Chia Sẻ Preset Lightroom Phong Cảnh Đẹp Miễn Phí

Có hàng trăm Preset Lightroom có sẵn để tải xuống. Một số là một phần của các gói trả phí; những người khác miễn phí. Sau đây Chapter 3D sẽ chia sẻ một số Preset Lightroom miễn phí cho ảnh phong cảnh.

Tôi đã chọn 10 Preset Lightroom miễn phí để chia sẻ sẽ làm rung chuyển nhiếp ảnh phong cảnh của bạn vào năm 2020. Hầu hết là dành cho màu sắc, cảnh ban ngày, nhưng tôi đã bao gồm một số cài đặt cho ảnh thiên văn, chuyển đổi đen trắng và một vài hiệu ứng đặc biệt.

1. Light & Flare Red Line Left

Ảnh phong cảnh đẹp được chỉnh sửa với cài đặt trước Light & Flare Red Line Left Adobe Lightroom

Tải xuống

Phlearn đã xuất hiện với một bó rò rỉ ánh sáng và bùng phát. Chơi với tất cả các Preset, nhưng tôi thích nhất là Light & Flare Red Line Left. Mô tả có trong tiêu đề. Một ánh sáng thẳng đứng màu đỏ bị rò rỉ từ phía bên trái của khung hình. Hiệu ứng được tạo bằng cách sử dụng bộ lọc gradient.

2. Cinematic Film

Ảnh phong cảnh đẹp được chỉnh sửa với các cài đặt trước của Cinematic Film Lightroom

Preset Pro có một phong cách điện ảnh khác với Preset Cinematic Film của họ. Giảm độ tương phản, vùng sáng và độ trắng làm cho hình ảnh có vẻ u ám, ủ rũ . Hạt mài thêm và làm tăng thêm hương vị cay nồng.

Tải xuống

3. Landscape Effect 2

Đã chỉnh sửa ảnh phong cảnh đẹp với cài đặt trước Lightroom Hiệu ứng phong cảnh 2

Download Preset

Một vài Preset của CreativeTacos tạo ra màu hơi đỏ cho cảnh quan của bạn. Hiệu ứng cảnh quan 2 là một trong số đó. Màu trắng và điểm nổi bật được hạ thấp tạo ra một cái nhìn màu phấn buồn.

Có những thay đổi đối với cân bằng trắng, đường cong tông màu và phân tách tông màu với một họa tiết nhẹ sau cây trồng.

Một vài Preset của CreativeTacos tạo ra màu hơi đỏ cho cảnh quan của bạn. Hiệu ứng cảnh quan 2 là một trong số đó. Màu trắng và điểm nổi bật được hạ thấp tạo ra một cái nhìn màu phấn buồn.

4. Aged Film

Ảnh phong cảnh đẹp được chỉnh sửa với cài đặt trước Aged Film Lightroom

Aged Film được tìm thấy trên Preset Love khử bão hòa hình ảnh trong khi vẫn giữ lại tất cả các chi tiết và độ tương phản.

Các thay đổi đối với cân bằng trắng làm ấm hình ảnh. Ngoài ra còn có những thay đổi đối với đường cong giai điệu, phân tách tông màu và trong bảng HSL. Hạt và họa tiết sau cây trồng được thêm vào và làm sắc nét thêm sẽ làm nổi bật các chi tiết.

Tải xuống

5. Hotel of Budapest

Ảnh phong cảnh đẹp được chỉnh sửa với các cài đặt trước của Hotel of Budapest Lightroom

Tải xuống

Hotel of Budapest là mộtPreset của Tray Radcliff có trong gói Preset miễn phí của anh ấy. Trong khi nhiều Preset phong cảnh làm tăng độ tương phản, Preset này làm giảm độ tương phản để tạo ra một cái nhìn mượt mà, mơ mộng. Hiệu ứng màu nâu đỏ nhẹ làm ảnh hưởng đến ánh sáng ấm áp.

Ngoài ra còn có những thay đổi đối với đường cong giai điệu, tách âm, giảm tiếng ồn và trong bảng điều khiển HSL. Một chút họa tiết sau cây trồng sẽ hoàn thiện vẻ ngoài.

6. Warm Light

Chỉnh sửa ảnh phong cảnh đẹp với các cài đặt trước của Warm Light Lightroom

Tải xuống

Preset Warm Light của Preset Pro làm nổi bật ánh nắng mặt trời trong hình ảnh của bạn – ngay cả khi bạn không có nhiều mặt trời khi bạn chụp ảnh. Preset này ấm lên và làm nổi bật ánh sáng và chi tiết.

Ngoài ra còn có các thay đổi đối với cân bằng trắng, đường cong tông màu và các màu riêng lẻ như xanh lam và cam.

7. Classic Bright

Tách hình ảnh hiển thị trước và sau khi chỉnh sửa với các cài đặt trước của phòng sáng cổ điển trên ảnh phong cảnh

Tải xuống

Classic Bright được tìm thấy trên Preset Love tạo ra một khung cảnh tươi sáng, có độ tương phản cao đầy màu sắc . Không có gì tâm trạng về Preset này. Nó mang lại tất cả ánh sáng của một ngày nắng chói chang.Ngoài ra còn có các thay đổi đối với cân bằng trắng , đường cong tông màu , bảng điều khiển HSL và giảm nhiễu . Một họa tiết nhẹ sau cây trồng sẽ giúp bạn kiểm tra độ sáng.

8. Summer Breeze

Chia nhỏ hình ảnh hiển thị trước và sau khi chỉnh sửa với cài đặt trước của phòng chiếu sáng Summer Breeze trên ảnh phong cảnh

Khi tôi được tặng các Preset miễn phí từ nữ hoàng xử lý hậu kỳ, Nicolesy, tôi đã nhảy vào chúng. Tôi sẽ giới thiệu bốn trong số các Preset miễn phí của cô ấy. Đầu tiên là cài sẵn Summer Breeze. Nó làm rõ một cách tinh tế màu sắc cảnh quan của bạn và làm tươi hình ảnh của bạn.

Có những thay đổi đối với đường cong giai điệu và tông màu tách. Họa tiết sau cắt xén ưu tiên màu sắc làm trung tâm cảnh.

Tải xuống

9. Summertime

Tách hình ảnh hiển thị trước và sau khi chỉnh sửa với cài đặt trước của phòng chiếu ánh sáng Summertime trên ảnh phong cảnh

Tải xuống

Preset Summertime của Nicolesy rất tươi sáng và mát mẻ. Bóng được làm sáng cho phép màu sắc của bạn nổi bật.

Có những thay đổi đối với đường cong giai điệu, phân tách tông màu và trong bảng HSL. Ngoài ra còn có một điểm nhấn ưu tiên họa tiết sau cây trồng.

10. Dull Slot Canyon

Tách hình ảnh hiển thị trước và sau khi chỉnh sửa với các cài đặt trước của phòng chiếu sáng Dull Slot Canyon trên ảnh phong cảnh

Tải xuống

Giá trị đặt trước Hẻm núi mờ là một phần của gói Cảnh quan phơi sáng Khám phá. Đây là một tập hợp các Preset phụ gia hoạt động cùng nhau để cải thiện ảnh của bạn. Tôi sẽ nói về hai Preset trong gói này ngay lập tức nâng cao hình ảnh của bạn. Dull Slot Canyon tăng cường màu sắc hoàng hôn và mùa thu cho hình ảnh của bạn. Thêm một trong các Preset của cảnh có độ tương phản cao và màu sắc của bạn sẽ thực sự nổi bật.

Preset này thực hiện tất cả các thay đổi trong bảng điều khiển độ bão hòa HSL.

 

Xem thêm tin tức tại… …www.chapter3d.com .