Giới Thiệu

Tôi là ai?

Chapter 3D là website về nhiếp ảnh cũng như máy ảnh. Không những thế chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn và cung cấp cho các bạn download các phần mềm chỉnh sửa ảnh, dựng phim,…

Tôi Herman Damar là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, người quan tâm, yêu thích và có các kiến thức học thuật tốt về máy ảnh và kinh nghiệm trong việc đánh giá những chiếc máy ảnh.

Chapter 3D sẽ là chủ đề gì?

Trên website này chúng tôi sẽ đưa ra rất nhiều điều hữu ích cho các bạn những người đam mê chụp ảnh và hội họa. Từ photographer, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cho đến những người mới bắt đầu theo nghề nhiếp ảnh.

Sẽ có rất nhiều thông tin hữu ích cho các bạn tìm hiểu như:

  • Hướng dẫn nhiếp ảnh, các tips chụp ảnh đẹp
  • Review đánh giá các loại máy ảnh đưa ra đánh giá cụ thể và chân thực
  • Tổng hợp các loại máy ảnh tốt nhất
  • Tổng hợp các địa điểm chụp ảnh đẹp nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn trên khắp thế giới
  • Tổng hợp những bức ảnh đẹp hoàn toản miễn phí
  • Chia sẻ cho download các phần mềm hoàn toàn miễn phí
  • Hướng dẫn sử dụng các phần mềm sử lý hình ảnh, video

Cách chúng tôi hoạt động

Để có thể viết được những bài đánh giá máy ảnh chi tiết và chuyên sâu tôi thường sẽ trải nghiệm chúng thực tế. Một số máy ảnh sẽ là máy ảnh của chúng tôi có sẵn nhưng vì ngân sách có hạn nên một số máy ảnh tôi sẽ trải nghiệm dưới hình thức thuê và sử dụng thử.

Để viết một cách chuyên sâu buộc tôi phải nghiên cứu các đnahs giá của mọi người về những máy ảnh đó trên mạng xã hội, trên báo chí,… trong và ngoài nước.

Để có thể chia sẻ những bài hướng dẫn nhiếp ảnh chắc chắn rằng tôi phải là một chuyên gia và những kiến thức, những bài hướng dẫn chia sẻ đều thông qua sự hiểu biết và kỹ năng chuyên sâu của tôi.

Cảm ơn các bạn đã ghé qua Chapter 3D!