✅ Preset

Chia Sẻ Preset Màu Vintage Cổ Điển Đẹp Miễn Phí Lightroom

preset vintage

Có phải bạn đang muốn tìm một preset vintage mang hơi hướng cổ điển và ấm áp cho lightroom hay camera raw của bạn thì sau đây Chapter 3D sẽ chia sẻ cho bạn một số Preset lightroom Vintage cực đẹp do mình sưu tầm nhé!

Vixen Vintage

Arnh chaan dung Vintage Vixen

Download Vintage Vixen Preset

Link Download Google Drive

Mã giải nén: 6996

Vintage Vixen là một preset chân dung đẹp miễn phí giúp biến hình ảnh của bạn thành một phong cách cổ điển vintage, mô phỏng kiểu phim có hạt cổ điển để làm cho ảnh của bạn giống như được chụp bằng máy ảnh analog. Nó sử dụng màu sắc ấm áp trong các điểm nổi bật và bóng của nó cùng với các điều chỉnh kết cấu tùy chỉnh để tạo ra hoàn toàn phong cách trường học cũ đó.

Pro Vintage

pro vintage preset

Download Pro Vintage Preset

Link Download Google Drive

Mã giải nén: 6996

Đây là một preset vintage được mình sưu tầm từ presetpro. Trong đây là 1 bộ 10 preset màu vintage rất đẹp các bạn có thể tải về và trải nghiệm thử!

Vintage Cold Contrast

cold contract preset

Download Cold Contrast Preset

Link Download Google Drive

Mã giải nén: 8888

Preset này làm tăng độ bão hòa và thường được áp dụng cho các bức ảnh có độ tương phản thấp, mờ. Nó cũng có thể được áp dụng cho ảnh chân dung để cải thiện màu da đồng thời che đi tất cả các khuyết điểm có thể có trên da. Vô tình làm cho tấm ảnh trông có màu vintage đầy chất cổ điển.

Purple Shadows

purple shadow

Download Purple Shadows Preset

Link Download Google Drive

Mã giải nén: 9999

Cài đặt trước này sẽ thêm ánh sáng tím huyền ảo cho bức ảnh, đồng thời làm cho màu sắc ấn tượng hơn. Bạn nên chụp ảnh thiên nhiên và ảnh chân dung miễn là chúng có đủ ánh sáng.

Vintage Forest

vintage forset

Download Vintage Forest Preset

Link Download Google Drive

Mã giải nén: 6996

Preset này có khả năng thay đổi đáng kể hình ảnh của bạn bằng cách làm cho nó sáng hơn, ấm hơn và sống động hơn đáng kể. Nó đặc biệt phù hợp với phong cảnh và ảnh thời trang. Preset này ít phù hợp hơn với chân dung cận cảnh vì nó làm cho màu da trông không tự nhiên.

Old Vintage Film

Old Vintage Film

Download Old Vintage Film Preset

Link Download Google Drive

Mã giải nén: Tại đây

Thêm cảm giác ấm áp và hạnh phúc cho ảnh của bạn với Preset Lightroom Vintage này. Nó làm cho hình ảnh mềm mại và tương phản hơn, mô phỏng giao diện của một bức ảnh phim cũ. Áp dụng nó cho các bức ảnh ngoài trời và phong cảnh để đạt được kết quả tốt nhất.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *