Những Concept Chụp Ảnh Nhóm Cực Đẹp Khi Đi Du Lịch

Khi bạn đang có dự định đi du lịch cùng hội bạn thân thì yếu tố chụp ảnh chắc chắn là điều mà các bạn nghĩ đến đầu tiên, nhằm lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời? Vậy bạn đã sẵn sàng để lưu giữ lại những khoảnh khắc cực ấn tượng trong chuyến du lịch sắp tới hay vẫn chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Chapter 3D để tìm ra câu trả lời chính xác nhất!

Tạo kiểu Dab bạn đã thử qua?

Concept ảnh nhóm kiểu Dab
Concept ảnh nhóm kiểu Dab 2

Với kiểu chụp hình như thế này sẽ giúp bạn trong những trường hợp không biết nên tạo kiểu gì ấn tượng, đây là kiểu chụp hình vô cùng dễ thương và chưa bao giờ hết “hot” cả. Với kiểu chụp hình như trên, bạn nên bắt đầu bằng việc người nhảy thực hiện đồng thời việc cúi đầu xuống và giơ khuỷu tay rồi hạ cánh tay lên, đây là kiểu dáng rất phổ biến khi chụp hình nhóm, cũng như tạo điểm nhấn cho cả khung hình, bạn không nên bỏ lỡ kiểu chụp hình này nhé!

2. Xếp hình chữ

Sẽ thật vui và ý nghĩa vô cùng khi cả nhóm cùng nhau xếp những chữ cái thể hiện phong cách của nhóm cũng như sự đặc trưng chỉ có ở nhóm của bạn, với cách làm này nhằm lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ bên bạn bè.

Ý tưởng chụp ảnh xếp hình chữ

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng để chụp ảnh kỷ yếu thì đừng vội bỏ qua kiểu chụp ảnh hình chữ này nhé! Vừa nổi bật lại mang phong cách đáng yêu, cũng như cách tạo kiểu chụp này sẽ khiến cho bạn ghi nhớ mãi những kỉ niệm ngày hôm nay.

3. Kiểu quay lưng về phía camera

quay lưng về phía camera
quay lưng về phía camera 2

Sẽ thật tuyệt vời và thú vị khi cả nhóm cùng quay lưng về phía ống kính đây được xem là cách chụp hình kiểu mới. Với những kiểu chụp hình như thế nào sẽ tạo ra bức ảnh thu hút hàng trăm lượt like!. Bên cạnh đó nếu bạn chọn cho nhóm mình view đẹp, sẽ có cảm giác như mình nhỏ bé giữa thiên nhiên, bức ảnh trở nên có chiều sâu và đầy tâm trạng. Đây sẽ là điểm nhấn ấn tượng khiến bạn nhớ mãi về sau.

4. Xếp hình ngôi sao, tại sao không?

Xếp hình ngôi sao để chụp hình nhóm
Xếp hình ngôi sao để chụp hình nhóm đẹp

Xếp hình ngôi sao đang là trào lưu chụp ảnh nhóm “gây bão” mạng xã hội những ngày vừa qua.

Với lỗi chụp hình này sẽ khiến cho đội nhóm của bạn thể hiện sự đoàn kết cũng như gắn bó với nhau lâu dài, đồng thời còn tạo điểm nhấn khó quên đối với toàn bức ảnh.

5. Một số ý tưởng tạo dáng vui nhộn khác

Cùng nhau tạo dáng vui nhộn
Cùng nhau tạo dáng vui nhộn
Cùng nhau tạo dáng vui nhộn
Cùng nhau tạo dáng vui nhộn

Khi bạn đi du lịch hãy thỏa sức làm những gì mình thích, và còn gì vui và thú vị hơn là cả nhóm cùng nhau tạo dáng vui nhộn khi chụp hình? Các bạn hãy bắt đầu khuấy động cho tấm hình bằng những tư thế cực kỳ nhí nhố cũng như có những khung ảnh thật dễ thương mỗi khi nhìn lại, cả nhóm sẽ bật cười vì những khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu đó.Và chúng ta sẽ có những kỉ niệm khó quên trong quãng đời phía sau đó, đây được xem là điểm nhấn khó quên bạn không nên bỏ lỡ.

Trên đây là những concept chụp ảnh nhóm khi đi du lịch cùng nhóm nhiều người mà chapter 3d muốn gợi ý đến bạn cần dùng đến mỗi khi đi đâu chơi.

Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng độc đáo cho chuyến đi sắp tới cũng như có thể lưu lại những tấm hình đẹp và độc đáo để mai sau bạn sẽ nhớ về những kỉ niệm một thời của tuổi trẻ.

Xem thêm tin tức tại… …www.chapter3d.com .