Preset Lightroom Tone Màu Cam Orange Tone Preset Miễn Phí

Sau khi tải xuống gói Preset Lightroom này, bạn nhận được Preset Lightroom Tone Cam miễn phí để làm cho ảnh của bạn gần bãi biển, biển, núi hoặc hồ thực sự nổi bật. Quên về chỉnh sửa màu ảnh dài. Bây giờ bạn có thể làm cho từng ảnh gốc.

Download Orange & Teal Matte

Link Download Google Drive

Đây là một trong những Preset Lightroom Teal và Orange miễn phí phổ biến nhất trong số các nhiếp ảnh gia chân dung. Nó giúp làm nổi bật màu da một cách có lợi, đặc biệt nếu người mẫu mặc áo tắm màu xanh hoặc cam, váy ngắn hoặc trang phục mùa hè khác.

2. Orange & Teal Summer

Orange & Teal Summer

Download Orange & Teal Summer

Link Download Google Drive

Đánh giá qua tiêu đề, có lẽ bạn đã hiểu rằng Preset Lightroom màu Cam Teal và Orange này rất phù hợp để chụp ảnh mùa hè với những người mặc quần áo sặc sỡ. Như vậy, bạn có thể làm nổi bật người ở tiền cảnh, trong khi hậu cảnh trở thành yếu tố hài hòa của bố cục, giúp nhấn mạnh tâm trạng của bức ảnh.

3. Orange & Teal Pumpkin

Orange&Teal_Pumpkin

Download Orange & Teal Pumpkin

Link Download Google Drive

Preset Lightroom tone cam này hoạt động thực sự tuyệt vời nếu ban đầu bạn có một bức ảnh chân dung. Vì vậy, không có đối tượng ở xa để ẩn mà bạn chỉ cần làm nổi bật các sắc thái màu xanh / cam. Bạn cũng có thể thử cài đặt trước này, nếu nền là một màu.

4. Orange & Teal Confetti

Orange&Teal Confetti

Download Orange & Teal Confetti

Link Download Google Drive

Nếu bạn chụp ảnh ngoại cảnh hoặc thích chụp mọi người trên nền tự nhiên, hãy tải xuống Preset này. Nó giúp phân tách chính xác đường chân trời, làm cho bầu trời nhợt nhạt thực sự trong xanh. Tùy thuộc vào cài đặt độ tương phản, bạn có thể nhận được bóng màu xanh lam đậm hoặc nhạt.

5. Orange & Teal Brighten

Orange&Teal_Brighten

Download Orange & Teal Brighten

Link Download Google Drive

Bạn nghĩ rằng màu sắc tươi sáng làm cho bức tranh có không khí và năng động hơn? Bạn chắc chắn sẽ thích cách cài đặt trước này ảnh hưởng đến ảnh. Nếu bạn chụp ảnh mọi người trên một dải dài của đại dương hoặc một hồ bơi sạch, hãy sử dụng trình cắm này để làm cho nước trông tươi sáng nhưng chân thực.

6. Orange & Teal Forest

Orange & Teal_Forest

Download Orange & Teal Forrest

Link Download Google Drive

Orange và Teal này làm sáng tất cả các màu của hình ảnh với điểm nhấn chính là tông màu xanh và cam. Kết quả là bạn sẽ có được hình ảnh cân đối hơn.

7. Orange & Teal Darken

Orange & Teal Darken

Download Orange & Teal Draken

Link Download Google Drive

Bạn cần tăng độ tương phản, nhưng không muốn làm thủ công? Sử dụng cài đặt sẵn Lightroom Orange và Teal này. Nó chủ yếu được tạo ra để chụp ảnh phong cảnh, đường phố.

8. Portrait Preset

Portrait Vintage Preset

Download Portrait Vintage

Link Download Google Drive

9. Orange and Teal 09

Orange and Teal

Download Orange & Teal Preset 09

Link Download Google Drive

Ngày nay, màu xanh mòng và màu cam chắc chắn là sự kết hợp màu sắc xu hướng nhất giữa các nhiếp ảnh gia và người dùng Instagram. Nếu bạn xem qua hồ sơ Instagram của các nhiếp ảnh gia nổi tiếng, phong cách sống hoặc danh mục du lịch của họ, bạn sẽ nhận thấy rằng họ liên tục áp dụng các preset Orange và Teal

10. Dark & Warm

Dark_Warm

Download Dark & Warm Preset

Link Download Google Drive

Đây là một bộ preset cực nổi bật và đặc biệt phù hợp cho việc chụp chân dung, chụp người trong điều kiện nắng sáng tốt!

ID bài viết:  6996

Xem thêm tin tức tại… …www.chapter3d.com .