10 Máy Ảnh DSLR Giá Rẻ Tốt Nhất Hiện Nay

Nếu bạn đang bước vào thế giới nhiếp ảnh hoặc bạn muốn bỏ máy ảnh ngắm và chụp, máy ảnh DSLR giá rẻ chắc chắn là sự lựa chọn của bạn. Máy ảnh DSLR thường thường có giá không rẻ. Đầu tư tất cả số tiền kiếm được của bạn vào một chiếc máy đắt tiền có thể khiến bạn không có phụ kiện tốt để đi kèm với máy ảnh mới của bạn.

Đó là nơi mà một chiếc máy ảnh DSLR giá rẻ xuất hiện. Nó không ảnh hưởng đến chất lượng, chỉ có điều bạn sẽ nhận được ít tính năng hơn so với một chiếc máy cao cấp.

1. Canon EOS 1300D (Rebel T6)

Canon EOS Rebel T6

Xem Giá Khuyến Mãi Tại


Shopee


Lazada

Tại sao chúng tôi thích nó: Nó là một gói đầy đủ với tất cả các thành phần để bắt đầu trong nhiếp ảnh. Các ống kính có thể hoán đổi cho nhau, đây là một trong những tính năng hấp dẫn của nó.

Các tính năng thiết kế
Canon T6 / EOS 1300D là một máy ảnh DSLR cấp nhập cảnh, một bước tiến so với máy ảnh compact hoặc điện thoại thông minh. Nó sử dụng cảm biến APS-C 18MP ở kích thước trung bình để chụp ảnh đẹp và rõ nét và chất lượng hợp lý. Máy ảnh tương thích với ống kính góc rộng và ống kính tele đi kèm trong gói.

Nó có một đường cong học tập trơn tru đó là những gì bạn cần khi bạn bắt đầu. Bằng cách này, bạn có thể di chuyển lên với các máy ảnh từ cùng một thương hiệu khi bạn thành thạo nhiều chức năng hơn. Máy ảnh này cung cấp mô-đun AF 9 điểm và chụp liên tiếp 3fps. Với tính năng quay video 1080/30, bạn có thể bắt đầu thử nghiệm với máy ảnh này bằng cách chụp các khía cạnh tốt nhất của tự nhiên.

Canon T6 có một đại diện đẹp về cân bằng màu sắc và màu trắng. Mọi thứ sẽ xuất hiện ở trạng thái tự nhiên miễn là có đủ ánh sáng. Máy ảnh này cung cấp ISO từ 100-6.400, có thể mở rộng lên 12.800. Độ nhiễu màu của nó không đáng chú ý ở ISO 800, nhưng một khi ở dải cao từ 1600, nó trở nên rõ rệt.

Các tính năng tiện lợi
Máy ảnh này hỗ trợ kết nối Wi-Fi. Bạn có thể chuyển tập tin không dây sang một thiết bị thông minh nơi bạn có thể chọn những tập tin bạn muốn giữ hoặc xóa. Tuổi thọ pin của nó là khá vì nó có thể cung cấp cho bạn tới 500 bức ảnh trong một lần sạc.

Canon EOS T6 bao gồm rất nhiều phụ kiện đi kèm bao gồm thẻ nhớ flash 32 GB và 10 GB, vỏ máy ảnh, bảo vệ ống kính, chân máy bỏ túi, chân máy Xit, nhả cửa trập từ xa, v.v.

Canon T6 EOS, Máy ảnh DLSR 1300D, có khả năng phù hợp nhất trong tay của người mới bắt đầu. Nó chỉ có thể cung cấp rất nhiều khi bạn muốn chi tiêu ít nhất có thể cho máy ảnh DSLR. Nó tạo ra những bức ảnh và video đàng hoàng nhưng nó không có chức năng nâng cao để đẩy nhiếp ảnh của bạn lên tầm cao hơn.

 • Đi kèm với một gói phụ kiện đầy đủ
 • Ống kính hoán đổi cho nhau
 • Phạm vi ISO rộng
 • Hỗ trợ W-Fi và NFC
 • Thiết kế gọn nhẹ
 • Đường cong học tập trôi chảy
 • Lấy nét tự động tốt

Xem thêm: Top những máy ảnh Canon tốt nhất

2. Nikon D3400

nikon d3400

Xem Giá Khuyến Mãi Tại


Shopee


Lazada

Tại sao chúng tôi thích nó: Nó là một máy ảnh cấp nhập cảnh với các tính năng vượt trội so với các máy ảnh cùng loại. Nó tự hào về sự đơn giản trong hoạt động với chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp.

Xem ngay: Đánh giá Nikon D3400

Các tính năng thiết kế
Nikon D3400 là một máy ảnh cấp thấp có thân máy nhẹ. Bạn có thể nhầm nó với một máy ảnh nhỏ gọn, nhưng các tính năng của nó không ở đâu gần. Máy ảnh này được chế tạo xung quanh cảm biến CMOS định dạng DX 24,2MP không có bộ lọc thông thấp quang.

Đây là một cảm biến tiên tiến tốt hơn nhiều so với D3300 vì nó hoạt động rất xuất sắc trong điều kiện ánh sáng yếu. Nó có hệ thống AF 11 điểm kết hợp với chụp liên tiếp 5fps. Nó được hỗ trợ bởi bộ xử lý hình ảnh EXPEED 4 giúp mọi bức ảnh trông chuyên nghiệp và thú vị bất kể điều kiện chụp. Tất cả là nhờ vào công nghệ theo dõi 3D của Nikon.

Mặc dù nó không cung cấp khả năng quay video 4k, nhưng video 1080p của nó được bổ sung bởi tốc độ khung hình 60fps. Nó làm cho nó nhanh chóng và dễ dàng tập trung vào việc di chuyển hình ảnh mà không có trường hợp hình ảnh bị vỡ. Tuy nhiên, nó đã bỏ qua một cổng micro rất quan trọng đối với những người yêu thích video. Thay vào đó, bạn sẽ sử dụng micro đơn âm sẵn có của nó.

Phạm vi ISO của nó rộng hơn nhiều so với T6 của Canon đến từ 100-25.600. Đây là một bản mở rộng rộng mà nó thực hiện xuất sắc, đối với hầu hết các phần, ngoại trừ phạm vi cao từ 12.000.

Các tính năng tiện lợi
Nikon D3400 hoạt động hài hòa với điện thoại thông minh của bạn bằng chức năng Bluetooth luôn bật. Nó cung cấp việc truyền hình ảnh liền mạch vào điện thoại thông minh của bạn để bạn có thể chia sẻ những bức ảnh đẹp nhất của mình với gia đình và bạn bè.

Với công nghệ không dây SnapBridge, nó tự động chuyển ảnh sang điện thoại của bạn ngay khi chúng được chụp. SnapBridge cũng hoạt động song song với bộ lưu trữ đám mây của Nikon nơi bạn có thể sao lưu ảnh của mình và chia sẻ chúng rộng rãi.

Nikon D3400 có giá cao hơn một chút so với máy ảnh DSLR cấp nhập cảnh, nhưng điều này là do nó có các tính năng cao cấp hơn. Trên hết là trọng lượng nhẹ, máy ảnh rất dễ sử dụng và hoạt động cho người mới bắt đầu. Thật đơn giản để điều hướng trong suốt các chức năng để đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa việc mua hàng của mình.

 • Chất lượng hình ảnh và video tuyệt vời trong ánh sáng yếu
 • Nó đã giảm đáng kể nhiễu màu
 • Lấy nét tự động mượt mà
 • Quay video 1080 / 60p
 • Phạm vi ISO rộng
 • Cải thiện cảm biến và bộ xử lý hình ảnh EXPEED 4 hoàn hảo

Xem thêm: Top những dòng máy ảnh Nikon giá rẻ tốt nhất

3. Nikon D3300

nikon d3300

Xem Giá Khuyến Mãi Tại


Shopee


Lazada

Tại sao chúng tôi thích nó: Nó có thể không có tất cả các tính năng mới nhất, nhưng những gì nó làm, nó đạt được mức độ hoàn hảo cao.

Đánh giá của biên tập viên: 

Các tính năng thiết kế
Được giới thiệu vào năm 2014, Nikon D3300 đại diện cho một máy ảnh DLSR thân thiện cho người mới bắt đầu. Nó có hầu hết các tính năng trên Nikon D34000 ngoại trừ có cổng micrô và bao gồm bộ lọc thông thấp quang học. Cảm biến CMOS định dạng DX 24,2MP của nó cho phép chụp ảnh chi tiết sắc nét cả ngày lẫn đêm. Nó có thể không phải là tốt nhất để chụp đêm nhưng chúng tôi đang nói về cấp nhập cảnh vì vậy những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được.

Máy ảnh này cho phép bạn quay video full HD tuyệt đẹp ở tốc độ 60fps. Cổng mic của nó có nghĩa là bạn có thể thu được âm thanh tốt hơn để làm cho video của bạn dễ nghe hơn và nghe thú vị hơn. Chúng tôi thích rằng nó sử dụng bộ ổn định quang học sẽ có ích để đóng băng hình ảnh trong thời gian thực và ngăn ngừa việc chụp ảnh mờ.

Máy ảnh này là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có chất lượng hình ảnh đẹp. Với chế độ chiếu sáng D hoạt động, máy ảnh sẽ giữ được màu sắc tốt nhất cho hình ảnh của bạn cho dù ở nơi có ánh sáng mạnh hay ánh sáng yếu. Nó cung cấp khả năng chụp liên tiếp 5fps và hệ thống AF 11 điểm. Nó không phải là cao cấp, nhưng bạn chắc chắn sẽ chụp được những bức ảnh ngoạn mục.

Các tính năng tiện lợi
Nếu bạn chụp trong một môi trường không hoàn hảo, bạn luôn có thể áp dụng một trong sáu chế độ cảnh. Bằng cách này, ánh sáng sẽ hoàn hảo và bạn sẽ không kết thúc với những bức ảnh bị lem. Máy ảnh cũng có thể chọn chế độ ngắm cảnh hấp dẫn nhất chỉ bằng cách chọn chế độ tự động. Vì vậy, lần tới khi bạn không chắc chắn, hãy để máy ảnh thực hiện tất cả công việc và bạn có thể giữ tất cả tín dụng.

Kính ngắm quang học trên máy ảnh này cung cấp 95% trường nhìn. Bạn sẽ thấy mọi thứ trong lĩnh vực quan sát của mình, vì vậy đừng lo lắng về việc nắm bắt những thứ bạn không có ý định. Nó vẫn sáng và rõ ràng trong nhiều ngày. Với dải ISO từ 100-12.800 có thể mở rộng đến 25.600, máy ảnh này vẫn linh hoạt trong nhiều điều kiện ánh sáng.

Nhìn chung,
Nikon D3300 có các tính năng cơ bản trong chụp ảnh. Nó thân thiện với người dùng với một cảm biến tuyệt vời cho hình ảnh sáng và chất lượng tốt. Khả năng quay video của nó xếp hạng cao cho chi phí. Chất lượng của nó chủ yếu tập trung vào mọi nhiếp ảnh gia, những người muốn chụp những bức ảnh tuyệt vời thay vì có các tính năng theo xu hướng.

 • Cảm biến CMOS 24,2MP
 • Sáu chế độ cảnh và chức năng tự động cảnh
 • Làm sáng nền bóng
 • Lấy nét tự động 11 điểm
 • Xử lý thoải mái với ít nút hơn
 • Chia sẻ hình ảnh với bộ điều hợp không dây WU-1a

4. Canon EOS 1000D

Canon Rebel XS

Tại sao chúng tôi thích nó: Nó có một cảm giác mượt mà với tất cả các nút trong tầm tay của bạn để hoạt động bằng một tay.

Các tính năng thiết kế
Khi bạn đang tìm kiếm một máy ảnh DSLR giá rẻ và không sẵn sàng bỏ ra vài chục triệu, việc có được một mẫu máy có hiệu năng ổn định ở một mức giá nhất định là rất quan trọng. Canon EOS 1000D là một trong những máy ảnh như vậy sẽ khiến bạn ấn tượng hơn bạn mong đợi.

Mô hình này được thiết kế cho chân dung và bản in chất lượng lớn. Với cảm biến CMOS 10MP APS-C, model này đánh bại hầu hết các máy ảnh có độ phân giải như vậy. Nó chụp được những bức ảnh tĩnh đẹp nhờ dải âm sắc và độ rõ cao. Đó là năm 2020, nhưng chiếc máy ảnh này không cổ xưa trong thế giới nhiếp ảnh.

Nó có màn hình 2,5 inch cố định và hệ thống lấy nét tự động 7 điểm kết hợp nó. Nhưng AF có thể gây khó chịu vì các đốm đỏ nhấp nháy nhanh khi hình ảnh được lấy nét. Tuy nhiên, máy ảnh này có thể chụp ở tốc độ 7 khung hình / giây khi chụp JPEG, nhưng nó chỉ ở mức thấp 4 khung hình / giây ở chế độ chụp RAW.

Các tính năng tiện lợi
Canon XS có chế độ xem trực tiếp, nơi bạn có thể phóng to hình ảnh theo cách thủ công hoặc 5X và 10X. Bạn có thể xem hình ảnh trực tiếp tốt hơn nhiều so với máy ảnh ngắm và chụp. Nó cũng đi kèm với một đơn vị cảm biến tự làm sạch. Nó ngăn chặn bụi thu trên cảm biến hình ảnh và bộ lọc thông thấp phía trước. Tính năng này bảo vệ các thành phần bên trong khỏi bị hư hại.

Nhìn chung
Nếu bạn đang muốn làm ướt đôi chân của mình trong việc chụp ảnh làm quen với thông số kỹ thuật của máy ảnh DLSR sẽ có ích khi bạn tiến lên cấp độ cao hơn. Với Canon Rebel XS, nó cho phép bạn có cảm giác của một nút máy ảnh chứ không phải những gì bạn thường sử dụng với điện thoại thông minh. Độ phân giải bị hạn chế làm cho nó lý tưởng cho ảnh chân dung và in ảnh.

 • Dễ học và vận hành
 • LCD xem trực tiếp
 • Tự động phát hiện tương phản
 • Hệ thống làm sạch sẵn có
 • Tương thích với nhiều loại ống kính

5. Nikon D5600

Nikon D5600

Xem Giá Khuyến Mãi Tại


Shopee


Lazada

Tại sao chúng tôi thích nó: Nó là một máy ảnh DSLR nhỏ gọn và di động với nhiều loại ống kính hoán đổi tương thích và màn hình LCD cảm ứng.

Các tính năng thiết kế
Nikon D5600 là một máy cấp cao có nhiều ưu điểm hơn về độ phân giải, xử lý và hình ảnh. Máy ảnh sử dụng cảm biến APS-C CMOS 24,2MP để mang lại hình ảnh có độ khớp cao. Nó được xây dựng mà không có bộ lọc thông thấp để cung cấp thêm chi tiết trong mỗi bức ảnh.

Với hệ thống lấy nét tự động 39 điểm, máy ảnh sẽ cho bạn nhiều điểm hơn để xem và sử dụng trước khi bạn nhấn nút chụp. Nó có 9 điểm loại chéo và hỗ trợ chụp liên tục 5 khung hình / giây. Máy ảnh này sử dụng bộ xử lý hình ảnh EXPEED 4 của Nikon, tiêu biểu cho dòng D3 và D5 trong Nikon. Nhưng máy ảnh này đứng đầu danh sách khi so sánh tất cả các máy ảnh của Nikon.

Một trong những tính năng đáng chú ý của D5600 của Nikon là màn hình LCD cảm ứng đa góc rộng 3,2 inch. Nó có chức năng cắt và chuyển đổi giữa các hình ảnh đã được thực hiện dễ dàng nhờ thanh nâng cao khung hình. Kính ngắm quang học của nó cung cấp trường nhìn 95%. Bạn sẽ có một cái nhìn sáng sủa và rõ ràng để giúp nắm bắt mọi thứ bạn có trong tâm trí.

Quay video của nó vẫn ở mức nhập cảnh vì nó ở chế độ full HD (1080) với tốc độ khung hình từ 24 đến 60 khung hình / giây. Rất may có một cổng micro ở bên cạnh máy ảnh. Nó rất hữu ích khi bạn muốn quay video có thể xem với âm thanh tuyệt vời.

Các tính năng tiện lợi
Kết nối trên máy ảnh này đã được nâng cao hơn. Nó hỗ trợ công nghệ Wi-Fi, NFC và Bluetooth thông qua SnapBridge. Bạn có thể nhận ảnh trên máy tính bảng hoặc điện thoại giữa các bức ảnh. Kết nối Bluetooth của nó hỗ trợ tối đa 5 người dùng.

Nikon D5600 có rất nhiều tính năng máy ảnh sẵn có như chụp ảnh HDR để tạo ra hình ảnh có dải động cao. Đây là tính năng yêu thích của mọi nhiếp ảnh gia vì nó thể hiện trình độ kỹ năng cao.

Phán quyết Nikon D5600 là một mẫu máy ấn tượng thể hiện chất lượng và các tính năng nổi bật. Cho dù bạn là người chuyên nghiệp hay người mới bắt đầu, máy ảnh này cung cấp khả năng sử dụng tuyệt vời trong việc chụp ảnh và xử lý. Nó mang đến cho bạn hiệu suất mạnh mẽ sẽ mang lại sức sống cho mọi bức ảnh và video.

 • Cảm biến APS-C có độ nhạy cao
 • EXPEED 4 image processor
 • Màn hình LCD cảm ứng có thể điều chỉnh
 • Kết nối không dây
 • HDR tích hợp
 • Hình ảnh độ phân giải cao với ống kính Nikkor 18-55mm f / 3.5-5.6G VR
 • Ống kính có tính năng thu phóng

6. Canon EOS 200D (Rebel SL2)

Canon EOS Rebel SL2

Xem Giá Khuyến Mãi Tại


Shopee


Lazada

Tại sao chúng tôi thích nó: Nó nhỏ như bạn có thể có với một máy ảnh DSLR có hình dạng truyền thống. Nó đã tăng cường các tính năng của mình để phù hợp với các máy ảnh Canon tốt nhất được đánh giá hàng đầu.

Đặc điểm thiết kế
Đến với màu trắng, bạn có thể sợ rằng sau một vài năm, ống kính của bạn sẽ bị bẩn và cơ thể sẽ bị ố vàng do bàn tay dính dầu mỡ. Nhưng đó không phải là trường hợp với máy ảnh này. Nó có thể duy trì bên ngoài kiểu dáng đẹp của nó trong nhiều năm trong tình trạng tốt. Trên hết, bạn có các cạnh sắc nét giúp giữ và vận hành máy ảnh bằng một tay.

Canon EOS Rebel SL2 có cảm biến APS-C 24MP phù hợp với máy ảnh có kích thước nhỏ gọn. Ngoại trừ việc chụp ảnh có độ tương phản cao với màu sắc chính xác; nó cạnh tranh đặc biệt tốt với anh em họ không gương của mình. Máy ảnh hỗ trợ dòng ống kính của Canon để bạn có thể trao đổi chúng để đáp ứng mọi nhu cầu chụp của bạn.

Máy ảnh này đi kèm với một màn hình hoàn toàn khớp nối. Nó cho phép bạn chụp ở các góc khác nhau và thậm chí nó còn có chế độ selfie để thêm gia vị. Đây là một màn hình cảm ứng cho phép bạn làm mọi thứ bạn muốn với màn hình cảm ứng như cắt xén và phóng to.

Các tính năng tiện lợi
Canon SL2 chụp ở chế độ full HD ở 60fps. Nó cung cấp một mic sẵn có và một tùy chọn cho mic ngoài. Đây là tin tốt cho các vlogger và người hâm mộ video vì nó sẽ có ích khi bạn muốn đăng video tuyệt vời với âm thanh hay. Và do đó, bạn nhất định sẽ có được nhiều lượt xem hơn và phát triển vlog của bạn.

Camera này sẽ kết nối qua Wi-Fi, NFC và Bluetooth. Chia sẻ ảnh và video giờ đây dễ dàng như ghép nối các thiết bị của bạn và đăng những khoảnh khắc yêu thích của bạn lên phương tiện truyền thông xã hội.

Phán quyết
Canon là một thiết kế đáng chú ý khiến bạn phấn khích khi nghĩ về tất cả những bức ảnh bạn có thể thực hiện với nó. Chất lượng hình ảnh và video của nó phù hợp với các máy ảnh DSLR cao cấp tốt nhất. Bạn có thể tận hưởng nhiều tùy chọn kết nối, tự động lấy nét pixel kép và hiệu suất ánh sáng yếu đặc biệt.

Mang máy ảnh này đến tất cả các chuyến du ngoạn ngoài trời của bạn và mang về nhà những kỷ niệm đẹp nhất của bạn.Ưu

 • Hỗ trợ giắc cắm micro
 • Hình ảnh và video rực rỡ trong ánh sáng yếu
 • Kết nối Wi-Fi, NFC và Bluetooth
 • Màn hình khớp nối
 • Nhỏ và nhẹ với cảm biến APS-C 24MP

7. Canon EOS 800D (Rebel T7i)

Canon EOS Rebel T7i

Xem Giá Khuyến Mãi Tại


Shopee


Lazada

Tại sao chúng tôi thích nó: Tốt nhất là chụp ảnh chuyển động làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho các sự kiện trực tiếp.

Các tính năng thiết kế
Canon EOS Rebel T7i là một máy ảnh nhập cảnh mạnh mẽ với một vài hạn chế. Nó có một số cập nhật quan trọng như cảm biến CMOS 24MP APS-C có hệ thống lấy nét tự động 39 điểm và tự động lấy nét pixel kép. Nó sẽ lấy nét nhanh và mượt mà cho phép bạn chụp các khía cạnh tốt nhất của một cảnh. Tự động lấy nét pixel kép rất hữu ích cho video vì nó ngăn hình ảnh bị đánh cắp.

Camera lấy nét ở tốc độ 0,03 giây. Tính năng này cung cấp cho việc phát hiện khoảng cách của một đối tượng; do đó hướng dẫn ống kính nơi cần lấy nét cho ảnh tĩnh. Hình ảnh sẽ luôn khiến nó trở nên lý tưởng để chụp tại một sự kiện thể thao.

Máy ảnh này cũng sử dụng bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7 để giúp tạo ra hình ảnh không nhiễu, rực rỡ và giống như thật. Nó sử dụng hệ thống lấy nét tự động loại chéo 45 điểm trong kính ngắm quang học. Nó cho thấy bạn có thể chụp ảnh ở mọi khoảng cách mà không gặp bất kỳ độ trễ nào.

Các tính năng tiện lợi
Khi bạn nghĩ về chụp thông thường, tùy chọn không gương lật là một lựa chọn tốt, nhưng đối với ngoài trời, bạn sẽ cần một máy ảnh như Canon T7i vì thời lượng pin dài. Nó có thể cung cấp cho bạn 600 bức ảnh trong một lần sạc, tốt hơn nhiều so với máy ảnh không gương lật.

Chúng tôi thích rằng máy ảnh này có một hệ thống hướng dẫn giúp bạn dễ dàng học các điều khiển. Tính năng này rất cần thiết vì nó cho phép bất kỳ người mới bắt đầu nào không có ý tưởng về nhiếp ảnh học các điều khiển một cách đơn giản.

Phán quyết Canon T7i là một máy ảnh nhập cảnh được chào đón với một số tính năng tiên tiến nhất. Nó có giao diện đồ họa tinh vi và màn hình cảm ứng trực quan chắc chắn sẽ thu hút người dùng mới.Ưu

 • 45 điểm tự động lấy nét chéo
 • Lấy nét tự động pixel kép
 • Advanced DIGIC 7 processor
 • Màn hình cảm ứng góc Vari
 • Trợ lý tính năng
 • Phim điện tử IS6
 • Kết nối Wi-Fi, Bluetooth và NFC

8. Pentax K-70 Weather-Sealed

Pentax K-70 Weather-Sealed

Tại sao chúng tôi thích nó: Đây là một chiếc máy ảnh chống nước tốt. chịu được thời tiết sẽ giúp bạn vượt qua những cơn mưa và nhiệt độ lạnh trong điều kiện ánh sáng yếu và thấp.

Đặc điểm thiết kế
Độ bền là một yếu tố quan trọng trong bất kỳ máy ảnh nào. Pentax mang trò chơi A của họ lên máy ảnh này để đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng nó trong điều kiện khắc nghiệt mà không làm hỏng bất kỳ thành phần nội thất nào. Pentax K-70 là bản nâng cấp của KS2 mang đến cho bạn cảm biến CMOS APS-C 24MP với PDAF trên cảm biến.

Máy ảnh sử dụng bộ xử lý hình ảnh PRIME MII để cung cấp hình ảnh tuyệt vời đáng để khoe khoang với những người theo dõi bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Nó có tính năng ổn định hình ảnh giảm rung trong cơ thể thông minh như là điểm lấy đi của nó. Bạn sẽ không bao giờ trải nghiệm những bức ảnh mờ khi chụp những hình ảnh chuyển động như các cô gái nhảy múa trên sân khấu hoặc linh dương chạy trong tự nhiên.

Nó có màn hình LCD có thể thay đổi góc 3 inch, vì vậy bạn có thể chụp từ góc cao hoặc thấp. Nó cung cấp các cài đặt LCD khác nhau như cài đặt chế độ xem ngoài trời và nhìn đêm. Tính năng này cung cấp hình ảnh được cải thiện trong điều kiện ánh sáng khác nhau. Vì nó bỏ qua bộ lọc khử răng cưa, máy ảnh có thể cung cấp hình ảnh sắc nét hơn với độ phân giải giống như thật.

Các tính năng tiện lợi
Máy ảnh này có cả điều khiển kỹ thuật số và điều khiển nút. Với các điều khiển bên ngoài, bạn không phải chuyển qua các tính năng trên màn hình LCD, bạn chỉ cần quay số và bạn có thể vận hành nhanh và dễ dàng ở chế độ thủ công.

Nhìn chung
Pentax K-70 là máy ảnh DLSR giá rẻ cạnh tranh cao. Nó là nhanh chóng, chính xác, và rất nhiều niềm vui để sử dụng. AF của nó nhanh hơn đáng kể so với các mô hình khác trong lớp, do đó bạn sẽ thành công trong khi bắn chim, động vật và các mục tiêu di chuyển khác. Nó sẽ cung cấp cho bạn giá trị nghiêm trọng về tiền nếu bạn là người mới bắt đầu nhưng không quá nhiều cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.Ưu

 • Kính ngắm 100%
 • Vari-angle LCD screen
 • Ổn định hình ảnh cảm biến-shift
 • AF 11 điểm với tự động lấy nét 9 kiểu
 • Hỗ trợ kết nối Wi-Fi
 • Hỗ trợ lấy nét tự động lai nguồn cấp dữ liệu
 • Hơn 100 nghìn ISO

9. Canon EOS 80D

Canon EOS 80D

Xem Giá Khuyến Mãi Tại


Shopee


Lazada

Tại sao chúng tôi thích nó: Nó được xây dựng cho các nhiếp ảnh gia đam mê tìm kiếm một cái gì đó nhiều hơn trong một máy ảnh DSLR cấp nhập cảnh. Nó là tốt trong cuộc sống thực như nó là trên giấy.

Đánh giá của biên tập viên: 

Các tính năng thiết kế
Canon 80D là một máy ảnh DSLR hàng đầu đạt mức giá cao nhất trong tầm giá của chúng tôi. Gần như tất cả các tính năng của nó đã được nâng cấp so với Canon 70D. Nó được trang bị cảm biến APS-C CMOS 24MP được cung cấp bởi bộ xử lý Digic 6.

Mô hình này giới thiệu một số tính năng thú vị bao gồm hệ thống AF loại chéo 45 điểm. Tính năng này mang đến cho bạn một cái nhìn hoàn hảo khi sử dụng kính ngắm vì nó có thể khóa trên một hình ảnh chuyển động và chụp ảnh mà không cần ghép hay bôi bất kỳ hình thức nào.

Tự động lấy nét pixel kép của nó là một tính năng tuyệt vời cho chế độ xem trực tiếp và chế độ video. Với tính năng tự động lấy nét pixel kép, máy ảnh nhanh hơn và nhạy hơn với chuyển động. Nó đi kèm với cảm biến IR + 7.560 pixel cho phép nó thu thập thông tin màu sắc riêng biệt để di chuyển hình ảnh. Điều này làm cho nó lý tưởng cho chụp hành động và thể thao khi kết hợp với chụp nổ 7fps.

Các tính năng tiện lợi
Máy ảnh này cung cấp khả năng quay video ở độ phân giải 1920 x 1020 pixel ở tốc độ 50 khung hình / giây. Nó có độ phân giải cao hơn 1080 để bạn có thể quay video trong điều kiện khắc nghiệt mà vẫn có được các chi tiết tốt và video tương phản tốt. Nó cũng cung cấp cho bạn phát lại chuyển động chậm 2 lần. Bằng cách này, bạn có thể thêm một số hiệu ứng ấn tượng vào video của mình.

Canon 80D cung cấp cho bạn điều khiển cảm ứng trên cả menu chính và nhanh cùng với các nút điều khiển. Đây là một cách siêu dễ dàng để điều hướng các tính năng vì các điều khiển được đặt ở vị trí dễ tiếp cận ở phía bên phải của máy ảnh.

Phán quyết
Canon 80D cung cấp cho những người yêu thích chụp ảnh với một máy ảnh tiên tiến với tất cả các tính năng để mong đợi ở một máy ảnh DLSR chất lượng cao. Nó có nhiều ứng dụng đặc biệt từ hành động trực tiếp đến chụp thiếu sáng và các sự kiện thể thao. Nếu bạn không sẵn sàng thực hiện bất kỳ thỏa hiệp nào trên máy ảnh DLSR giá rẻ, Canon 80D là cách tốt nhất.

 • Kết nối Wi-Fi và NFC
 • Hệ thống chống nhấp nháy
 • Tùy chọn sở hữu cân bằng trắng và trắng
 • Lấy nét tự động pixel kép
 • Hệ thống CMOS AF loại 45 điểm

10. Nikon D5300

Nikon D5300

Xem Giá Khuyến Mãi Tại


Shopee


Lazada

Tại sao chúng tôi thích nó: Máy ảnh này có hỗ trợ cả GPS và Wi-Fi. Nó có thể đóng dấu các vị trí trên ảnh của bạn để cung cấp cho bạn một cách tuyệt vời để ghi nhớ các chuyến đi của bạn.

Xem ngay: Đánh giá Nikon D5300

Đặc điểm thiết kế
Nikon D5300 là phiên bản cập nhật của Nikon D5200. Nó có tất cả các thông số kỹ thuật quan trọng bạn cần cho hình ảnh rắn. Nó có một bản dựng chất lượng cao để có thể chịu được sự khắc nghiệt của ngoài trời và vẫn hoạt động hoàn hảo.

Máy ảnh này có cảm biến CMOS APS-C 24MP mà không cần bộ lọc thông thấp. Đó là ngang bằng với những người biểu diễn hàng đầu có nghĩa là bạn có thể thưởng thức những hình ảnh tươi sáng thú vị về các chi tiết. Máy ảnh sử dụng hai ống kính phi cầu giúp cải thiện hiệu suất quang học. Hai ống kính mang lại cho nó một lợi thế so với Nikon D5200 khi nói đến độ phân giải.

Bạn sẽ thích rằng nó có màn hình LCD rộng hơn 3,2 inch. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể chụp từ mọi góc độ. Nhưng nó không cung cấp một màn hình cảm ứng, đó là một hạn chế nếu bạn thực hiện các thao tác bằng cảm ứng. Sự khác biệt chính giữa máy ảnh này và D5200 là nó không có giao diện quay số kép.

Máy ảnh cung cấp khả năng quay video ở chế độ full HD thực ở 1080 / 60p.

Các tính năng tiện lợi
Nikon D5300 có các chế độ điều khiển hình ảnh để làm cho ảnh của bạn chi tiết hơn. Nó bao gồm HDR động và máy ảnh đồ chơi cùng với bảy chế độ cảnh khác. Nó cũng cung cấp cho bạn 16 chế độ cảnh để sử dụng khi chụp ảnh RAW và JPEG.

Chúng tôi thích sử dụng công nghệ Wi-Fi vì điều đó có nghĩa là bạn có thể chuyển tệp sang thiết bị thông minh của mình và tải chúng lên Instagram, Facebook, Whatsapp và các trang truyền thông xã hội khác. Với sự trợ giúp của GPS, bạn có thể đóng dấu các vị trí và thêm ảnh của mình vào bản đồ du lịch.

Phán quyết
Nikon D5300 được trang bị cho ngoài trời nhờ màn hình khớp nối và các chế độ hiệu ứng. Nó có chức năng GPS và Wi-Fi để mở ra khả năng thực hiện nhiều hơn với ảnh và video bạn chụp. Nó tự hào có một cơ thể nhỏ và nhẹ sẽ không làm cho bàn tay của bạn đau sau một ngày dài sử dụng.Ưu

 • Hệ thống lấy nét 39 điểm
 • EXPEED 4 image processor
 • Hỗ trợ Wi-Fi và GPS
 • Màn hình khớp nối 3,2 inch
 • 600 bức ảnh trong một lần sạc pin
 • Ánh sáng Active-D
 • Cân bằng trắng tự động
 • Nó không có bộ lọc thông thấp

Hướng dẫn mua máy ảnh DSLR giá rẻ tốt nhất

Khi bạn muốn tìm kiếm ảnh Instagram tốt hơn, nâng cấp lên thiết bị tốt hơn là một quyết định sáng suốt. Máy ảnh DSLR không phải là mới trên thị trường vì chúng tiếp tục cải thiện trong bối cảnh hoàn thành từ máy ảnh không gương lật.

Ưu điểm của việc sở hữu một máy ảnh DSLR

 • Khả năng thích ứng cao
  Có thể được sử dụng với các ống kính khác nhau. Bạn có thể mua thân máy và sử dụng nó với ống kính từ máy ảnh trước đó của cùng thương hiệu để có thêm thông số kỹ thuật. Ống kính hoán đổi có ích khi bạn cần chụp trong các tình huống khác nhau.
 • Chất lượng hình ảnh cao
  Với DSLR, bạn có được ống kính kích thước lớn, ISO rộng và megapixel tốt. Kết quả là hình ảnh chi tiết và rực rỡ khi bạn có thể chụp trong các điều kiện ánh sáng khác nhau một cách dễ dàng. Nó không giống như những gì bạn sẽ nhận được với một điểm và bắn và hầu hết điện thoại thông minh.
 • Lấy nét đẹp
  Các ống kính trên máy ảnh DSLR cung cấp cho bạn một trường nhìn sâu để nó có thể hòa trộn ở nền trước và nền sau thành một bức ảnh tuyệt vời.

Dễ sử dụng

Điều hướng menu có lẽ là một trong những khía cạnh thách thức nhất của việc sở hữu một máy ảnh DSLR. Nó có thể là một đường cong học tập dốc hoặc trơn tru tùy thuộc vào mô hình bạn có được. Bạn sẽ muốn làm quen với một thương hiệu khi bắt đầu vì mỗi thương hiệu lớn như Nikon và Canon đều có con đường riêng.

Nếu bạn đang bắt đầu chụp ảnh, điều cuối cùng bạn muốn là tự làm mình bối rối khi sử dụng hai nhãn hiệu cùng một lúc.

 • Các tính năng của thân máy
  Ở đây, bạn sẽ muốn xem xét việc nhìn vào màn hình, độ bám và chất lượng xây dựng tổng thể của máy ảnh. Bạn sẽ muốn máy ảnh của mình có màn hình LCD tốt, tốt nhất là màn hình có khớp nối, nhưng bạn vẫn có thể làm với máy ảnh không xoay miễn là bạn có chế độ xem hình ảnh tốt. Độ bám sẽ quyết định mức độ thoải mái khi sử dụng Máy ảnh. Nó nên có bề mặt cao su hoặc gồ ghề với các nút được thiết kế tốt để dễ dàng tiếp cận. Một chiếc máy ảnh chịu được thời tiết cũng là một điểm nhấn tuyệt vời nếu bạn sẽ chụp ở những nơi không thể tránh khỏi hơi ẩm và bụi.
 • Bảo trì
  Chăm sóc máy ảnh DSLR của bạn là điều bắt buộc nếu bạn muốn sử dụng nó trong điều kiện tốt nhất. Một số máy ảnh có hệ thống sẵn có để làm sạch các cảm biến và ống kính là một trợ giúp rất lớn. Nhưng bạn vẫn sẽ cần phải làm sạch nó để không có bụi xuất hiện trong ảnh và video của bạn.
 • Các chế độ
  chụp sẵn có Các chế độ cảnh đi theo thương hiệu máy ảnh của bạn. Một số sẽ cung cấp sáu chế độ trong khi những chế độ khác sẽ đi xa đến chín hoặc mười sáu. Bạn càng có nhiều chế độ, bạn sẽ càng chụp tốt hơn trong các điều kiện khác nhau.
 • Kết nối Kết
  thúc chuyến tham quan dài, bạn sẽ muốn chia sẻ những kỷ niệm và công việc tốt nhất của bạn với gia đình và bạn bè dù là trực tiếp hay trên phương tiện truyền thông xã hội. Kết nối Bluetooth, NFC và Wi-Fi rất quan trọng vì chúng cho phép truyền tệp không dây. Và với công nghệ SnapBrdige của Nikon, các tệp được chia sẻ tự động giữa các lần chụp.

Các tính năng cần có

Kích thước cảm biến

Cảm biến càng lớn, chất lượng hình ảnh bạn sẽ chụp càng cao. So sánh kích thước cảm biến của các máy ảnh khác nhau bất kể megapixel sẽ cho bạn ý tưởng tốt về chất lượng ảnh. Cảm biến là CMOS (Chất bán dẫn oxit kim loại bổ sung) hoặc CCD (Thiết bị ghép đôi có sạc). Đầu tiên, CCD được coi là vượt trội so với CMOS nhưng nhờ vào Canon và Nikon, cảm biến CMOS có chất lượng tương đương hoặc tốt hơn so với cảm biến CCD. Bạn sẽ gặp các kích thước cảm biến như full-frame (36mm x 24mm) tương đương với Âm 35mm so với APSC (23,6mm x 15,8mm), APS-H (28,7 x 19mm), Bốn phần ba (17,3 x 13mm) và CX (1inch).

Megapixels

Sau khi bạn đã đạt được kích thước cảm biến hoàn hảo, bạn cũng sẽ cần số Megapixel cao. MP cao cung cấp cho bạn tính linh hoạt của việc định dạng ảnh như khi phóng to hoặc cắt xén nó. Máy ảnh DSLR có thể có megapixel nhỏ từ 5MP đến cao hơn 24MP. Tìm kích thước phù hợp có nghĩa là bạn sẽ có được bản in tốt, phóng to và cắt ảnh mà không làm biến dạng hình ảnh. Lưu ý rằng máy ảnh MP cao sẽ chụp ảnh chiếm nhiều không gian trong SD của bạn.

Kính ngắm

máy ảnh DSLR đi kèm với một màn hình LCD và một kính ngắm tầm mắt. Điều quan trọng là máy ảnh của bạn phải có kính ngắm sáng để khả năng lấy nét của bạn rõ ràng và bạn có thể nhìn thấy hình ảnh từ góc này sang góc khác.

Ổn định quang học

Phương pháp này sử dụng con quay trên thân máy ảnh thay vì bộ ổn định trên ống kính. Phương pháp này là phổ biến vì nó cảm nhận được khi hình ảnh di chuyển và sau đó nó được chuyển đến cảm biến để chụp rõ nét.

Ổn định kỹ thuật số

Đây là một cách tiên tiến hơn để chụp ảnh rõ nét vì nó liên quan đến việc thay đổi cài đặt camera sau khi bạn chụp ảnh. Nó bao gồm các tính năng như ISO thông minh tự động điều chỉnh chính nó thành ISO cao hơn khi máy ảnh phát hiện vật thể chuyển động trong ánh sáng yếu.

Cài đặt flash

Máy ảnh DLSR có đèn flash sẵn có hoặc có cho phép gắn đèn flash ngoài. Đèn flash sẵn có nghĩa là bạn sẽ không thêm bất kỳ trọng lượng nào vào máy ảnh đã nặng của mình. Nó cho phép bạn lấy thêm thiết bị và ánh sáng du lịch nếu bạn đang thực hiện một chuyến đi bộ đường dài hoặc một chuyến đi du lịch ba lô.

Kết luận

Đầu tư vào một máy ảnh chuyên nghiệp là một bước tiến lớn. Trên đây là top những chiếc máy ảnh DSLR giá rẻ tốt nhất 2020 của Chapter 3D. Cảm ơn các bạn! Chúc các bạn có được sự lựa chọn thật tốt!

Xem thêm tin tức tại… …www.chapter3d.com .