Đào Tạo Chụp Ảnh – Khóa Học Nhiếp Ảnh Chuyên Nghiệp

Đào Tạo Chụp Ảnh - Khóa Học Nhiếp Ảnh Chuyên Nghiệp

Giới thiệu về khóa học nhiếp ảnh Chapter 3D

Sau lớp học chụp ảnh chuyên nghiệp miễn phí này, bạn sẽ liên tục chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp gây chú ý.

Sau khi tham gia các lớp học nhiếp ảnh miễn phí này, bạn sẽ liên tục chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp gây chú ý. Cho dù đó là nhiếp ảnh phong cảnh, chân dung, nhiếp ảnh đường phố hay thứ gì khác, khóa học trực tuyến này đảm bảo sẽ giúp cải thiện kỹ năng nhiếp ảnh của bạn.

Bạn không cần phải biết mọi cài đặt trên máy ảnh kỹ thuật số của mình để chụp những bức ảnh đẹp. Biết những điều cơ bản và tự tin chuyển từ chế độ tự động sang thủ công sẽ biến đổi hình ảnh của bạn. Nền giáo dục này sẽ mang lại cho bạn sự tự tin vào khả năng của chính mình để vượt ra khỏi đó và bắt đầu chụp những bức ảnh đẹp hơn.

Trong khóa học này, bạn sẽ học được 6 điều cần thiết giúp bạn tự tin chụp những bức ảnh sáng tạo ở chế độ chỉnh tay. Ngoài ra còn có một cuốn sách điện tử miễn phí mà bạn có thể tải xuống và mang theo trong túi máy ảnh của mình.

Khóa học chụp ảnh miễn phí này có phù hợp với bạn không?

Kiến thức trong khóa học này hoàn hảo cho người mới bắt đầu và người đam mê, bất kể bạn sở hữu hoặc sử dụng máy ảnh nào.

Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia mới bắt đầu, bạn sẽ thấy có bao nhiêu lời khuyên và biệt ngữ trái ngược nhau về việc học nhiếp ảnh. Tuy nhiên, với những lớp học này, bạn có thể bỏ qua thứ rác rưởi đó và nhanh chóng xây dựng sự tự tin của mình.

Ngay cả khi bạn là một người đam mê máy ảnh, các lớp học này là một cách tuyệt vời để nâng cao kỹ năng của bạn. Các nhà lãnh đạo trong ngành như Hasselblad, Manfrotto, Brocolor và Adobe đặt niềm tin vào khả năng giảng dạy của tôi nên tôi chắc chắn rằng thời gian bạn đầu tư bây giờ sẽ rất xứng đáng. Những lớp học này rất thú vị để xem và chứa đầy cảm hứng và kiến ​​thức.

Tại sao nên học khóa học này?

Khóa đào tạo chụp hình này đã là chuẩn mực cho việc học nhiếp ảnh trong hơn 10 năm và giờ đây nó đã được sửa lại và cập nhật cho năm 2020. Hiện tại, nó cũng hoàn toàn MIỄN PHÍ 99 đô la , không cần đăng ký để xem.

Đây không chỉ là danh sách các video để xem. Khóa học này chứa đựng những kiến ​​thức ngắn gọn cần thiết để chuyển đổi khả năng chụp ảnh và sự tự tin của bạn. Nó sẽ kiểm tra khả năng duy trì kiến ​​thức của bạn với một thử thách 25 câu hỏi và cũng cung cấp một hướng dẫn minh họa dài 90 trang để đảm bảo những kỹ năng máy ảnh mới đó trở thành bản chất thứ hai.

Giảng viên đào tạo trong khóa học

Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Herman Damar

Học phí

12 000 000 VNĐ/ 1 người/ 1 khóa 3 tháng

Điền vào form để đăng ký học nhé!