Download Autocad 2017 Full Crack Miễn Phí Bản Chuẩn

Vào cuối tháng 3, Autodesk đã công bố AutoCAD 2017, phiên bản thứ 31 của sản phẩm hàng đầu của hãng. Phiên bản mới tạo tiền đề cho việc Autodesk chuyển từ mô hình giấy phép vĩnh viễn (trong đó bạn sở hữu bản sao của một phiên bản AutoCAD cụ thể và có thể sử dụng nó về cơ bản mãi mãi) và chuyển sang mô hình đăng ký trong đó khách hàng thuê phần mềm hàng tháng, hàng quý, hàng năm hoặc nhiều năm. Do đó, rất nhiều nỗ lực trong bản phát hành này đã được thực hiện ở hậu trường để làm mượt quá trình chuyển đổi này.

Autodesk AutoCAD 2017 là một công cụ chuyên nghiệp với các tính năng mới nhất và tiên tiến của việc thiết kế. Nó là một công cụ thiết kế tiên tiến tuyệt vời xử lý việc soạn thảo 3d cùng với nhiều tính năng khác để giúp bạn thực hiện các dự án của mình, cho dù chúng có lớn và phức tạp đến đâu. Nó là phần mềm cần thiết khi nói đến bất kỳ thứ gì 2D hoặc 3D. Người dùng có thể bắt đầu thiết kế bất cứ thứ gì họ có thể nghĩ đến và biến nó thành hiện thực tuyệt đối.  Autodesk AutoCAD 2017 crack được sử dụng và ưa chuộng bởi hầu hết các chuyên gia thiết kế và người dùng chuyên nghiệp, do công nghệ tiên tiến và các công cụ khác nhau của phần mềm này. Nếu bạn nghiêm túc về việc phát triển ý tưởng thành kiến ​​trúc, nghệ thuật kỹ thuật số và thiết kế, thì bạn không nên chuyển giao phần mềm đáng kinh ngạc này.

Có gì mới trong Autocad 2017

 • Cải thiện tính năng soạn thảo 3D trong AutoCAD LT – Đối với tất cả chúng ta làm công việc soạn thảo và thiết kế 2D, thật khó để đánh bại bản phát hành mới nhất của AutoCAD LT. Tuy nhiên, khi nói đến các tính năng 3D, nó thiếu. Giờ đây, chúng tôi biết rằng bạn có thể trả nhiều hơn để có được tính linh hoạt 3D trong một số sản phẩm cao cấp hơn của Autodesk nhưng đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ đã thấy LT là một lựa chọn đắt tiền, chúng tôi muốn xem thêm các tùy chọn 3D cơ bản có sẵn.
 • Mang lại chế độ xem Không gian làm việc cổ điển – Nếu bạn là người dùng lâu năm của AutoCAD LT, thì bạn sẽ rất buồn rằng chế độ xem Không gian làm việc cổ điển không còn khả dụng trong phiên bản vĩnh viễn 2016 (những người trong gói đăng ký vẫn có thể chuyển sang nó) . Giao diện không gian làm việc mới rất khác biệt đến nỗi nếu bạn đang nâng cấp từ phiên bản cũ hơn thì bạn sẽ phải dành một khoảng thời gian để học lại nó để trở nên hiệu quả với phần mềm. Trong khi Autodesk trích dẫn quyết định của họ để loại bỏ chế độ xem là “sự tiến hóa tự nhiên hướng tới một giao diện hiện đại và hiệu quả hơn”, chúng tôi muốn thấy tùy chọn quay trở lại cho những người muốn nó.
 • Cải thiện hỗ trợ và quản lý quyền kỹ thuật số – Autodesk có thiết lập quản lý cấp phép thực sự kém và gần như không có hỗ trợ nếu bạn gặp khó khăn khi kích hoạt tính năng mới của mình. Trong bản phát hành năm 2016, chúng tôi nhận thấy một số khách hàng phàn nàn rằng họ không thể kích hoạt giấy phép mới bằng tài khoản Autodesk ID hiện có của họ khi cố gắng cài đặt phần mềm bằng tùy chọn cài đặt “Tôi đã có tài khoản Autodesk”. Cách giải quyết duy nhất là xóa mọi phiên bản dùng thử của phần mềm và cài đặt lại nó theo ID Autodesk mới được tạo. Chúng tôi hy vọng rằng khi phiên bản 2017 ra mắt, chúng sẽ cải thiện quá trình thiết lập này.

Giao diện người dùng đã chứng kiến ​​một số thay đổi khiến việc sử dụng giờ đây trở nên dễ dàng hơn, với các công cụ quan trọng nhất có sẵn ngay trước mắt bạn, vì vậy bạn không phải mất thời gian tìm kiếm chúng mà thay vào đó tập trung vào việc cung cấp một sản phẩm hoàn hảo. Tuy nhiên, có nhiều thay đổi trong phiên bản cuối cùng này, chẳng hạn như chế độ xem Không gian làm việc cổ điển, mà họ đã loại bỏ ngay bây giờ. Thành thật mà nói, nó thuận tiện hơn, đặc biệt cho những người dùng thiếu kinh nghiệm. Vì vậy, không nhìn thấy nó ở đây, thật là một sự thất vọng. Lưu ý, phiên bản này không hỗ trợ x86, vì vậy những người sử dụng hệ thống 32 bit sẽ phải đợi cho đến khi chúng tôi phát hành phiên bản đó. Với tải xuống miễn phí Autodesk AutoCAD 2017 , bạn sẽ trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp mà các chương trình cạnh tranh khác không bao giờ có thể sánh được.

Tính năng phần mềm AutoCAD 2017 mới nhất

 • Một số hộp thoại hiện có thể thay đổi kích thước
 • Hiệu suất và độ tin cậy của 3DORBIT đã được cải thiện nhiều
 • Hoạt động quét và thu phóng 2D cũng đã được cải thiện
 • Bạn có thể dễ dàng gửi các mô hình 3D của mình từ AutoCAD đến Autodesk Print Studio
 • Hiệu suất chụp đối tượng đã được cải thiện bằng cách bỏ qua trung tâm hình học
 • Biến hệ thống DIMLAYER hiện được sử dụng bởi tất cả các lệnh đo kích thước
 • Một cài đặt đơn vị mới, US Survey Feet, đã được thêm vào danh sách các thang chèn trong lệnh UNITS
 • Lệnh TEXTEDIT hiện tự động lặp lại
 • Mọi tệp trong thư mục Tệp Chương trình được bảo vệ UAC của hệ điều hành hiện được tin cậy
 • Bạn có thể chỉ định thời gian trễ cho các chú giải công cụ cơ bản trong hộp thoại Tùy chọn, tab Hiển thị
 • Hỗ trợ Windows 10 Redstone 64 bit và 32 bit
 • Hỗ trợ Windows 7 Ultimate
 • Đi kèm với AutoCAD Keygen mới nhất

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Window 7/8/10,
 • CPU: Tối thiểu 1GHz, 32-bit (x86) hoặc 64-bit (x64) vi xử lý
 • RAM:
  Đối với bản AutoCAD 2017 32-bit: nên sử dụng 2GB
  Đối với bản AutoCAD 2017 64-bit: 4GB
 • Ổ cứng: 6GB
 • Hiển thị: 1360×768, tốt hơn thì nên dùng 1600×1050 với True Color và mode 3D thì 1920×1080 trở lên.

Link download AutoCAD 2017 Google Drive

Link downloa AutoCAD 2017

https://www.chapter3d.com/download/autocad-2017/

Cách cài đặt Autocad 2017 Full Version

 1. Tải xuống Autocad 2017 Full Version mới nhất
 2. Giải nén
 3. Tắt kết nối internet! Đồng thời tắt tất cả phần mềm chống vi-rút!
 4. Gắn tệp iso vào thư mục thiết lập để cài đặt
 5. Khi cài đặt xong, hãy chạy ứng dụng
 6. Nếu được yêu cầu số sê-ri hoặc khóa sản phẩm, hãy nhập sê-ri
  066-66666666 hoặc 666-69696969 hoặc  400-45454545
 7. Sau đó nhập Khóa sản phẩm: 001I1
 8. Nhấp vào Kích hoạt, Lỗi Internet sẽ xuất hiện sau đó.
 9. Sau đó, bạn nhấp vào,  sử dụng phương pháp khác
 10. Sau đó tiếp tục  tôi có mã kích hoạt từ Autodesk
 11. Bạn sẽ được cung cấp  Mã yêu cầu , ghi lại và sao chép
 12. Tiếp theo, tải xuống  XForce Keygen Only  bên dưới
 13. Mở chương trình keygen, nhấp vào nút Mem Patch
 14. Nếu nó đã được vá thành công, hãy dán  Mã yêu cầu
 15. Sau đó nhấp vào tạo để hiển thị Mã kích hoạt
 16. Sao chép vào cài đặt chương trình. Tiếp tục cài đặt cho đến khi hoàn tất.
 17. Làm xong!

Kết luận

Trên đây là bài viết giới thiệu về phần mềm đồ họa 2d 3d AutoCAD 2017 Full Crack cũng như chia sẻ link download và hướng dẫn cài đặt của Chapter 3D. Cảm ơn các bạn! chúc các bạn cài đặt và sử dụng thành công!

Xem thêm tin tức tại… …www.chapter3d.com .