Download Preset Lightroom Tone Xanh Miễn Phí 2020

Các Preset Lightroom tone xanh được tạo đặc biệt cho chụp ảnh thiên nhiên, phong cảnh, đám cưới và chân dung. Các Preset Lightroom có ​​thể cung cấp cho hình ảnh của bạn một cái nhìn rõ ràng, sống động và tuyệt vời. Ánh sáng trung bình, màu sắc bão hòa, tông màu lạnh, ánh sáng dịu, rõ ràng và sáng nổi bật có thể giúp bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo. Bạn sẽ tải xuống miễn phí Lightroom Presets tone xanh ở định dạng .lrtemplate và .xmp. Các Preset tone xanh này có thể được áp dụng trong tất cả các phiên bản Lightroom: Lightroom Mobile, Lightroom 4, 5, 6 và Lightroom CC.

Xem thêm kho Preset Lighroom Tại đây

Tham khảo các Preset Lightroom tone xanh: Tại đây

Chúng tôi đã thiết kế các Preset Cool Lightroom dành riêng cho chụp ảnh thiên nhiên, phong cảnh, đám cưới và chân dung. Tâm trạng và cách trình bày hình ảnh của bạn có thể phụ thuộc đáng kể vào tông màu của nhiệt độ màu, có thể thay đổi từ màu xanh lam lạnh đến màu cam ấm. Ảnh của bạn có thể thay đổi sau một sự thay đổi cơ bản về tông màu và những thay đổi này có thể gây ra những cảm giác khác nhau, bắt đầu từ sự phấn khích hoặc hạnh phúc, kết thúc bằng sự kịch tính.

Chủ đề. Cách dễ nhất và nhanh nhất để tạo ra một bức ảnh có tông màu lạnh là gì? Đó là chủ đề của bạn. Tìm kiếm những ngày mùa đông băng giá, hoặc một người mẫu có đôi mắt xanh mát và nước da trắng ngần. Hình ảnh kiểu này sẽ trông hoàn hảo sau khi áp dụng các Preset Lightroom đẹp của Chapter3d. Chúng sẽ nhấn mạnh màu sắc bão hòa của bạn, tạo độ tương phản và làm nổi bật tất cả các chi tiết

Điều kiện ánh sáng. Nếu hình ảnh của bạn được chụp vào buổi sáng sớm hoặc lúc chạng vạng và ánh sáng có màu xanh lam tuyệt đẹp, hãy thử các plugin của chúng tôi. Chúng sẽ có thể làm sáng ảnh của bạn, nhấn mạnh ánh sáng tinh tế và màu sắc thu được từ chụp ảnh trong các điều kiện và thời gian nhất định trong ngày. Ảnh có đèn LED được thực hiện trong nhà cũng sẽ trông hoàn mỹ sau khi sử dụng Preset Lightroom tông màu xanh lạnh.

Màu trắng. Nếu trong ảnh của bạn có nhiều sắc thái màu trắng, hãy thử các hiệu ứng của chúng tôi. Việc sử dụng một lượng lớn màu trắng trong hình ảnh, như một quy luật mang lại cho nó cảm giác mát mẻ hơn. Các Preset Lightroom thú vị của chúng tôi nâng cao hiệu ứng này bằng cách làm mát tất cả các tông màu ấm, tăng độ sắc nét và làm tối ảnh một chút.
Tương phản nhiệt độ. Có một loại ảnh nguyên bản và rất thú vị khác sẽ trông tuyệt vời với các plugin của chúng tôi. Đây là những hình ảnh mà màu lạnh chiếm ưu thế. Một cách tuyệt vời để làm cho bức ảnh trở nên mát mẻ hơn là thêm một chút ấm áp vào ảnh để nhận được độ tương phản. Các Preset Lightroom tuyệt vời của chúng tôi sẽ dễ dàng đối phó với nhiệm vụ này bằng cách tăng cường màu sắc và độ tương phản của ảnh.

Xem thêm tin tức tại… …www.chapter3d.com .