✅ Preset

20+ Preset Lightroom Đẹp Cho Ảnh Chân Dung Miễn Phí

preset chân dung

8888

Các Preset có thể cực kỳ hữu ích khi chỉnh sửa ảnh chân dung trong Lightroom. Vì vậy hôm nay Chapter 3D sẽ chia sẻ cho các bạn Link Download các Preset chân dung đẹp miễn phí!

Nếu bạn sử dụng Lightroom hãy tam khảo các preset miễn phí này. Tuy nhiên, không phải lúc nào họ cũng có những thứ bạn cần. Rất may, bạn có thể tìm thấy hàng tấn preset của Lightroom trực tuyến mà không phải trả bất cứ thứ gì.

Bây giờ chúng ta hãy xem 10 preset Lightroom miễn phí tốt nhất cho ảnh chân dung để download tải xuống!

Xem thêm các Preset lightroom miễn phí khác

1. Fashionista Preset

Fashionista Preset

Nếu bạn muốn tạo cho ảnh của mình một hiệu ứng hoài cổ, cổ điển , bạn nên download fashionista preset . Như tên cho thấy, nó làm tăng hạt (nhiễu) trong hình ảnh của bạn. Nhưng nó cũng tạo ra hiệu ứng rửa sạch mà bạn thường thấy trong các bức ảnh cũ.

Như với tất cả các preset, bạn có thể cần phải điều chỉnh để phù hợp với chân dung và sở thích của mình. Nhưng Presets miễn phí nhỏ này mang lại cho bạn một điểm khởi đầu tốt.

Download Preset Fashionista:

Mã giải nén: 65456

2. Luc Besson Preset

luc besson preset

Download Luc Besson Pro Preset Miễn Phí

Mã Giải Nén: Tại đây

Freelightroompresets là một trong những tài nguyên tốt nhất cho các Preset Lightroom cho ảnh chân dung ngoại cảnh miễn phí. Họ cung cấp cho bạn 39 tùy chọn tuyệt đẹp và hầu hết chúng đều hoạt động tốt để chụp chân dung.

Bạn thậm chí có thể lọc các Preset của Lightroom theo những gì bạn cần. Bạn có thể tìm kiếm các Preset cho chân dung , điện ảnh , đen trắng và những thứ khác.

Tôi thích nhất trong số 39Preset miễn phí cho ảnh chân dung. Nhưng tôi thích nhất phải là Luc Besson. Tên của nó đến từ đạo diễn nổi tiếng người Pháp nổi tiếng với cách nhìn phim khác biệt.

Preset Lightroom tuyệt vời này giúp chỉnh sửa ảnh chân dung của bạn trong khi vẫn duy trì độ tương phản và độ sáng . Nó cũng làm giảm độ bão hòa của tất cả các màu, đặc biệt là màu xanh lục. Đồng thời, nó làm tốt công việc giữ cho tông màu da tự nhiên và nịnh mắt.

3. Sun Flares Preset

sun flare preset

Donwload Preset Sun Flare

Mã giải nén: 6996

Đây là một trong những preset Lightroom miễn phí tốt nhất cho ảnh chân dung cho ảnh ngoại cảnh, chụp ảnh du lịch, đám cưới, v.v.

Như với hầu hết các preset miễn phí, bạn sẽ cần cung cấp địa chỉ email để tải xuống. Nhưng nó có giá trị đặc biệt nếu bạn thích ảnh nắng nhiều.

Preset hoạt động hoàn hảo cho các bức chân dung ngoài trời. Nó mang lại cho ảnh của bạn sự ấm áp và rõ ràng và tạo ra hiệu ứng nắng tuyệt vời.

Tuy nhiên, bạn không muốn sử dụng preset này nếu không bạn sẽ có những bức ảnh trông giống như nhân tạo.

4. Vintage Vixen Preset

Ảnh chân dung mẫu sử dụng Vintage Vixen

Download Vintage Vixen Preset tại: Preset Vintage

Vintage Vixen là một preset Lightroom miễn phí giúp biến hình ảnh của bạn thành một phong cách cổ điển ấm áp. preset trước mô phỏng kiểu phim có hạt cổ điển để làm cho ảnh của bạn giống như được chụp bằng máy ảnh analog. Nó sử dụng màu sắc ấm áp và mát mẻ trong các điểm nổi bật và bóng của nó cùng với các điều chỉnh kết cấu tùy chỉnh để tạo ra hoàn toàn phong cách trường học cũ đó.

Nếu bạn có nhiều ảnh chụp ngoài trời, dù là chân dung hay phong cảnh, hãy thử preset này! Nó hoạt động tốt với nhiều ánh sáng tự nhiên và có thể thêm một nét độc đáo trên nguồn cấp dữ liệu Instagram hoặc hồ sơ mạng xã hội của bạn!

5. Fashion Matte

Matte Preset

Download Fashion Matte Preset

Link Download Google Drive

Mã giải nén: 6996

Trong số các Preset thời trang Lightroom miễn phí của bộ này, bộ này gây ấn tượng với tông màu mờ của nó. Áp dụng nó cho ảnh chân dung và phong cảnh ngoài trời để làm cho chúng hơi mờ trắng nhưng đầy hấp dẫn.

6. Korea Preset – Preset màu Hàn Quốc

Ảnh mẫu Preset Lightroom màu Hàn Quốc

Download ngay: Preset Màu Hàn Quốc

Nếu như các bạn là một người yêu thích màu Hàn Quốc với chút không khí lạnh lẽo, tone màu hài hòa, chất chơi thì hãy tải ngay bộ Preset này nhé! Với tông màu mát lạnh dịu nhẹ của xứ sở kim chi thì đây quả là bộ Preset không thể bỏ qua khi chụp ảnh chân dung.

7. Hollywood Preset

Hollywood Preset Màu phim

Download Hollywood Preset

Mã giải nén: Tại đây

Nếu bạn muốn thêm chút quyến rũ vào chân dung của mình, hãy xem bộ sưu tập các Preset Lightroom miễn phí này. Đây là một bộ preset màu phim cho cả Lightroom và Camera Raw mà nhiều người đang tìm kiếm. Nghe tên chắc hẳn các bạn cũng biết, Hollywood nên màu trông rất phim và ngầu nhé!

8. Preset Lightroom Dark Moody

Dark Moody

dark and moody preset

Download Dark & Moody Presets

Mã giải nén: 65456

Điều tuyệt vời về nó là nó đi kèm với một hướng dẫn giải thích chính xác cách nó được tạo ra. Hướng dẫn này rất hữu ích nếu bạn muốn điều chỉnh preset theo phong cách của riêng mình .

Preset Dark & Moody Lightroom thêm một chút tương phản vào chân dung của bạn trong khi có tâm trạng mờ tối. Hãy cẩn thận rằng nó tạo ra một cái nhìn mát mẻ hơn trong hình ảnh. Ở một mặt, nó làm ấm cả vàng và xanh. Nhưng nó cũng khử bão hòa hình ảnh.

Bước cuối cùng, Preset này thêm màu cam vào toàn bộ hình ảnh bằng cách sử dụng bảng hiệu chỉnh. Điều này thực sự góp phần vào tâm trạng u tối. preset hoạt động tuyệt vời nếu bạn muốn tạo cho ảnh của mình cảm giác mùa thu hoặc mùa đông .

Như tác giả nói, nó có thể không hoạt động với tất cả các bức chân dung của bạn, nhưng nó sẽ cho bạn một khởi đầu tốt đẹp.

9. Fashion Film

Fashion Film Preset

Download Fashion Film Preset

Link Download Google Drive

Mã giải nén: Tại đây

Nếu bạn đang tìm kiếm các hiệu ứng Lightroom thú vị để tạo ra những bức ảnh cổ điển, hãy xem phần này. Công cụ này giúp tạo ra một bức ảnh với hiệu ứng màu phim cũ thêm nhiễu và thay đổi gam màu.

10. Preset Sunset Desert

Preset Sunset Desert

Creativetacos là một trang web cung cấp cho bạn rất nhiều preset Lightroom miễn phí được thiết kế tốt cho ảnh chân dung. Một trong những mục yêu thích của tôi là Sa mạc Hoàng hôn.

Như tên cho thấy, Presets trước này bổ sung ánh sáng ấm áp tuyệt đẹp cho ảnh. Nó hoàn hảo để chụp chân dung khi mặt trời xuống thấp ở đường chân trời, trong những giờ vàng . Bạn sẽ thấy màu sắc ấm áp tự nhiên bật lên trong khi vẫn giữ được màu da tự nhiên.

Sunset Desert là một trong những Presets linh hoạt nhất cho Lightroom. Bạn có thể sử dụng nó trong ảnh cưới, ảnh du lịch, chụp ảnh đô thị, v.v.

Download Sunset Desert Preset
Mã giải nén: 7878

11. Caramel Wedding Preset

Caramel Wedding Preset

Download Caramel Wedding tại Preset ảnh cưới của Chapter3D

Đây là một bộ Preset ảnh cưới mà không giống như các preset ảnh cưới khác. Nó bổ sung độ sáng cho ảnh đồng thời tăng độ tương phản lên một chút.

Preset này cũng tăng cường da trắng, làm cho chúng nổi lên. Điều này thường đẹp cho những bức ảnh cưới , ít nhất là nếu cô dâu mặc váy trắng.

Presetn Lightroom miễn phí này tạo ra hiệu ứng mờ nhẹ lãng mạn. Kết quả là. nó mang lại cho các bức chân dung một chút tâm trạng, nhưng rất hợp lý.

Vấn đề duy nhất tôi tìm thấy với Preset này là nó có thể thay đổi một số màu khá nhiều. Bạn sẽ nhận thấy nó đặc biệt với nhạc blues.

Hãy suy nghĩ trước nếu những thay đổi màu này có liên quan hay không trước khi áp dụng Preset. Bạn không muốn thay đổi màu sắc của bộ quần áo hoặc váy của thành viên nào đó trong gia đình!

12. Preset Wedding Fashion

Wedding Fashion Preset Chân dung

Wedding Fashion là một Preset ảnh cưới đẹp của bộ sưu tập Wedding Preset của Chapter 3D.

Tải ngay Wedding Fashion Preset tại:  Preset ảnh cưới

Chicpreset’s “Wedding Fashion” là một trong những Preset Lightroom miễn phí giúp cải thiện những bức ảnh cưới nhạt nhẽo. Nó giữ một cái nhìn cổ điển sẽ làm cho ảnh chụp nhanh của bạn trông vượt thời gian.

Elegant Wedding làm sáng những bức ảnh của bạn, nâng cao độ tương phản và độ rung, đồng thời làm sắc nét các chi tiết. Preset Lightroom miễn phí này hoàn hảo cho ảnh được chụp vào những ngày nhiều mây và xám nếu bạn muốn cung cấp thêm một chút ánh sáng cho chúng.

Điều làm cho Presets này đặc biệt hữu ích cho đám cưới là nó giữ được màu sắc nguyên bản của ảnh. Bạn không cần phải lo lắng về việc thay đổi quần áo của khách dự đám cưới hoặc trang trí hoa.

13. Preset Trong Trẻo

Ảnh chân dung mẫu khi dùng bộ Preset trong trẻo

Download ngay: Preset trong trẻo

Đây sẽ là một bộ Preset gồm nhiều template khác nhay cho cả lightroom, camera raw và mobile giúp các bạn thỏa sức sáng tạo và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

14. Night Life Preset

Lightroom Night Life

night life preset chân dung

Download Preset Night Life

Mã giải nén: 9999

Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia chụp chân dung ban đêm, bạn sẽ thích Preset miễn phí này của Creativetacos. Nó hoàn hảo cho các câu lạc bộ đêm, buổi hòa nhạc và chụp ảnh đường phố. Bạn cũng có thể sử dụng nó để chụp ảnh cưới cho ảnh tiệc.

Presets này tăng cường đèn ban đêm, làm cho chúng nổi bật. Nó làm tăng độ tương phản trong ảnh và sửa đổi màu sắc để nhấn mạnh màu xanh lam và màu ấm . Nó cũng khôi phục các chi tiết từ cả vùng sáng và vùng tối.

Nếu bạn đang bắt đầu chụp ảnh ban đêm, đây là một trong những Presets tốt nhất dành cho bạn. Nó cung cấp cho bạn một điểm bắt đầu để bạn có thể thử nghiệm với màu sắc của ảnh người và ảnh chụp ban đêm.

15. Preset Sad Tone

Preset chân dung màu buồn

Download Preset Chân Dung Sad Tone (màu buồn) (nguồn: br-art)

Download google Drive

Mã giải nén: Tại đây

Đây là bộ Preset chân dung màu buồn Cho Lightroom thôi nhé! (.lrtemplate). Với một chút lạnh và mờ sáng làm cho bức ảnh chân dung của bạn trông thật có chiều sâu!

16. Orange and Teal

Orange and Teal

Download Orange & Teal Preset

Link Download Google Drive

Mã giải nén: Tại đây

Ngày nay, màu xanh mòng và màu cam chắc chắn là sự kết hợp màu sắc xu hướng nhất giữa các nhiếp ảnh gia và người dùng Instagram. Nếu bạn xem qua hồ sơ Instagram của các nhiếp ảnh gia nổi tiếng, phong cách sống hoặc danh mục du lịch của họ, bạn sẽ nhận thấy rằng họ liên tục áp dụng các preset Orange và Teal

Thoạt nhìn, sự kết hợp này có vẻ khó, nhưng, đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi đã làm mọi thứ cho bạn và phát triển gói preset Teal và Orange Lightroom này. Hiệu ứng này là về việc di chuyển Màu cam / Màu vàng vào vùng sáng và Màu xanh lam / Màu vàng vào bóng tối.

Sự tương phản được tạo ra bởi sự pha trộn của các màu phù hợp này góp phần làm tăng cường độ của bức tranh. Đừng ngần ngại bắt đầu đưa những bức ảnh của bạn lên một tầm cao mới với các preset Orange và Teal của chúng tôi. Chỉ cần áp dụng chúng cho một bức ảnh mong muốn và điều chỉnh các thông số cần thiết theo sở thích của bạn.

17. Old Style

old style preset

Download Preset Old Style

Link Download Google Drive

Mã giải nén: 6996

Preset Old Style cho Lightroom và Camera Raw có thể nhanh chóng sửa cân bằng trắng và làm cho ảnh chân dung của bạn trở nên cổ điển và cổ điển. Bức chân dung cuối cùng sẽ có màu sắc tinh khiết và trắng cổ điển rõ nét.

18. Bộ 50 Preset Portrait

Bộ Preset 15 ảnh chân dung

Download ngay

Download google Drive

Mã giải nén: Tại đây

19. Photonify Free Lightroom Portrait Preset

Preset Trong Trẻo

Màu sắc và ánh sáng ấn tượng là một cái nhìn hợp thời trang ngày nay. Và Photonify’s Portrait Preset là một trong những Preset Lightroom miễn phí tốt

Preset này sẽ giúp bạn có được một cái nhìn sắc nét hoạt động tốt cho các bức chân dung tối và có cường độ cao. Ví dụ, nó hoàn hảo cho bìa tạp chí  và ảnh chân dung người nổi tiếng hoặc đường phố .

Tôi không khuyên bạn nên dùng nó nếu bạn muốn làm mềm da nếu người mẫu của bạn. Bởi vì Preset Lightroom này đang làm hoàn toàn ngược lại. Nó làm sắc nét hình ảnh của bạn khá nhiều cũng như tăng chi tiết và độ tương phản và nhấn mạnh các kết cấu. Nói cách khác, điều này làm cho các khuyết điểm và bóng trên da nổi bật hơn.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các Preset Lightroom miễn phí cho trẻ sơ sinh hoặc các buổi chụp hình làm đẹp , điều này có thể không dành cho bạn.

Kết luận

Preset là một công cụ tuyệt vời để làm cho quy trình chỉnh sửa của bạn nhanh hơn. Bạn có thể sử dụng chúng làm cơ sở để chỉnh sửa chân dung và điều chỉnh chúng cho phù hợp với ảnh và phong cách cá nhân của bạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *