Tải Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack Miễn Phí Download

Liên quan:

Adobe Premiere Pro CC 2018 full Crack là công cụ chỉnh sửa video có thể mở rộng, hiệu quả và chính xác nhất hiện có. Phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất Adobe Premiere Pro là một ứng dụng chỉnh sửa video phi tuyến tính chuyên nghiệp. Mặc dù thật dễ dàng để tạo phim với các chương trình đơn giản hơn như iMovie của Apple, nhưng bạn sẽ sớm gặp phải một bức tường gạch ngay khi bạn cố gắng làm bất cứ điều gì phức tạp. Nhập các chương trình như Premiere Pro CC đủ tinh vi để thực hiện công việc chuyên nghiệp cao cấp, đủ linh hoạt cho nhiều nhà sản xuất phương tiện truyền thông, nhưng bất kỳ ai cũng có thể nắm vững kiến ​​thức cơ bản với thời lượng thực hành hợp lý. Adobe Premiere Pro CC, công cụ chỉnh sửa cần thiết cho những người đam mê video và các chuyên gia, nâng cao sức mạnh sáng tạo và sự tự do của bạn.

Thật không may, nhiều người dùng nhầm tưởng rằng khi các công cụ hàng đầu tương tự được cung cấp miễn phí thông qua bản crack Adobe Premiere Pro CC 2018, thì việc sử dụng chúng là có thể chấp nhận được.

Nếu bạn nghĩ rằng một bản crack giống với sản phẩm chính thức chỉ bị lừa bởi một số lập trình viên thông minh để tin rằng nó đã được xác thực đúng cách, thì đây không phải là toàn bộ sự thật. Tin tặc cần phá hủy và thay đổi các phần mã của chương trình để có quyền truy cập miễn phí vào các công cụ của nó. Hãy cùng Chapter 3D tìm hiểu sâu hơn nhé!

Có gì mới trong Adobe Premiere CC 2018

Hỗ trợ nhiều dự án mở

Premiere CC 2018 sẽ đưa một số người dùng Premiere Pro trở lại với Final Cut Pro 7. Premiere Pro từ lâu đã bị chỉ trích vì không có khả năng hỗ trợ nhiều dự án mở. Khả năng duyệt và nhập nội dung từ các tệp dự án Premiere Pro khác bằng Media Browser là một giải pháp thiết thực, mặc dù chưa hoàn thiện. Không giống như các phiên bản trước, CC 2018 sẽ là phiên bản Premiere Pro đầu tiên hỗ trợ người dùng duyệt, nhập và quan trọng nhất là chỉnh sửa, trong số rất nhiều dự án đang mở.

Chia sẻ dự án dựa trên nhiều nền tảng

Cách đơn giản nhất để mô tả các Dự án chia sẻ mới trong Premiere Pro CC 2018 là Dự án nhóm cho mạng lưu trữ được chia sẻ. Dự án của nhóm dành cho điện toán đám mây; Chia sẻ dự án là để chia sẻ lưu trữ. Bên cạnh đó, Bạn cũng có thể tạo các Dự án được chia sẻ trong các dự án đang kích hoạt.

Hiệu ứng đa dạng và chuyển đổi video sống động

Ở phiên bản 2018, Premiere Pro CC tiếp tục là phần mềm tính phí video hàng đầu Viral / 360 với hàng loạt ưu đãi mới về hiệu ứng hình ảnh và chuyển đổi nhập vai trong video. Các hiệu ứng nhập vai và chuyển đổi video mới trong phần mềm đều được tăng tốc GPU. Đó là một bước tiến lớn đối với công nghệ chỉnh sửa video VR / 360 ban đầu. Với các hiệu ứng và chuyển tiếp video mới, Premiere Pro CC 2018 thực sự cung cấp quy trình chỉnh sửa video VR / 360 tự nhiên nhất, từ đầu đến cuối.

Các công cụ thiết kế được cải tiến

Premiere Pro CC 2018 cho thấy những cải tiến vượt trội đối với Bảng điều khiển đồ họa thiết yếu, Mẫu đồ họa chuyển động và các công cụ chuẩn độ. Các cập nhật cho bảng điều khiển Essential Graphics và các mẫu Motion Graphics bao gồm thiết kế đáp ứng, khả năng thao tác đồ họa nhiều lớp.

Link tải Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack

Windows Adobe Pr Pro CC 2018

Tên tệp:Adobe_ Premiere _Pro_2018_v12.0.zip ( tải xuống )
Kích thước tập tin:3,2 GB

Mac Adobe Pr Pro CC 2018

Tên tệp:Adobe Premiere Pro 2018.dmg ( tải xuống )
Kích thước tập tin:3,9 GB

Cách cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2018

Bước 1 : Sau khi tải phần mềm theo link trên, bạn tiến hành giải nén file cài đặt đó bằng các phần mềm chuyên dụng khác như Winrar…

Bước 2 : Vui lòng ngắt kết nối Internet trước khi cài đặt phần mềm. Sau đó, bấm vào Tập tin cài đặt để tiến hành cài đặt phần mềm tự động.

Bước 3 : Sau khi cài đặt xong, bạn nhấn vào Sign-in Later khi giao diện của phần mềm xuất hiện trên bảng thông báo.

Bước 4 : Cuối cùng bạn bấm vào Start Trial, kết thúc quá trình cài đặt tự động.

Cách Crack Adobe Premiere Pro CC 2018

Bước 1 : Sau khi cài đặt phần mềm, bạn mở file amtemu.v0.9.2.exe và tìm đến phiên bản Adobe Premiere CC 2017, sau đó bấm vào Install.

Bước 2 : Ở bước này, bạn cần tìm thư mục cài đặt của Adobe Premiere CC 2018 theo đường dẫn: C: \ Program Files \ Adobe \ Adobe After Effects CC 2018 để thao tác chèn tệp tin amtlib.dll. Nhấp vào Mở.

Bước 3 : Sẽ xuất hiện thông báo khi bạn crack phần mềm thành công.

Lưu ý: Ngắt kết nối Internet và tắt phần mềm diệt vi-rút trên máy tính của bạn.

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ link download adobe Premiere Pro CC 2018 Full Miễn phí của Chapter 3D. Chúc các bạn thành công!

=> ID bài viết: Xem ngay

Xem thêm tin tức tại… …www.chapter3d.com .