Download Adobe illustrator CC 2019 Full Crack Miễn Phí Bản Mới Nhất

Tải xuống miễn phí Adobe Illustrator CC 2019 cùng Chapter 3D . Adobe hiện là một trong những nền tảng hàng đầu về thiết kế đồ họa, nó đã bao gồm tất cả những thứ liên quan đến đồ họa. Trong vài năm qua, CorelDraw là một trong những phần mềm hàng đầu dành cho thiết kế logo và vector nhưng Adobe Illustrator CC 2019 đã thay thế hoàn toàn. Adobe Illustrator CC 2019 hoàn toàn thân thiện với người dùng, bạn không cần phải là một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp chỉ cần học 1 hoặc 2 tháng bạn sẽ thiết kế được bất kỳ đối tượng nào như chuyên nghiệp.

Xem thêm:

Các tính năng của Adobe Illustrator CC 2019

Phiên bản mới nhất của Adobe là Adobe Illustrator CC 2019 phiên bản cập nhật mới có nhiều công cụ mạnh mẽ hơn để thiết kế và tạo bất kỳ thiết kế nào một cách dễ dàng. Khả năng pha trộn màu mới cho phép bạn tạo ra các gradient phong phú hơn, chân thực hơn trông tự nhiên hơn. Tiết kiệm thời gian khi bạn sửa đổi các đối tượng tương tự trên nhiều bảng vẽ cùng một lúc.

Duyệt phông chữ trực quan

Chúng tôi đã giúp việc duyệt các lớp phông chữ khác nhau trở nên dễ dàng hơn để tìm ra phông chữ phù hợp nhanh hơn. Và bây giờ bạn cũng có thể chọn từ các tùy chọn văn bản mẫu khác nhau.

Thanh công cụ có thể tùy chỉnh

Thêm, xóa hoặc nhóm các công cụ trong thanh công cụ của bạn theo cách nó hoạt động tốt nhất cho bạn. Dễ dàng xem và kích hoạt hàng nghìn phông chữ trong ứng dụng. Xem trước phông chữ đã chọn trong dự án của bạn.

Illustrator là tất cả xung quanh bạn

Hàng triệu nhà thiết kế và nghệ sĩ sử dụng Illustrator CC để tạo ra mọi thứ từ biểu tượng web và bao bì sản phẩm đến hình minh họa sách và biển quảng cáo.

Công việc mang tính biểu tượng ở bất kỳ kích thước nào.
Nhận tất cả các công cụ vẽ bạn cần để biến các hình dạng và màu sắc đơn giản thành các logo, biểu tượng và đồ họa tinh vi. Tác phẩm nghệ thuật Illustrator là phần mềm dựa trên vectơ, vì vậy nó có thể thu nhỏ kích thước màn hình di động và tối đa kích thước bảng quảng cáo – và luôn trông sắc nét và đẹp mắt.

Kiểu chữ tuyệt đẹp nói lên tất cả

Kết hợp tên công ty vào logo, tạo tờ rơi quảng cáo hoặc mô phỏng thiết kế trang web bằng các công cụ loại tốt nhất hiện có. Thêm hiệu ứng, quản lý kiểu và chỉnh sửa các ký tự riêng lẻ để tạo các thiết kế kiểu chữ thể hiện hoàn hảo thông điệp của bạn.

Thu hút sự chú ý ở mọi nơi

Tạo bản vẽ tự do hoặc theo dõi và tô màu lại các bức ảnh đã nhập để biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật. Sử dụng hình ảnh minh họa của bạn ở bất cứ đâu, bao gồm các bản in, bản trình bày, trang web, blog và phương tiện truyền thông xã hội.

Gradient Freeflow Illustrator

Dễ dàng tạo các hỗn hợp màu phức tạp để mang lại cho các đối tượng và tác phẩm nghệ thuật của bạn một cái nhìn và cảm giác tự nhiên hơn.

Chỉnh sửa toàn cục

Tiết kiệm thời gian bằng cách sửa đổi văn bản hoặc đối tượng lặp lại trên nhiều bảng vẽ cùng một lúc.

Thanh công cụ tùy chỉnh

Loại bỏ phiền nhiễu bằng cách thiết lập thanh công cụ của bạn để chỉ hiển thị những gì bạn cần cho một quy trình làm việc cụ thể.

Trình chiếu và Xem trước Cắt tỉa

Biến các bảng vẽ thành các trang trình bày, bạn có thể dễ dàng chiếu và chia sẻ, đồng thời xem các tài liệu bị chảy máu sẽ trông như thế nào với các cạnh được cắt bớt.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu

  • Bộ xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
  • Microsoft Windows 7 với Gói Dịch vụ 1, Windows 8.1 hoặc Windows 10 *
  • 1 GB RAM (khuyến nghị 3 GB) cho 32 bit; 2 GB RAM (khuyến nghị 8 GB) cho 64 bit
  • 2 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
  • Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800)
  • Để xem Illustrator ở chế độ HiDPI, màn hình của bạn phải hỗ trợ độ phân giải 1920 x 1080 trở lên.
  • OpenGL 4.x
  • Để sử dụng không gian làm việc Touch mới trong Illustrator, bạn phải có máy tính bảng / màn hình hỗ trợ màn hình cảm ứng chạy Windows 8.1 hoặc Windows 10 Microsoft Surface Pro 3 được khuyến nghị.
  • Tùy chọn: Để sử dụng Hiệu suất GPU: bộ điều hợp video Intel, NVIDIA hoặc AMD từ những bộ điều hợp được liệt kê dưới mức trung bình / cao cấp được khuyến nghị; 1 GB VRAM (khuyến nghị 2 GB); và các trình điều khiển mới nhất để có hiệu suất tối ưu

Link Download Adobe Illustrator CC 20219

Link Tải Adobe Illustrator CC 20219 Full Crack Link Google Drive

Link Download Google Drive

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CC 20219

Trình cài đặt ngoại tuyến:
==================

Bước 1. Đặt tệp tải xuống vào một thư mục và chọn và nhấp vào một trong số chúng và giải nén tại đây .

LƯU Ý: Vui lòng không sao chép, dán mật khẩu chỉ do bạn tự nhập. File Pass: asandl .com

Bước 2. Tắt phần mềm chống vi-rút và Wi-Fi của bạn trước khi giải nén các tệp vì phần mềm chống vi-rút sẽ xóa các tệp vá lỗi.

Bước 3. Bây giờ mở thư mục thiết lập và chọn và chạy thiết lập chờ cài đặt hoàn tất.

Bước 4. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy giải nén thư mục mtemu.v0.9.1.win-artist 

Bước 5. Chọn và chạy  thiết lập amtemu.v0.9.1-artist  và chọn adobe illustrator cc 2015. hoặc cài đặt mới nhất từ ​​trình đơn thả xuống bây giờ nhấn vào nút cài đặt .

Bước 6. Bây giờ định vị từ Thư mục C-Drive Adobe Illustrator CC 2019 C: \ Program Files \ Adobe \ Adobe Illustrator CC 2019 \ Support Files \ Contents \ Windows

Bước 7. Tìm kiếm và tìm  amtlb.dll  bây giờ nhấp đúp vào nó.

Kết luận

Adobe Illustrator CC 20219 là một phần mềm đồ họa vector tiêu chuẩn của ngành cho phép bạn tạo logo, biểu tượng, bản vẽ, kiểu chữ và hình minh họa cho in ấn, web, video và điện thoại di động tuyệt vời. Trên đây là bài viết chia sẻ về phần mềm cũng như share link download từ Google Drive nhanh. Cảm ơn các bạn! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm tin tức tại… …www.chapter3d.com .