Download Adobe After Effect CC 2019 Full Crack Bản Mới Nhất

Adobe After Effect 2019 là một ứng dụng hiệu ứng hình ảnh kỹ thuật số, đồ họa chuyển động và tổng hợp. Tải xuống miễn phí After Effect 2019 Full Version có hoạt động.

Adobe là một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất khi nói đến việc triển khai và tạo thiết kế trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào và Adobe after-effect là lựa chọn tốt nhất để tạo hoạt ảnh trong dự án của bạn. Adobe after effect nổi tiếng trong giới biên tập viên, nhà soạn nhạc và nhà thiết kế với số lượng công cụ kỹ năng đa dạng mà Adobe after effect có để mang lại hiệu quả tốt nhất cho đầu ra của họ. Có rất nhiều tính năng trong Adobe after effects làm cho phần mềm trở thành một mặt hàng đáng tin cậy khi nói đến việc tạo hoạt ảnh và hiệu ứng hình ảnh.

Tải xuống After Effects CC 2019 đầy đủ miễn phí phiên bản thiết lập ngoại tuyến mới nhất cho Windows 64-bit.

Liên quan:

Biến điều không thể thành có thể với After Effects CC 2019 mới, kết nối hơn. Nhận các tính năng mới mạnh mẽ như Đường ống 3D trực tiếp mang đến các cảnh CINEMA 4D dưới dạng các lớp – mà không cần kết xuất trung gian. Chia sẻ công việc trực tiếp từ bên trong ứng dụng và có quyền truy cập vào các tính năng mới ngay khi chúng được phát hành. Toàn bộ thế giới sáng tạo của bạn, cùng ở một nơi. Chỉ có trong Creative Cloud. Hãy cùng Chapter 3D tìm hiểu sâu hơn nhé!

Chức năng nổi bật của Adobe After Effect CC 2019

 • Đường dẫn 3D trực tiếp với Cinema4D
 • Tinh chỉnh công cụ Edge
 • Warp Stabilizer VFX
 • Tối ưu hóa theo dõi trong Trình theo dõi camera 3D
 • Pixel Motion Blur
 • Tìm tự động
 • Lấy mẫu lại Bicubic
 • Cắt lớp và mặt nạ
 • Cài đặt đồng bộ hóa

Các tính năng chính được thêm vào

Content-Aware Fill cho video, tùy biến Expressions biên tập , hướng dẫn nhập khẩu / xuất khẩu, tự động đồng bộ Adobe Font, và sửa lỗi.

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành: Windows 10/8/7.
 • Dung lượng đĩa cứng trống: HDD trống 2 GB.
 • Bộ nhớ đã cài đặt: RAM tối thiểu 4 GB.
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo trở lên.
 • GPU: 2GB VRAM; đã cập nhật trình điều khiển Nvidia 430.86 để tránh sự cố phần mềm
 • Dung lượng ổ cứng: khuyến nghị 10 GB
 • Màn hình lý tưởng: độ phân giải 1280X1080
 • Kết nối internet ổn định

Link Download Adobe after Effects cc 2019

Tải Bản 64Bit:

Link Download Google Drive

Tải Bản 32Bit:

Link Download Google Drive

Bạn có thể tải về tập tin cài đặt adobe after effects bằng cách truy cập vào liên kết bên dưới. Đảm bảo rằng bạn đáp ứng các yêu cầu tối thiểu để đảm bảo rằng phần mềm chạy mà không gặp bất kỳ phức tạp nào.

Hướng dẫn cài đặt

 • Bước 1: Ngắt kết nối Internet
 • Bước 2: Mở file Adobe.After.Effects.CC.2019.exe vừa tải để nó tự động cài đặt
 • Bước 3: Hoàn thành! Bạn đã có thể sử dụng phần mềm rồi nhé!

Tại sao Adobe After Effect CC 2019 lại được ưa chuộng?

1. Tạo bằng tệp dữ liệu

Phiên bản mới nhất của Adobe after-Effects là phiên bản tốt nhất để tạo hoạt ảnh với sự trợ giúp của các tệp dữ liệu. Tính năng tương tự không có trong các phiên bản trước là một nhược điểm lớn vì nó làm giảm đáng kể độ thân thiện và độ tin cậy của phần mềm. Tính năng này cho phép người dùng sử dụng các tệp dữ liệu trực tiếp từ các nguồn và cấp chúng làm đầu vào hình ảnh để tạo hoạt ảnh, đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh dựa trên đầu vào được cung cấp.

 2. Hiệu ứng ảo nói lên cấp độ tiếp theo

Có rất nhiều yếu tố tạo nên một video thu hút ánh nhìn và loại bỏ tất cả các hiệu ứng ảo là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thành công việc. Các hiệu ứng nhập vai tạo thêm điểm nhấn phổ biến cho tất cả các video bạn tạo và đó là điều khiến người dùng bị thu hút bởi tác phẩm bạn tạo.

Lợi thế lớn nhất xảy ra khi chúng tôi sử dụng các hiệu ứng nhập vai là nó tạo thêm sự hấp dẫn hoàn toàn khác cho đầu ra. Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng làm cho các hiệu ứng nhập vai trở thành một lợi thế được bổ sung nhiều để tận dụng tối đa video của bạn.

3. Các tính năng biểu thức để tạo hình động

Các hình dạng mà chúng tôi sử dụng trong video có thể không hấp dẫn lắm khi nó không có hoạt ảnh nào được thêm vào, nhưng khi hoạt hình có thể thêm ý nghĩa hoàn toàn mới cho các hình dạng. Sử dụng các hiệu ứng Adobe After, người ta có thể thực sự tạo hoạt ảnh cho các hình dạng mà chúng tôi sử dụng để tạo độ sâu và chi tiết hơn cho chúng.

Điều này sẽ giúp rõ ràng hơn và đảm bảo rằng các hình dạng được xác định rõ ràng trong tất cả các trục. Tính năng này thực sự hữu ích khi làm việc với các dự án hoạt hình nhỏ hoặc để thêm chi tiết vào một dự án lớn hơn.

4. Lập nhóm

Hiện nay, hầu hết các ngành công nghiệp truyền thông tạo ra nội dung hàng ngày không phải dựa vào một người mà là một nhóm. Ghi nhớ điều đó, Adobe đã thêm tính năng vào sau các hiệu ứng nơi người dùng có thể cấp quyền truy cập vào dự án cho cùng một số lượng người dùng sử dụng dự án. Giờ đây, với bản cập nhật này, phần mềm có thể rất phù hợp với tất cả các thành viên trong nhóm đang làm việc trong cùng một dự án và cho phép họ tự do bày tỏ quan điểm của riêng mình trên nền tảng.

Cách tải xuống phiên bản mới nhất của Adobe After Effects CC 2019 cho Window
Tải xuống Adobe After Effects CC 2019 Phiên bản đầy đủ cho Window – ISORIVER

Có rất nhiều lợi thế khác như nơi trưởng nhóm có thể liên tục theo dõi các công trình đang được đồng đội cung cấp và sửa chữa nếu có làm cho công việc hiệu quả hơn.

5. Chức năng Tự động lưu

Hạn chế lớn nhất khi làm việc với phần mềm nặng là chương trình phần mềm thường xuyên bị tắt. Điều này dẫn đến mất công việc đã làm và chắc chắn là rất bực bội khi bạn phải làm lại toàn bộ từ đầu. Phiên bản mới nhất của Adobe After Effects đã được chỉ định với tính năng tự động lưu trong đó dự án mà bạn đang làm việc được lưu thường xuyên ở một tỷ lệ thời gian cụ thể. Tính năng này được chấp nhận tốt đặc biệt là trong Adobe After Effects.

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ các thông tin chi tiết và hữu ích về phần mềm Adobe After Efect CC 2019 cũng như chia sẻ link download Full Crack miễn phí của Chapter 3D. Cảm ơn các bạn đã ghé quá! Chúc các bạn cài đặt và sử dụng thành công!

=> Tiếp theo: Adobe After Effects CC 2018

Xem thêm tin tức tại… …www.chapter3d.com .