Download Adobe Lightroom CC 2019 Full Crack Miễn Phí

Lightroom CC 2019 là một phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi bật trong số những chương trình cơ bản nhất dành cho người chụp ảnh, những người có thể xử lý ảnh của họ trên ảnh của họ và thực hiện các cài đặt thành thạo trên ảnh của họ để bạn có thể đầu tư sức lực vào việc Mang ít lưng ra phía sau tiêu điểm máy ảnh . Với một khoảng thời gian ngắn, bạn có thể sắp xếp và phân loại các bức ảnh, đúng ảnh và xóa các ảnh thừa. Sự hiện diện của sản phẩm là đặc biệt cơ bản và tuyệt vời và đặt các bức ảnh ứng dụng của bạn trong một thiết kế đơn giản và nhanh chóng.
Lightroom CC 2019 là một hộp biểu cảm cơ bản dành cho những người chụp ảnh thành thạo bằng máy tính, tạo điều kiện đơn giản, dễ sử dụng để giám sát, thay đổi, hiển thị và truyền tải những bức ảnh tiên tiến khôn lường. Với sản phẩm này, bạn có thể mất thêm thời gian ở phía sau tiêu điểm máy ảnh và ngay lập tức các bức ảnh được chụp trong một khoảng thời gian ngắn phía sau PC.
Adobe Lightroom Classic CC 2019 là một trong những chương trình cơ bản dành cho người chụp ảnh, những người có thể xử lý ảnh của họ với lập trình chuyên nghiệp và thực hiện các thay đổi thành thạo phù hợp với ảnh của bạn để bạn có thể rảnh rỗi. Đặt ở mặt sau PC hơn là ở mặt sau tiêu điểm của máy ảnh. Với một khoảng thời gian ngắn, bạn có thể sắp xếp và phân loại ảnh, thay đổi ảnh và xóa ảnh thừa.
Phần mềm liên quan:

Các tính năng chính của Lightroom Classic CC 2019

 • Hỗ trợ hơn 150 chức năng chụp ảnh và video
 • Thiết bị chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
 • Các công cụ, ví dụ, thay đổi độ sáng, đường cong và tỷ lệ tiêu điểm
 • Khả năng xếp chồng, dự phòng, thay đổi và nhận năng suất – Thay đổi nhiệm vụ không nguy hiểm

Xem toàn cảnh

Limit Warp mở rộng các cạnh của màn hình tổng hợp, do đó bạn không cần phải thu hoạch bất kỳ sự tinh tế đáng kể nào. Hiện tại, bạn có thể lưu giao diện của toàn bộ bức ảnh của mình, bất kể toàn cảnh hỗn hợp của bạn có mang lại các cạnh đơn giản hay không.

Thay đổi đơn giản hơn khi vội vàng

Bản nâng cấp iOS9 iPad Pro mới cho phép bạn khai thác Chế độ xem phân tách và Trượt qua thực hiện các tác vụ nổi bật khác nhau trong khi sửa đổi độ bóng, tông màu hoặc độ lộng lẫy trong ảnh của bạn.

Các cài đặt trước bắn qua

Xem lại và áp dụng các cài đặt trước trên ảnh của bạn bằng máy ảnh trong ứng dụng Adobe trên iPad hoặc iPhone của bạn trước khi bạn chụp. Một thời gian sau, bạn có thể sửa đổi cài đặt hoặc thiết lập lại cài đặt của mình mà không cần phải mất nhiều thời gian.

Cải tiến bộ máy Tone Curve

Kiểm soát độ bóng ở cấp độ sau trên iPad hoặc iPhone của bạn bằng cách sử dụng chế độ Đường cong điểm trong thiết bị Đường cong tông màu để chuyển sang RGB và các chuyển hướng bóng màu đỏ, xanh lá cây và xanh lam riêng lẻ trong ảnh của bạn.

Thay đổi giai điệu tách

Thêm vẻ nổi bật cho ảnh iPad hoặc iPhone của bạn bằng cách áp dụng tông màu đổ bóng cho các tính năng hoặc bóng hoặc lặp lại cảm giác của một bức ảnh có độ tương phản cao được điều hòa.

Máy ảnh nhanh nhạy có được

Trợ giúp 3D Touch mới gửi camera trong ứng dụng trên iPhone 6s / 6s Plus khỏi màn hình chính. Sử dụng Peek and Pop để xem nhanh ảnh của bạn từ ma trận.

Yêu cầu cấu hình máy tính của Lightroom CC 2019

Yêu cầu hệ thống

 • Bộ xử lý Intel® hoặc AMD với hỗ trợ 64 bit *; Bộ xử lý 2 GHz trở lên
 • Microsoft Windows 7 với Gói Dịch vụ 1 (64-bit) hoặc Windows 10
 • 4 GB RAM (khuyến nghị 12 GB)
 • 2 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt chương trình.
 • Màn hình 1024 x 768

Đề xuất tối ưu nhất

 • AMD: GPU Radeon với hỗ trợ DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.
 • Intel: Skylake hoặc GPU mới hơn với hỗ trợ DirectX 12.
 • NVIDIA: GPU hỗ trợ DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.
 • Bộ điều hợp video hỗ trợ OpenGL 3.3 và DirectX 10 cho chức năng liên quan đến GPU.
 • 1 GB RAM video (VRAM). 2 GB VRAM chuyên dụng (khuyến nghị 4 GB) cho màn hình lớn, độ phân giải cao, chẳng hạn như màn hình độ phân giải 4K và 5K.

Link Download Adobe Lightroom CC 2019 Full Crack

Download Adobe Lightroom CC 2019 Full Crack
Đây là các liên kết tải xuống trực tiếp và tất cả các liên kết tải xuống đều ở dạng tệp zip trước khi tải phần mềm xuống, vui lòng đảm bảo có phần mềm Zip Extractor.

Link download Lightroom cc 2019 google drive bản 64bit cho Windows:

Link download Google Drive

Link Download Google Drive

Link Download Lightroom CC 2019 Full Cho MacOS

Cách cài đặt Lightroom Classic CC 2019

 • Bước 1: Ngắt kết nối Internet khi cài đặt phần mềm.
 • Bước 2: Phiên bản 2019 đã được bẻ khóa (Phần phát triển được thử nghiệm và kích hoạt)
 • Bước 3: Đối với phiên bản 2018, bạn nên sử dụng phần mềm CCMker để cài đặt cũng như bẻ khóa phần mềm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngắt kết nối Internet, chạy CCMker và cài đặt Install. Mở đường dẫn tệp driver.xml trong đường dẫn của sản phẩm trong phần mềm ccmker, sau đó bấm Cài đặt Cài đặt.
 • Bước 4: Trong phiên bản Mac, kích chuột phải vào tập tin cài đặt và bấm vào Show Package Contents và đi đến Nội dung thư mục và sau đó hệ điều hành MacOS và chạy file Install.exec. Thoát khỏi phần mềm và chạy tệp Adobe Zii.

Phần kết luận

Cảm ơn đã đồng hành cùng chúng tôi! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bài viết hướng dẫn này, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật thêm. Trên đây là bài viết và chia sẻ link download + hướng dẫn cài đặt phần mềm lightroom CC 2019 Full Crack của Chapter 3D. Cảm ơn các bạn. Chúc các bạn thành công!

Xem Thêm: Lightroom CC 2020

Xem thêm tin tức tại… …www.chapter3d.com .