Review Đánh giá Máy Ảnh Canon EOS 7D Chi Tiết

Giá khuyến mãi tại:

giá tại shopee

Canon EOS 7D là một bước tiến đáng kể cho dòng máy ảnh DSLR.

Nó cung cấp độ phân giải tăng, khả năng ISO cao, hệ thống AF mới, xử lý và chức năng được cải thiện và chụp liên tục nhanh.

Dành cho những người đam mê và các nhiếp ảnh gia bán chuyên nghiệp, EOS 7D cạnh tranh trực tiếp với các máy ảnh D300 của Nikon và làm như vậy với các thông số kỹ thuật ấn tượng.

Dưới đây là những đánh giá của Chapter 3D dành cho chiếc máy ảnh Canon 7D này!

Xem thêm: Top 10 máy ảnh Canon tốt nhất 2020

Đánh giá chung

Thân máy bằng hợp kim magiê: Chịu được nước và bụi, EOS 7D cũng có màn trập được định mức cho 150.000 chu kỳ.https://www.youtube.com/embed/2cFS83r3c3U?start=7Review Canon Eos 7D – DigitalRev

Ngoại hình canon eos 7d

Cảm biến CMOS APS-C 18.0 Megapixel: Cung cấp các tùy chọn cắt và độ phân giải tăng. Những cải tiến về cảm biến và công nghệ sản xuất cũng đã giúp cải thiện hiệu suất ISO cao.

Bộ xử lý Dual DIGIC IV: Cho phép EOS 7D cung cấp năng lượng thông qua các tệp lớn hơn và sử dụng các thuật toán tiên tiến hơn cho các chức năng trong máy ảnh như giảm nhiễu.

ISO 100-6400: Có thể mở rộng lên 12.800, EOS 7D hoạt động tốt hơn so với EOS 50D ở cài đặt ISO cao và tốt hơn nhiều so với Nikon D300s.

Tất cả 19 điểm AF loại chéo: Tất cả 19 điểm đều có thể chọn thủ công với 5 cách chọn điểm, bao gồm cả Điểm đơn lẻ, Điểm Spot AF, tập trung một điểm, Mở rộng điểm AF AF Mở rộng một điểm đến các điểm xung quanh nếu cần phải có, khu vực AF AF và một chế độ tự động sử dụng tất cả 19 điểm.

Tốc độ chụp liên tục 8 khung hình / giây: tệp 14 bit cho 15 tệp RAW liên tiếp hoặc 126 tệp JPEG liên tiếp.

Hệ thống đo sáng iFCL: Với cảm biến đo sáng hai lớp 63 vùng. Phân tích trọng tâm, màu sắc và độ sáng để xác định phơi sáng thích hợp

“Thông minh” kính ngắm: Tính năng phủ sóng 100% và 1.0x phóng đại. Màn hình LCD Transmissive cho phép nhiều chế độ xem bên trong như các đường lưới tùy chọn, các chế độ AF khác nhau và thậm chí cả mức điện tử trục kép.

Chế độ quay phim nâng cao: Chế độ thủ công hoàn toàn khả dụng, cũng như tốc độ khung hình có thể chọn. Đối với 1929 x 1080, điều này có nghĩa là 30p, 24p và 25p. Đối với 1280 x 720p, các tùy chọn là 60p và 50p.

Sử dụng

Hiệu suất canon 7d

Canon EOS 7D là một niềm vui thực sự trong tay. Chất lượng xây dựng rất chắc chắn với các đường nối chặt chẽ và xây dựng vững chắc trong suốt. Phần lớn giống với bề ngoài của EOS 5D Mark II, một số cải tiến về công thái học đã được thực hiện để cải thiện khả năng xử lý. Báng cầm được điêu khắc lại cung cấp một sự gia tăng đáng kể về bảo mật và cân bằng máy ảnh, và thậm chí phần còn lại cho ngón tay cái đã được tăng cường. Các nút camera lớn hơn, giúp bấm dễ dàng hơn (đặc biệt là bật găng tay) và công tắc bật / tắt đã được di chuyển thông minh đến chân đế của chế độ quay số, nơi có vẻ như ở nhà và ngoài đường nhiều hơn.

Sử dụng máy ảnh là tuyệt vời. Với độ bao phủ 100% và độ phóng đại 1.0x, khung ngắm cung cấp chế độ xem sáng đẹp, dễ nhìn trong nội bộ. Nút điều khiển nhanh mới cung cấp thông tin máy ảnh tương tác trong nháy mắt và nút RAW / JPEG cho phép người dùng chuyển sang chụp cả hai tệp cùng lúc nếu chỉ ở chế độ chụp RAW hoặc JPEG. Màn hình LCD 920K cung cấp chế độ xem hình ảnh tuyệt vời trong khi chụp Live View hoặc phát lại hình ảnh và chúng tôi tiếp tục tận hưởng sự đơn giản của hệ thống menu mới nhất của Canon.

Thiết kế canon 7d

Bóng đèn, Thủ công, Ưu tiên khẩu độ, Ưu tiên tốc độ màn trập và Chế độ chụp chương trình được tìm thấy trên mặt số chế độ, cùng với chế độ sáng tạo tự động, một phương pháp đơn giản để chọn khẩu độ và tốc độ màn trập. Ngoài ra còn có 3 chế độ tùy chỉnh nơi người dùng có thể đăng ký cài đặt ưu tiên. Đáng chú ý trong số nhiều tính năng mới không có trên các máy ảnh Canon khác là mức điện tử trục kép có sẵn trong kính ngắm hoặc LCD, hoạt động như quảng cáo, nhưng có thể trở thành thách thức riêng của nó khi chụp ảnh. Hiệu suất xem trực tiếp vẫn không may ở mức trung bình, với thời gian lấy nét mất từ ​​1 đến 3 giây. Về mặt tích cực, EOS 7D cung cấp biểu đồ trực tiếp và mức điện tử được đề cập trước đó, cùng với các lớp phủ lưới để hỗ trợ sáng tác hình ảnh của bạn.

Một điểm bổ sung trên EOS 7D là khả năng hoạt động như một bậc thầy đối với nô lệ Speedlite bên ngoài. EOS 7D có thể kiểm soát 3 nhóm nhiều đèn Speedlites và cung cấp nhiều tùy chọn thiết lập trong hệ thống menu của nó. Mặc dù điều này có vẻ không phải là vấn đề lớn đối với các nhiếp ảnh gia sử dụng một hệ thống máy ảnh khác, như Nikon, đối với một chiếc DSLR Canon, đây là một vấn đề lớn và tôi hoan nghênh khả năng bổ sung.

Hiệu suất

Sử dụng canon eos 7d

Hiệu suất máy ảnh được truyền cảm hứng để nói rằng ít nhất. Hệ thống AF mới là một máy hoạt động tốt và hoạt động tốt trong việc lấy nét ngay cả trong môi trường ánh sáng rất yếu. Chúng tôi đã thành công trong việc theo dõi các đối tượng động trong khi ở chế độ AI Servo AF của EOS 7D, thường tìm thấy kết quả tốt nhất bằng cách sử dụng một trong hai điểm đơn lẻ hoặc điểm AF AF mở rộng. Giúp bắt tất cả các hành động là tốc độ chụp liên tục 8 khung hình / giây gây nghiện, và điều đó có nghĩa là trải qua các thẻ CompactFlash dung lượng nhỏ hơn rất nhanh. Canon tuyên bố 15 tệp RAW liên tiếp, nhưng người dùng có thẻ đánh giá nhanh hơn có thể mong đợi kết quả được cải thiện. Sử dụng thẻ PhotoFast GMonster 533x Plus, chúng tôi có thể chụp hơn 20 tệp RAW. Yếu tố trong thời gian khởi động tức thời và EOS 7D tự thiết lập nhanh chóng như một người biểu diễn đáng tin cậy và sẵn sàng.

Chất lượng hình ảnh

anh chup boi canon 7d
anh chup boi canon 7d
anh chup boi canon 7d
anh chup boi canon 7d
anh cua canon 7d

Chất lượng hình ảnh cho hầu hết các phần là rất tốt. Ở cài đặt ISO thấp hơn, EOS 7D có thể sử dụng tốt 18 megapixel, cung cấp độ phân giải và chi tiết phong phú. Nhiễu bắt đầu trở nên đáng chú ý ở ISO 800, nhưng không trở nên khó coi cho đến ISO 6400, trong khi độ nhạy cao nhất, ISO 12.800 là tốt nhất để lại cho các bản in nhỏ hơn hoặc sử dụng web.

EOS 7D sử dụng hệ thống đo sáng hai lớp iFCL 63 mới kết hợp với Trình tối ưu hóa ánh sáng tự động cung cấp khả năng kiểm soát phơi sáng rất tốt và Điều chỉnh ánh sáng ngoại vi trong máy ảnh giúp dễ dàng kiểm soát độ mờ của ống kính. Độ sắc nét của camera hơi mềm, nhưng lấy nét qua phần mềm khá tốt. Ngoài ra, nhiều khía cạnh chất lượng hình ảnh có thể được tùy chỉnh trong máy ảnh thông qua Phong cách hình ảnh của Canon. Nhìn chung, đầu ra hình ảnh từ EOS 7D, ngay cả ở các cài đặt ISO cao hơn, khá dễ chịu và theo tôi, đây là loại máy ảnh full frame tốt nhất hiện có.

Quay phim/Video

Canon 7d chụp ảnh đêm quay phim đẹp

Cuối cùng, EOS 7D là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà làm phim hoặc nhiếp ảnh gia khao khát muốn khám phá một địa điểm sáng tạo mới. Tiêu chuẩn công nghiệp, tốc độ khung hình có thể lựa chọn (ví dụ 24p thực tế là 23.976 khung hình / giây) và kiểm soát thủ công hoàn toàn đối với phơi sáng và cài đặt ISO làm cho EOS 7D trở thành máy ảnh DSLR có khả năng quay video linh hoạt nhất hiện có và có khả năng thu được chất lượng video rất cao mà chỉ cần nhìn rất lớn trên một màn hình lớn HDTV. Tuy nhiên, giống như các máy ảnh DSLR khác, quay video bằng EOS 7D không chính xác, tự nhiên hoặc dễ dàng và kết quả tốt nhất có thể sẽ đạt được với thiết bị, phụ kiện và phần mềm bổ sung.

Phần kết luận

Máy ảnh Canon EOS 7D là một chiếc máy ảnh vượt trội trong hầu hết mọi vấn đề. Từ khả năng xây dựng và xử lý tuyệt vời, cho đến những hình ảnh có độ phân giải cao tuyệt đẹp, EOS 7D hoàn toàn phù hợp với bất kỳ nhiếp ảnh gia đam mê hoặc bán chuyên nghiệp nào. Mặc dù Canon tuyên bố rằng EOS 7D không có ý định thay thế bất kỳ mẫu máy hiện tại nào của họ, nhưng rõ ràng nó có ý định cạnh tranh với các máy ảnh D300 của Nikon và gần như về mọi mặt, EOS 7D đều bằng hoặc tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh. Đây là một trình diễn lão luyện với khả năng ISO cao hàng đầu và các tùy chọn phim linh hoạt nhất có sẵn từ máy ảnh DSLR. Tổng cộng, EOS 7D không chỉ là một giá trị tuyệt vời, nó cũng là máy ảnh DSLR APS-C tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ.

Giá khuyến mãi tại:

giá tại shopee

Xem thêm tin tức tại… …www.chapter3d.com .