Download Photoshop CS6 Portable 32 / 64bit 2020 Google Drive

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng bậc nhất hiện tại và được sử dụng rộng rãi. Phần mềm này của Adobe và hiện đã được phát hành phiên bản 13.0 là Photoshop CS6. Việc crack Adobe Photoshop hiện nay tương đối khó đối với các bạn newbie. Ngoài ra, do sự tiện dụng và nhỏ gọn nên nhu cầu sử dụng Adobe Photoshop CS6 Portable cũng rất lớn. Đó là lý do của bài viết này!

Hiện trên mạng có rất nhiều bản Photoshop CS6 Portable nhưng chủ yếu là lỗi linh tinh và được làm từ bản Photoshop Beta. Đây là phiên bản chính thức và không có lỗi linh tinh trên.

Vì vậy, chúng ta hãy đi đến vấn đề Nếu bạn đã từng cài đặt phiên bản đầy đủ của Adobe Photoshop CS6, bạn có thể biết rằng phần mềm này mất nhiều thời gian khi cài đặt trong C-Drive của bạn, Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ cho phép sử dụng ứng dụng. Sẽ có rất nhiều tệp cài đặt trên PC của bạn trong C-Drive, bạn có thể tìm thấy nó ở đây C / Program files / Adobe / Photoshop / ……. 

Ở phiên bản Portable của Photoshop CS6, Nó đi kèm với Gói của tất cả các tệp yêu cầu chạy ứng dụng trực tiếp. Chỉ cần giải nén tệp Zip và sẵn sàng sử dụng. Dễ dàng, phải không? Không, thực ra bạn phải làm theo một phương pháp đơn giản để sử dụng Photoshop portable được cung cấp bên dưới.

Link Download Photoshop CS6 Portable Google Drive Mới nhất 2020

Bản 32 BitBản 64 Bit Google Drive:

Link Download Google Drive

Ưu điểm khi sử dụng CS6 Portable

 • Không cần cài đặt
 • Dung lượng nhẹ
 • Sử dụng nhanh chóng
 • Không yêu cầu bản quyền

Nhược điểm khi sử dụng CS6 Portable

 • Không có cập nhật. Những người đang sử dụng phiên bản vi phạm bản quyền của phần mềm không thể mong đợi nhận được các bản cập nhật thường xuyên. Ngoài ra, sử dụng Portable Photoshop CS6, bạn có nguy cơ mất dữ liệu cá nhân và khiến máy tính của bạn bị nhiễm nhiều loại vi-rút.
 • Vi rút. Nếu bạn quyết định tải xuống phần mềm bất hợp pháp, bạn sẽ khiến máy tính của mình có nguy cơ bị nhiễm phần mềm độc hại. Khi cài đặt CS6 Portable, bạn có thể nhận được thông báo từ chương trình chống vi-rút rằng tệp có thể gây ra mối đe dọa cho máy tính của bạn. Thông thường, người dùng chỉ cần bỏ qua cảnh báo này và tiếp tục cài đặt. Tuy nhiên, ngay sau khi bạn chạy phần mềm, bạn có thể gặp phải nhiều vấn đề. Nếu bạn sử dụng phiên bản Photoshop được cấp phép, bạn có thể không lo lắng rằng sẽ xảy ra sự cố.
 • Nguy cơ mất dữ liệu cá nhân. Khi tải xuống Photoshop CS6 Portable, bạn có nguy cơ lây nhiễm vi-rút cho PC và mất dữ liệu cá nhân. Bạn không chỉ có thể trở thành nạn nhân của tội phạm mà còn là người vi phạm pháp luật vì việc sử dụng phần mềm vi phạm bản quyền là bất hợp pháp do vi phạm bản quyền. Trong trường hợp tốt nhất, bạn sẽ phải nộp phạt, và trong trường hợp xấu nhất, bạn có thể bị phạt tù.

Có gì mới trong Adobe Photoshop CS6 Portable

 1. Giao diện mới. Photoshop CS6 đi kèm với một giao diện người dùng tối hoàn toàn mới. Nó ít lộn xộn hơn và nhỏ gọn hơn. Một số có thể thích giao diện mới và những người khác có thể từ chối nó, nhưng nó hiện đại hơn. Và bởi vì bạn có thể kiểm soát giao diện người dùng tối như thế nào và có thể chọn giữa bốn cách phối màu giao diện người dùng riêng biệt, có thể có một cài đặt phù hợp với mọi người.
 2. Adobe Camera Raw 7.0: Các tệp hình ảnh thô chứa dữ liệu không thay đổi được máy ảnh kỹ thuật số ghi lại, cho đến khi quá trình xử lý biến chúng thành hình ảnh có thể xem được. Photoshop CS6 bổ sung hỗ trợ cho Adobe Camera Raw 7.0 , một trình cắm thêm để chỉnh sửa tài liệu hình ảnh thô. Bảng cài đặt đã được làm lại, giúp kiểm soát các tùy chọn như Nổi bật và Bóng dễ dàng hơn.
 3. Nội dung-Nhận thức Di chuyển. Bạn đã bao giờ muốn loại ai đó khỏi bức ảnh chưa? Đó chính xác là những gì mà công cụ Content Aware Load, được giới thiệu trong Photoshop CS5, có thể thực hiện. Trong CS6, chúng tôi đã có một biến thể về chủ đề đó: Content-Aware Proceed, cho phép bạn chọn một mục trong ảnh một lớp và chuyển nó đến một nơi khác trong ảnh. Photoshop sẽ lấp đầy khoảng trống được tạo ra bằng cách dịch chuyển mục và thực hiện điều này khá tốt.
 4. Nhập các kiểu. Đối phó với các khối văn bản lớn từ Photoshop là một điều phiền toái, hoặc ít nhất là như vậy. Photoshop mobile CS6 đang bắt đầu có được một số kiểu dáng linh hoạt của InDesign. Các kiểu đoạn văn và ký tự mới giúp định dạng kiểu đơn giản hơn rất nhiều.
 5. Thư viện làm mờ.  Tilt-shift là HDR mới. Hiệu ứng thay đổi độ nghiêng – nhấn mạnh một vùng nhỏ trong tiêu điểm và làm mờ khu vực xung quanh để làm cho các đối tượng và mọi người trông giống như thu nhỏ – có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các phiên bản trước của Photoshop, nhưng CS6 thậm chí còn dễ dàng hơn với Thư viện làm mờ bao gồm Tilt -Shift, Iris và các công cụ Field Blur.
 6. Góc rộng thích ứng. Bộ lọc hiệu chỉnh ống kính này cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát các vùng. Tất cả những gì bạn cần làm là vẽ một trường biến dạng và bạn cũng có thể làm thẳng nó, điều này làm cho bức ảnh trông như thể được chụp bằng ống kính.
 7. Công cụ cắt mới.  Nó không phá hủy, giúp bạn dễ dàng sử dụng các biến thể cắt xén hơn.

Hướng dẫn Download và cài đặt Photoshop CS6 Portable

 1. Bước đầu tiên bạn phải làm là tải xuống Abode Photoshop portable CS6 với đường link Chapter3d đã cung cấp.
 2. Sau khi tải xuống, bạn có tập tin Zip, hãy mở nó và giải nén nó.
 3.  Sau khi giải nén sẽ có 1 file duy nhất là file Setup.exe
 4. Mở file đó lên và đợi nó chạy một vài giây là xong rồi nhé! Đây là bản dùng thử cực nhẹ nên rất đơn giản!

Kết luận

Trên đây là bài hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CS6 Portable (Bản dùng thử) của Chapter 3D. Cảm ơn các bạn chúc các bạn thành công cài đặt phần mềm này nhé

Tiếp theo: Photoshop cc 2018

Xem thêm tin tức tại… …www.chapter3d.com .