Chia Sẻ Preset Ảnh Cưới Miễn Phí 2021

Sau đây Chapter 3D sẽ chia sẻ cho các bạn một số preset ảnh cưới đẹp và lãng mạn nhất cho các bức ảnh cưới!

“preset đám cưới, wedding preset” cho Lightroom – một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay!

1. Wedding Fashion

Wedding Presets Fashion

Download Wedding Fashion Preset

Làm cho ảnh trông hợp thời trang và tỏa sáng hơn bằng preset Wedding Fashion này. Đây là một trong những Preset Lightroom đám cưới miễn phí có thể được sử dụng để thêm một số hiệu ứng quyến rũ cho hình ảnh biến chúng thành trang bìa của các tạp chí thời trang.

2. Matte Effect

Matte Effect

Download Matte Effect Preset

Trong trường hợp ảnh của bạn quá sắc nét và thiếu các đường nét mềm mại hơn, hãy tải xuống các preset lightroom đám cưới này với hiệu ứng mờ. Nó đặc biệt tốt cho chân dung cô dâu vì nó làm cho họ trông tinh tế hơn.

3. Moody Preset

Moody Preset

Download Moody Preset

Bộ preset Moody dưới đây chỉ cần nghe tên thôi là đã thấy “mood” rồi! Đây là một bộ Preset đa năng có thể dùng trong nhiều dạng ảnh kể cả ảnh cưới hay ảnh chân dung. Và đây cũng là một trong những Preset Lightroom cho ảnh chân dung rất tốt.

4. Soft Skin

SOFT SKIN

Download Soft Skin Preset

Sử dụng bộ lọc tuyệt vời này nếu da người mẫu chụp của bạn cần được làm mịn. Preset đám cưới miễn phí này làm cho hình ảnh của bạn nhẹ nhàng và mềm mại hơn. Da cô dâu của bạn sẽ trở nên mềm mại và trắng hồng sau vài lần nhấp.

5. Portrait Vintage Preset

Vintage Preset

Download Portrait Vintage Preset

Ảnh cổ điển có một hiệu ứng ấn tượng độc đáo đưa bạn về quá khứ. Những bức ảnh cưới mang hơi hướng cổ điển Vintage đặc biệt mang màu sắc cảm xúc. Hãy thử pret này và xem nó hoạt động như thế nào.

6. Wedding Preset Premium

Wedding Preset Premium

Download bộ preset Wedding Premium

Đây sẽ là một bộ gồm nhiều Preset thanh lịch và đầy ấn tượng cho các tấm ảnh cưới của bạn. Bộ preset này được mình chia sẻ lại của c a m e r a b o x . v n. Bộ Preset này toàn bộ là của Lightroom nhé (.lrtemplate) .

7. Caramel Wedding

Caramel Wedding Preset

Download Caramel Wedding Preset

Preset này cũng tăng cường da trắng, làm cho chúng nổi lên. Điều này thường đẹp cho những bức ảnh cưới , ít nhất là nếu cô dâu mặc váy trắng.

Presetn Lightroom miễn phí này tạo ra hiệu ứng mờ nhẹ lãng mạn. Kết quả là. nó mang lại cho các bức chân dung một chút tâm trạng, nhưng rất hợp lý.

8. Sunny Day

sunny day preset

Download Sunny Day Preset

Ảnh thiếu một số màu ấm? Làm cho chúng trông mềm mại hơn bằng cách sử dụng một trong các Preset Lightroom đám cưới miễn phí. Đó là một giải pháp tuyệt vời cho những hình ảnh có độ sáng quá cao. Preset này sẽ lấp đầy họ với sự dịu dàng và tế nhị.

9. Cloudy Preset

cloudy preset

Download Cloudy Preset

Đây là một trong những Preset Lightroom miễn phí tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia đám cưới. Kỹ thuật đánh sáng đặc biệt của nó sẽ biến ngay cả một bức ảnh nghiệp dư thành một bức ảnh đỉnh cao với màu sắc và bóng tối cân bằng.

10. Light & Airy

Light&Airy_Apricot

Download Tại Đây: Preset trong trẻo

Làm sáng bức ảnh tối của bạn, thêm độ sáng cho nó và làm mới nó với cài đặt trước này. Thêm một tông màu nhẹ nhàng. Do đó, bạn sẽ có được một bức ảnh đẹp chân thực.

Dịch vụ in ấn thiết kế dành cho đám cưới : In Hiflex

Xem thêm các thông tin quảng cáo ngoài trời, in ấn, thiết kế, tổ chức sự kiện tại ADV Solutions.

Xem thêm tin tức tại… …www.chapter3d.com .