Download Adobe Photoshop CC 2020 Full Crack Miễn Phí Mới Nhất

Tải xuống miễn phí Photoshop CC 2020 Full Crack cho Windows, Adobe Photoshop 2020 chắc chắn là phần mềm chỉnh sửa ảnh 3D chuyên nghiệp phổ biến và mạnh mẽ nhất. Đã hơn 25 năm kể từ lần phát hành đầu tiên và các tính năng của nó được cập nhật liên tục. Khả năng mới. Hàng triệu nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ trên khắp thế giới đang sử dụng Photoshop để hình dung thực tế. Từ áp phích đến bao bì, thiết kế, biểu ngữ quảng cáo đến các trang web lớn tinh tế, từ thiết kế logo đến các biểu tượng bắt mắt khó quên, thế giới sáng tạo của Photoshop đã chuyển động. Sử dụng các công cụ và cài đặt và công cụ trực quan, ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể tạo ra đồ họa tuyệt đẹp.

Xem thêm:

Tổng quan về Adobe Photoshop CC 2020

Adobe Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa ảnh hoành tráng đang được sử dụng trên toàn thế giới. Được phát hành cách đây hơn 30 năm, Photoshop đã trở thành tiêu chuẩn của ngành trong lĩnh vực chỉnh sửa đồ họa raster cũng như nghệ thuật kỹ thuật số.

Sự phổ biến của Photoshop có thể được đánh giá bằng việc tạo ra một động từ mới “Photoshopped” để chỉnh sửa hình ảnh. Kể từ năm 1988, đã có rất nhiều phiên bản Adobe Photoshop, phiên bản mà chúng tôi đang xem xét ở đây là Adobe Photoshop CC 2020

Adobe Photoshop CC 2020 có giao diện rất thân thiện với người dùng và được trang bị công nghệ Adobe Sensei AI, cung cấp cho các nhiếp ảnh gia nhiều lựa chọn, chẳng hạn như lựa chọn màu đen và trắng, bút vẽ họa tiết, vẽ tranh và độ sâu trường ảnh.

Nó cũng cho phép bạn chọn các đối tượng khác nhau bằng một cú nhấp chuột để dễ dàng thao tác và nó cũng cung cấp hiệu ứng làm mịn da. Nó cũng có một chế độ đối xứng mới, nơi bạn có thể vẽ các mẫu đối xứng hoàn hảo và cho phép bạn xác định trục và chọn từ các cài đặt trước như hình tròn, xuyên tâm, mạn đà la và xoắn ốc.

Nó cũng được trang bị một công cụ khung cho phép bạn tạo một hình dạng hoặc khung văn bản có thể được sử dụng làm trình giữ chỗ trên canvas. Nói chung, Adobe Photoshop CC 2020 là một ứng dụng ấn tượng cho phép bạn tạo ra một số kiệt tác đáng kinh ngạc

Chi tiết thiết lập kỹ thuật

 • Tên đầy đủ của phần mềm : Adobe Photoshop 2020 21.1.1.121
 • Tải xuống Tên tệp : _igetintopc.com_Adobe_Photoshop_2020_x64.zip
 • Kích thước tệp tải xuống : 1,7 GB. (Do cập nhật liên tục từ kích thước hoặc tên tệp back-end có thể thay đổi)
 • Loại ứng dụng : Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập hoàn toàn độc lập
 • Kiến trúc tương thích : 64 Bit (x64)

* Phiên bản 32-bit của Windows không còn được hỗ trợ. Để được hỗ trợ với trình điều khiển và plug-in 32-bit, hãy sử dụng các phiên bản trước của Photoshop: Liên kết đến các bản cập nhật và cài đặt phiên bản trước.

Yêu cầu hệ thống đối với Adobe Photoshop CC 2020

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống miễn phí Adobe Photoshop CC 2020, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

 • Hệ điều hành: Phiên bản mới nhất Windows 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 4 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Yêu cầu 3 GB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Core2 Due – Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn.
 • Đồ họa: * Màn hình 1024 × 768 (khuyến nghị 1280 × 800) với OpenGL® 2.0
 • Card đồ họa  GeForce GTX 1050 hoặc tương đương
 • 16-bit màu.
 • Tính năng 3D bị tắt với VRAM dưới 512MB

Link Download Photoshop CC 2020

Link tải Photoshop CC 2020 Google Drive:

Link Download Google Drive

Hướng Dẫn Cài Đặt Photoshop CC 2020

Trước khi cài đặt, bạn cần tạm thời tắt kết nối internet và Windows Defender 

Sau khi giải nén. Chạy tệp cài đặt này.

Nhấp vào dấu 3 chấm nếu bạn muốn thay đổi đường dẫn cài đặt. Hoặc để như mặc định cũng được. Chọn OK.

Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới thì bạn chọn các tùy chọn giống như ô khoảng đỏ và bấm nút Install.

Đợi một lúc để phần mềm cài đặt.

Qúa trình cài đặt diễn ra xong, các bạn Bấm continue.

Đợi một lúc để phần mềm cài đặt, bạn có thể nhìn thấy số % đã hoàn thành ở góc trái trên cùng màn hình.

cài đặt photoshop cc 2020

Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới là thành công. Chọn OK.

Chọn tiếp Exit.

Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm Abobe Photoshop CC 2020 vĩnh viễn.

Các tính năng nổi bật

Các tính năng nổi bật của Photoshop CC 2020
Các tính năng nổi bật của Photoshop CC 2020

Các tùy chọn chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh nhất

Adobe Photoshop là một trình chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính để bàn được phát triển bởi Adobe Inc. Adobe Photoshop được coi là một trong những trình chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ nhất trên thị trường, với nhiều tính năng tiên tiến có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều chuyên gia và người đam mê nghệ thuật. Nó có các công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời có thể đưa hình ảnh của các nhiếp ảnh gia lên một tầm cao mới, nhưng nó cũng cung cấp các nghệ sĩ minh họa kỹ thuật số với các khung trống và các công cụ và khả năng không giới hạn. Chương trình cung cấp phiên bản dùng thử cho những ai quan tâm và muốn mua sau khi dùng thử.

Thay đổi tất cả mọi thứ

Adobe Photoshop cung cấp nhiều bộ lọc và tùy chọn chuyển đổi (chẳng hạn như công cụ xóa và chỉnh sửa đối tượng), cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh theo cách họ muốn. Chức năng biến đổi cơ bản nhất là chức năng thay đổi kích thước theo tỷ lệ và tự do, cho phép người dùng kéo giãn hoặc thu nhỏ các đối tượng trong ảnh. Một số tính năng nâng cao hơn là phối cảnh, xoắn, vặn và nghiêng. Các tính năng này cho phép người dùng kiểm soát tốt hơn khi chỉnh sửa ảnh.

Đặc biệt, phối cảnh và chân dung là những tính năng rất tốt cho các trình chỉnh sửa ảnh cao cấp hơn. Warp cho phép bạn chỉnh sửa một phần nhỏ của bức ảnh mà không ảnh hưởng đến toàn bộ bức ảnh, và chức năng phối cảnh có thể khớp ảnh của bạn theo một góc nhất định.

tùy chỉnh thực hiện

Mặc dù các bộ lọc trong Adobe Photoshop đã được cài đặt sẵn, chúng vẫn cung cấp nhiều khả năng sáng tạo do dễ tùy chỉnh. Các tùy chọn tùy chỉnh cũng dành riêng cho chính bộ lọc. Ngoài ra, người dùng có thể thêm nhiều cải tiến thông qua mặt nạ lớp và chế độ hòa trộn.

Bàn chải Photoshop cũng rất dễ tùy biến. Người dùng có thể đặt độ mờ, độ rung, kích thước, góc và hình dạng của bàn chải. Mặc dù Photoshop đi kèm với một số lượng lớn bút vẽ ngoài hộp, nhưng người dùng vẫn có thể tạo cọ vẽ tùy chỉnh của riêng họ.

Tuy nhiên, một trong những công cụ nổi tiếng nhất của Photoshop chắc chắn là công cụ hóa lỏng. Công cụ này có thể định hình lại một số phần của bức ảnh mà không cần chỉnh sửa rõ ràng. Đây là một công cụ cần thiết khi chỉnh sửa ảnh chân dung.

Hỗ trợ và tính khả dụng

Là một phần của Adobe Creative Cloud, định dạng tệp PSD của Photoshop có thể được mở và sử dụng trong các chương trình Adobe khác. Các ứng dụng hình ảnh khác của Adobe như Lightroom và Illustrator cũng có thể chỉnh sửa tệp PSD, trong khi các ứng dụng chỉnh sửa video như Premiere Pro và After Effects cũng có thể sử dụng tệp PSD khi cần hình ảnh và nội dung trong suốt.

Photoshop cũng đi kèm với các chức năng hoạt hình cơ bản. Người dùng có thể mở bảng dòng thời gian của Photoshop, nơi họ có thể thêm khung vào ảnh. Như đã đề cập trước đó, chức năng hoạt hình của Photoshop rất cơ bản. Nó chắc chắn tốt hơn các tính năng hoạt hình của các chương trình miễn phí, nhưng nó không thể so sánh với các ứng dụng chỉnh sửa video và hoạt ảnh thực như Premiere Pro. Tuy nhiên, nó vẫn là một công cụ tuyệt vời để tạo ảnh GIF. Chương trình có sẵn bằng tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ.

Công cụ quảng cáo tốt nhất

Photoshop không phải là một ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu, nhưng nó chắc chắn đáng để học hỏi. Nhiều lựa chọn các tính năng và tùy chọn của nó đảm bảo rằng các nhà thiết kế có mọi thứ họ cần để bắt đầu. Nhờ chức năng hoạt hình của Photoshop, ngay cả những người làm hoạt hình cũng có thể sử dụng Photoshop. Hỗ trợ cho các chương trình Adobe khác cũng làm cho nó trở thành một ứng dụng linh hoạt có thể tương tác với các trình chỉnh sửa phương tiện khác. Cho dù bạn là nhiếp ảnh gia hay họa sĩ minh họa, chuyên nghiệp hay người có sở thích, Adobe Photoshop đều có các công cụ có thể biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực.

Kết luận

Trên đây là bài viết hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CC 2020 Full Crack miễn phí kèm link Download của Chapter 3D. Cảm ơn các bạn chúc các bạn cài đặt và sử dụng thành công nhé

Xem thêm tin tức tại… …www.chapter3d.com .