Download Photoshop CS5 Full Crack Miễn Phí Google Drive

Hôm nay Chapter 3D sẽ chia sẻ link Download tải Adobe Photoshop CS5 Miễn phí. Adobe Photoshop CS5 là một trong những phiên bản nổi tiếng của dòng sản phẩm phần mềm chỉnh sửa ảnh này nhờ các công cụ hữu ích mới được thêm vào phiên bản. Phiên bản Adobe này thực sự có rất nhiều thứ để cung cấp. Nó bao gồm một số lượng lớn các công cụ và chức năng mới, cải tiến quy trình làm việc, bộ công cụ sáng tạo cũng như hỗ trợ trực tuyến 64-bit mới. Tất cả những bổ sung mới về số lượng và chất lượng này sẽ đóng góp nhiều vào việc tạo ra kết quả ảnh ảnh tốt nhất.

Adobe Photoshop là một phần mềm xử lý các công việc thiết kế đồ họa. Nó là một trong những sản phẩm phổ biến nhất của adobe inc. Nó bao gồm rất nhiều tính năng và chức năng có thể hữu ích cho các nhà thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh, v.v., bạn có thể thiết kế các bài thuyết trình đồ họa, logo, màn hình giật gân, hình ảnh, quảng cáo, biểu ngữ, panaflex, brochure, danh thiếp và nhiều hơn nữa một cách thực sự dễ dàng & thoải mái, cả noobs và PRO đều có thể sử dụng công cụ chỉnh sửa hình ảnh này một cách dễ dàng do giao diện người dùng thân thiện của nó.

Adobe Photoshop CS5 được hỗ trợ bởi hầu hết các hệ điều hành, cho dù bạn đang sử dụng hệ điều hành 32 bit hay 64 bit, phần mềm photoshop đều có thể cài đặt và sử dụng dễ dàng.

Liên quan: Photoshop CS5 Portable

Các tính năng nổi bật của Photoshop CS5:

1. Công cụ Pen

Một số phiên bản của công cụ bút được thêm vào phần mềm này để tạo ra các đường dẫn chính xác hơn giải quyết việc sử dụng các điểm neo để thao tác. Bằng cách này, bạn có thể tối ưu hóa việc sử dụng công cụ bút tự do để vẽ các đường dẫn bằng tay bằng công cụ bút từ tính. Bạn cũng có thể tạo đường viền cho một đối tượng hoặc hình ảnh để cô lập nó tạo thành nền. Công cụ bút là công cụ quan trọng đầu tiên bạn phải kiểm tra ngay khi tải xuống Adobe Photoshop CS5 hoặc Adobe Photoshop CS6 .

2. Công cụ sao chép tem

Công cụ thứ hai bạn có thể sử dụng tốt nhất là công cụ đóng dấu nhân bản. Công cụ này được thiết kế để sao chép một phần của hình ảnh sang phần khác của cùng một hình ảnh bằng cách sử dụng bàn chải. Bạn có thể nhân đôi một phần của hình ảnh tùy thuộc vào kiểu bạn chọn. Vì vậy, công cụ đóng dấu nhân bản rất hữu ích để thực hiện việc sao chép đó.

3. Công cụ Hình dạng

Công cụ tiếp theo bạn cần tối ưu hóa sau khi Tải xuống Adobe Photoshop CS5 là công cụ hình dạng. Adobe Photoshop CS5 cung cấp một mảng trong các công cụ hình dạng bao gồm hình chữ nhật, hình elip, hình chữ nhật tròn, đa giác và đường thẳng. Việc sử dụng các công cụ hình dạng này được hỗ trợ bởi công cụ bút bằng cách thao tác.

4. Công cụ lựa chọn

Nếu bạn cần chọn tất cả hoặc một số phần của hình ảnh để sử dụng và vận hành các chức năng của các thao tác cắt, sao chép, chỉnh sửa hoặc chỉnh sửa, bạn có thể chỉ cần sử dụng các công cụ lựa chọn được thêm vào phần mềm như một công cụ chức năng.

5. Đo lường và điều hướng

Công cụ tiếp theo bạn có thể tối ưu hóa ngay khi Tải xuống Adobe Photoshop CS5 là đo lường và điều hướng. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng công cụ Eyeropper để chọn màu từ vùng ảnh mong muốn. Sau đó, bạn có thể điều hướng hình ảnh bằng công cụ cầm tay.

6. Công cụ cắt

Nếu bạn muốn chọn một vùng đặc biệt của hình ảnh và cắt các phần ra khỏi phần đã chọn trong Photoshop CS5, bạn chắc chắn có thể sử dụng công cụ cắt. Công cụ này rất hữu ích để tạo điểm nhấn trên ảnh nhằm nâng cao chất lượng ảnh hoặc bố cục ảnh.

Cấu hình yêu cầu để tải và cài đặt Photoshop CS5 Full Crack

  • Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên (RAM): 2GB trở lên.
  • HDD – Dung lượng đĩa cứng: 2 GB dung lượng trống trở lên.
  • Bộ xử lý: Dual Core hoặc cao hơn.
  • Hệ điều hành: Adobe PS CS5 hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành bao gồm Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 và Windows 10 và hy vọng nó cũng sẽ hoạt động trên các phiên bản Windows sắp tới.

Download Adobe Photoshop CS5 Full Crack

Link Download Google Drive
Link Download Photoshop CS5 Google Drive

Hướng dẫn cài đặt photoshop CS5:

  1. Tải và giải nén, sau đó mở Adobe 5 vừa giải nén, click vào Setup để cài đặt.
  2. Chọn “Install this product as a trial” -> Next :
  3. Lựa chọn bản 32 bit hoặc 64 bit (tùy máy của bạn)
  4. Chờ cài đặt trong vài phút -> Done
  5. Quay lại thư mục vừa giải nén, vào thư mục Crack, sau đó vào thư mục 32 bit hoặc 64 bit và copy file amtlib.dll
  6. Dán đè vào thư mục photoshop cs5 (tại C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS5)

Kết luận

Trên đây là bài viết đã được Chapter 3d chia sẻ một cách chi tiết và cụ thể về phần mềm Photoshop CS5 cũng như chia sẻ link download + cách đặt và crack phần mềm đơn giản và chi tết nhất. Cảm ơn các bạn! Chúc các bạn cài đặt và sử dụng thành công!

=> Tiếp theo: Photoshop CS6

Xem thêm tin tức tại… …www.chapter3d.com .