Chia Sẻ Preset Màu Phim Đẹp – Preset Lightroom Hollywood Film

Có vẻ như Preset màu Film Lightroom được thiết kế để bắt chước các loại phim khác nhau như một phần của bộ sưu tập Preset màu phim Lightroom của Chapter 3D. Sử dụng chúng khi bạn muốn tạo một bức ảnh kiểu cũ với màu sắc và hạt nghệ thuật hơi “mờ, nhạt”. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các cài đặt trước này cho các bức ảnh chân dung, quyến rũ, du lịch, đường phố hoặc thành phố, v.v. Một loạt các preset màu film sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Bạn có thể chọn hiệu ứng cho một bộ phim cụ thể, chẳng hạn như Kodak. Chúng tôi đã xác định một số đặc điểm chung thu được sau khi áp dụng các preset và tạo ra “hiệu ứng màu phim” cần thiết:

Xem thêm:

1. Film Portra 160

Film_Portra Preset

Download Film Portra Preset

Link Download Google Drive

Nhờ bộ lọc Lr này, ảnh của bạn sẽ có màu đỏ cam nhẹ. Plugin Hình như Phim này hoạt động hiệu quả với ảnh studio và ảnh ngoài trời. Nó ảnh hưởng đến độ sáng, độ sắc nét, độ trong và độ tương phản. Bộ lọc này cũng cải thiện màu da rất quan trọng đối với chụp ảnh chân dung.

2. Astro Film

Astro Film Preset

Download Astro Film Preset

Link Download Google Drive

Preset này sẽ là một công cụ tuyệt vời để sửa cân bằng trắng nhanh chóng. Nó ảnh hưởng đến độ bão hòa và kết quả là các màu quá sáng và bão hòa sẽ trở nên tinh tế và nhẹ nhàng hơn. Nếu bạn cần cải thiện làn da của người mẫu hoặc loại bỏ các khuyết điểm nhỏ trên nền, Preset màu phim này sẽ giúp giải quyết công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

3. Kodak Gold

Kodak Gold

Download Kodak Gold Preset

Link Download Google Drive

Những thay đổi chính diễn ra trong cài đặt tương phản. Chúng tạo ra những bức ảnh rõ ràng và sắc nét hơn mà bạn nhận được sau khi áp dụng Preset Lightroom và Cameraraw màu Phim này. Nó hoàn hảo cho những bức ảnh chụp ngoài trời trong điều kiện ánh sáng kém. Toàn bộ hình ảnh trở nên sáng hơn và rõ ràng hơn. Sử dụng bộ lọc này, bạn có thể làm nổi bật các chi tiết không đáng chú ý trước đó và loại bỏ các sai sót ánh sáng nhỏ.

4. Look like Film Fashion

Film fashion

Download Look like Film Fashion

Link Download Google Drive

Preset này thay thế các sắc thái lạnh bằng các sắc thái ấm hơn. Nó thay đổi tỷ lệ ánh sáng và bóng tối. Bạn sẽ có được một bức ảnh tuyệt vời với độ tương phản tuyệt vời. Màu sắc và sắc thái trông hơi mờ nhạt, hoàn toàn phù hợp với loại cài đặt sẵn Phòng chiếu phim này.

5. Fashion Film

Fashion Film Preset

Download Fashion Film Preset

Link Download Google Drive

Nếu bạn đang tìm kiếm các hiệu ứng Lightroom thú vị để tạo ra những bức ảnh cổ điển, hãy xem phần này. Công cụ này giúp tạo ra một bức ảnh với hiệu ứng màu phim cũ thêm nhiễu và thay đổi gam màu.

6. Hollywood Preset

Hollywood Preset Màu phim

Download Hollywood Preset

Nếu bạn muốn thêm chút quyến rũ vào chân dung của mình, hãy xem bộ sưu tập các Preset Lightroom miễn phí này. Đây là một bộ preset màu phim cho cả Lightroom và Camera Raw mà nhiều người đang tìm kiếm. Nghe tên chắc hẳn các bạn cũng biết, Hollywood nên màu trông rất phim và ngầu nhé!

7. Matte Contrast Warm

Download Now

Link Download Google Drive

Matte contrast warm là một bộ preset có tone màu ấm cúng và lãng mạn!

8. Dark&Cool

Dark&Cool Preset

Tải Dark&Cool Preset

Link Download Google Drive

Đây là một bộ Preset phù hợp với những ai yêu thích phim điện ảnh. Màu sắc của nó hài hoài và hoàn toàn lôi cuốn như một bộ phim vậy!

9. Dark Vibrance

Dark_Vibrance

Download Dark Vibrance

Link Download Google Drive

Với màu sắc hài hòa và đầy sang trọng thì đây là một preset cực hấp dẫn đấy nhé!

10. Dark & Warm

Dark_Warm

Download Dark & Warm Preset

Link Download Google Drive

Đây là một bộ preset cực nổi bật và đặc biệt phù hợp cho việc chụp chân dung, chụp người trong điều kiện nắng sáng tốt!

11. Matte Contrast Warm

Download Now

Link Download Google Drive

Matte contrast warm là một bộ preset màu film có tone màu ấm cúng và lãng mạn!

Xem thêm tin tức tại… …www.chapter3d.com .