Nên Active Windows 10 với KMSPico hay KMSAuto?

KMSPico và KMSAuto là các công cụ của KMS-technology phát triển để bẻ khóa các phần mềm Microsoft Office cũng như để Kích hoạt windows 10.

Tuy nhiên, nên lựa chọn KMSPico 11 hay KMSAuto Net?

Các bạn hãy xem ngay bài viết này để có sự lựa chọn chính xác nhé!

KMSPico

KMSPico là trình kích hoạt được sử dụng để kích hoạt các Sản phẩm của Microsoft, chẳng hạn như Windows và Office. Nó là một công cụ hoàn toàn không có vi-rút và phần mềm độc hại và được nhiều người tin tưởng.

Cá nhân tôi sử dụng nó để kích hoạt Windows. Trình kích hoạt tuyệt vời này hoạt động mà không cần Internet và rất dễ sử dụng.

Nếu bạn không nhận được tính năng cao cấp của windows miễn phí, thì KMSpico là một công cụ hữu ích để kích hoạt windows và tận hưởng các tính năng này miễn phí với sự trợ giúp của công cụ này

KMSPico được sử dụng để xác thực phiên bản vi phạm bản quyền của Microsoft Windows và MS Office. Tuy nhiên, công nghệ KMS này được Microsoft giới thiệu vì lợi ích chung mà không bị Microsoft tiết lộ.

SẢN PHẨM ĐƯỢC HỖ TRỢ

Đây là trình kích hoạt tốt nhất vì nó không chỉ kích hoạt Windows mà còn kích hoạt cả Office. Đây là danh sách tất cả các sản phẩm mà Activator hỗ trợ:

Windows 10
Windows 8.1
Windows 8
các cửa sổ
Windows Vista
MS Office 2016
Văn phòng 365
Văn phòng 2013
Văn phòng 2010
Office 2007

KMSAuto

KMSAuto là trình kích hoạt (trình tải) nổi tiếng dành cho windows được nhiều người biết đến vì các tính năng chất lượng cao, đơn giản và kích hoạt an toàn. Đó là đủ khôn ngoan để lựa chọn nó cho các sản phẩm của Microsoft và bạn sẽ không hối tiếc.

Bộ kích hoạt này có rất nhiều phiên bản với các tính năng nâng cao. Tốt nhất là đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của KMSAuto lite. Sau quá trình kích hoạt, hãy khởi động lại hệ thống. Toàn bộ quá trình kích hoạt mất gần 3 phút.

Tất cả người dùng windows cần kích hoạt các sản phẩm của Microsoft thông qua khóa sản phẩm hoặc giấy phép. Hầu hết người dùng doanh nghiệp nhận được giấy phép chính thức hoặc phiên bản được ủy quyền từ các công ty trong khi sinh viên gặp khó khăn trong việc kích hoạt phần mềm, đặc biệt là cửa sổ.

Tìm khóa sản phẩm trực tuyến là một quá trình kéo dài và không mang lại kết quả đáng tin cậy. Mặc dù hầu hết các trình kích hoạt có sẵn trực tuyến đều miễn phí nhưng chứa vi-rút chắc chắn sẽ gây hại cho thiết bị hoặc dữ liệu.

Các tính năng khác của KMSAuto NET

Vâng, thực sự internet có đầy đủ các trình kích hoạt nhưng hầu hết trong số họ không cung cấp kích hoạt phù hợp. Người dùng không cần kỹ năng kỹ thuật để sử dụng trình kích hoạt. Chỉ một cú nhấp chuột chắc chắn sẽ làm nên điều kỳ diệu và cho phép bạn tận dụng đầy đủ các tính năng của phần mềm. Sau đây là các tính năng của trình kích hoạt KMSAuto.

 • Trình kích hoạt dễ sử dụng và cung cấp trải nghiệm người dùng tốt.
 • Nó kích hoạt hầu hết tất cả các phần mềm được đề cập.
 • Một trong những công cụ đáng tin cậy và an toàn để kích hoạt.
 • KMSAuto kích hoạt phần mềm suốt đời.
 • Người dùng cần ngắt kết nối Internet và hủy kích hoạt tường lửa.
 • Sau khi cài đặt và kích hoạt, bạn có thể kích hoạt tường lửa và kết nối internet.
 • KMSAuto là một phần mềm mã nguồn mở và tất cả người dùng windows đều có thể sử dụng nó.
 • Nó cung cấp kích hoạt nhanh chóng và dễ dàng.
 • Nó sẽ nâng cao hiệu suất của PC của bạn.
 • Activator không có phần mềm độc hại và vi rút.
 • Nó có thể sửa chữa hệ điều hành và sửa chữa tất cả các khóa hết hạn.
 • Việc sử dụng KMSAuto để kích hoạt windows là hợp pháp.

Kết luận

Nên sử dụng KMSPico vì nó có các chức năng hỗ trợ khác ngoài Active Windows. KMSAuto nhanh và gọn hơn để Active Windows 10. Tóm lại là sử dụng cái nào cũng được nhé!