Hướng dẫn đăng nhập chat.zalo.me trên điện thoại nhanh

Đăng nhập chat zalo.me trên điện thoại là hoạt động khá phổ biến khi sinh sống tại Việt Nam. Nhằm thuận tiện cho công việc này, thì ứng dụng Zalo đã cho ra mắt phiên bản mới trên tất cả hệ điều hành và nền tảng. Dưới đây là nội dung bên dưới sẽ chỉ cho bạn cách đăng nhập chat.zalo.me một cách đơn giản và hiệu quả trên điện thoại.

Lợi ích khi đăng nhập chat.zalo.me trên điện thoại

Đăng nhập chat.zalo.me trên điện thoại có rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Vì thế, rất nhiều người đang sử dụng tính năng này để phục vụ cho nhu cầu sử dụng tiện lợi của họ, bao gồm:

  • Phù hợp cho những người dùng cần đến những tính năng chat cơ bản trên ứng dụng Zalo
  • Tiện dụng cho người sử dụng dùng để đăng nhập vào zalo và trên tất cả các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, PC
  • Thích hợp cho máy tính/ PC/ laptop sở hữu cấu hình thấp hay máy tính để bàn chuyên làm việc văn phòng
  • Hoàn toàn không bị chiếm dung lượng của máy khi lưu trữ ứng dụng. Điều này tốt dành cho máy có ít dung lượng lưu trữ
  • Đăng nhập một lúc 2 tài khoản Zalo ở chế độ thường và ẩn danh để bảo vệ tài khoản khỏi xâm nhập trái phép.
  • Vừa đăng nhập zalo trên máy tính và vừa đăng nhập trên điện thoại một cách thuận tiện nhất.

Cách đăng nhập chat.zalo.me nhanh chóng trên điện thoại

Bước 1: Tiến hành mở trình duyệt web Cốc Cốc hoặc Chrome trên PC và vào trang web sau https://chat.zalo.me/. Tiếp đến, bạn đăng nhập vào tài khoản của mình thông qua số điện thoại và mật khẩu. Nếu như đây là lần đầu mà bạn truy cập vào ứng dụng Zalo trên trình duyệt thì bạn cần trả lời các câu hỏi bí mật như: Chọn 3 người bạn lần gần nhất bạn trò chuyện.

HƯớng dẫn đăng nhập zalo trên điện thoại nhanh 2
Hướng dẫn đăng nhập zalo trên điện thoại nhanh 2

Bước 2: Sau khi đăng nhập hoàn tất là bạn đã có thể sử dụng được tất cả tính năng của ứng dụng Zalo. Một số tính năng thường sử dụng phổ biến như: chat nhóm, ảnh Gif, chia sẻ dữ liệu hay gửi ảnh,..

Bước 3: Tiếp tục chọn đến người bạn mà bạn muốn trò chuyện và bắt đầu chat. Một số lưu ý là khi chat trên ứng dụng Zalo Web sẽ chậm hơn so với ứng dụng. Điều này có thể do mạng, do máy tính chậm hay lỗi từ website.

Hướng dẫn đăng nhập zalo trên điện thoại nhanh 2
Hướng dẫn đăng nhập zalo trên điện thoại nhanh 3

Cách đăng nhập chat zalo.me trên điện thoại bằng mã QR

Bước 1: Ngay trên máy tính, mở trình duyệt web và vào tiếp trang web https://chat.zalo.me. Bạn đăng nhập tài khoản của mình vào bằng cấp chọn vào biểu tượng mã QR. Một cửa sổ giao diện mới hiện ra và yêu cầu bạn cần quét mã QR để tiếp tục.

HƯớng dẫn đăng nhập zaloq tren điện thoại nhanh 4
Hướng dẫn đăng nhập zalo trên điện thoại nhanh 4

Bước 2: Mở ứng dụng trên điện thoại của bạn. Chọn vào Thêm và nhấn vào biểu tượng mã QR ở ngay góc phải của màn hình. Rồi đưa camera lên và quét mã QR đang hiển thị ngay trên màn hình của máy tính.

Bước 3: Màn hình của điện thoại sẽ hiển thị một thông báo cho phép bạn đăng nhập vào Zalo web trên PC, nhấn vào để được xác nhận đăng nhập.

HƯớng dẫn đăng nhập zaloq tren điện thoại nhanh 5
Hướng dẫn đăng nhập zalo trên điện thoại nhanh 5

Hướng dẫn vào chat.zalo.me không cần đăng nhập mật khẩu

Bước 1: Bạn nhập đường dẫn chat.zalo.me vào thanh địa chỉ URL của trình duyệt trên máy tính. Nhập số điện thoại vào và nhấn vào Gửi yêu cầu đăng nhập. Zalo có thể sẽ gửi cho bạn yêu cầu xác thực trước khi bạn thực hiện đến bước tiếp theo.

HƯớng dẫn đăng nhập zaloq tren điện thoại nhanh 6
Hướng dẫn đăng nhập zalo trên điện thoại nhanh 6

Bước 2: Mở ứng dụng Zalo ra, ngay tại mục Tin nhắn, bạn nhận được tin nhắn Xác thực đăng nhập từ tính năng Bảo mật. Tiếp theo bạn nhấn chọn vào Xác nhận đăng nhập > OK là được.

HƯớng dẫn đăng nhập zaloq tren điện thoại nhanh
Hướng dẫn đăng nhập zalo trên điện thoại nhanh

Thủ thuật Zalo trên đây đã hướng dẫn giúp các bạn sử dụng và đăng nhập vào chat.zalo.me một cách đơn giản mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào. Nhờ đó giúp cho các máy tính yếu cải thiện được phần nào về tốc độ. 

Xem thêm tin tức tại… …www.chapter3d.com .