✅ Công nghệ

Download Photoshop CC 2017 Full Crack Miễn Phí + Cài Đặt

Photoshop CC 2017 Full Crack

Adobe Photoshop CC 2017 Full Crack Miễn phí, là một phần mềm chỉnh sửa ảnh mà tất cả những người dùng làm việc cho các mục đích cụ thể đều sẵn sàng tải xuống. Nếu bạn là một trong những nhà thiết kế hoặc đồ họa, bạn có thể đủ khả năng nhấp vào nút tải xuống của Adobe Premiere Pro CC 2017 Miễn phí Tải xuống Phiên bản đầy đủ. Công ty Adobe rất nổi tiếng trong số tất cả các công ty khác. Bạn có thể đã nghe nói về phần mềm Adobe, Đây là một công ty rất nổi tiếng, tất cả các phần mềm đồ họa được tạo nên bởi công ty Adobe.

Cách tốt nhất để download Adobe Premiere Pro CC 2017 Full free. Nếu bạn đang tìm kiếm về cách tải xuống adobe Premiere pro cc 2017 thì đây không phải là sự nhầm lẫn về cách tải xuống. Dưới đây tôi sẽ tạo tất cả liên kết tải xuống cộng với hướng dẫn đầy đủ và yêu cầu hệ thống, chúng ta hãy bắt đầu.

Các tính năng chính của Adobe Photoshop CC 2017

– Adobe Photoshop CC Creative Cloud là một phần của công nghệ. Khả năng xuất bản tệp trong hệ thống Đám mây có thể được sử dụng để quản lý tệp trên nhiều máy tính. Bằng cách này, bạn có thể chia sẻ dự án của mình trực tiếp với những người dùng Photoshop khác và lấy ý tưởng từ các nhà thiết kế trên khắp thế giới về thiết kế tốc độ cao của bạn.

– Tính minh bạch thông minh (Smart Sharpen) từ Mac động vật phiên bản mới của Photoshop. Công cụ mới này có một công nghệ mới và chuyên nghiệp để nâng cao độ trong suốt của ảnh. Smart Sharpen phân tích ảnh và mang lại độ trong suốt và chế độ giảm nhiễu và mờ để làm cho hình ảnh trông như thật.

Lấy mẫu gia tăng thông minh: Tăng độ phân giải của hình ảnh cho các bản in kích thước lớn, hoặc sử dụng chúng trong màn hình lớn hoặc áp phích lớn, là một tính năng khác của Photoshop có thể nâng cao ảnh của bạn mà không làm giảm chất lượng.

– Adobe Photoshop CC, một phần của Creative Cloud, có tính năng chỉnh sửa ảnh và video đầy đủ tính năng với các công cụ chuyên nghiệp để chỉnh sửa các đối tượng ba chiều và phân tích ảnh mà trước đây chỉ có trong các phiên bản Mở rộng.

– Camera Raw 8 và hỗ trợ lớp là các tính năng phần mềm mới khác. Bằng cách này, bạn có thể chọn các chỉnh sửa của trình cắm Camera Raw 8 làm bộ lọc cho các lớp để giúp bạn chỉnh sửa tiếp theo dễ dàng hơn.

– Các góc vuông, tròn khác nhau. Tính năng này là một trong những tính năng mới quan trọng nhất của Adobe Photoshop CC. Bây giờ bạn có thể chọn kích thước trước khi bạn thực hiện chúng. Bạn thậm chí có thể đặt kích thước vòng tròn của các góc. Nếu hình dạng của bạn được cho là được đặt trên một trang web, bạn có thể lấy thông tin dưới dạng tệp CSS.

– Khả năng chọn đồng thời nhiều hình dạng và đường viền làm tăng hiệu quả của phần mềm một cách đáng kể. Bằng cách này, bạn có thể đặt mặt nạ lên các vectơ và hình dạng chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản.

– Loại bỏ vấn đề rung tay trong ảnh: Ảnh bị rung tay thường mờ và mơ hồ. Ngoài ra, các ảnh chụp ở tốc độ cửa trập thấp hoặc tiêu cự dài của máy ảnh có thể được phân tích và tối ưu hóa bằng chức năng mới này.

– Hỗ trợ đầy đủ hơn cho Smart Objects. Chọn hiệu ứng và làm mờ ảnh hoặc khả năng quay lại trạng thái trước đó và hỗ trợ Đối tượng thông minh từ các tính năng nâng cao của phiên bản Photoshop này. Bạn có thể thêm các hiệu ứng khác nhau vào ảnh hoặc video của mình và quay lại lần đầu tiên bất cứ khi nào bạn muốn. Thay đổi hoặc xóa các hiệu ứng bạn đã tạo sẽ dễ dàng thực hiện.

– Bức tranh mở rộng của các đối tượng và kết cấu 3D. Với Cơ chế vẽ tranh mạnh mẽ trong Photoshop, bạn có thể tạo ra các mô hình 3D đẹp mắt. – Adobe Photoshop CC chỉ có thể cung cấp cho bạn mã CSS để thiết kế các phần tử của web. Bằng cách này, chỉ cần sao chép và dán mã vào trình chỉnh sửa trang web của bạn.

– Sử dụng các kiểu, bạn có thể lưu các hiệu ứng cài sẵn và áp dụng chúng bất kỳ lúc nào chỉ với một cú nhấp chuột.

– Bảng điều khiển cảnh 3D mới và mở rộng để chỉnh sửa 2D và 3D bao gồm các thông số yêu thích của bạn như Nhân bản, Tạo phiên bản, Nhóm và Xóa.

– Tính năng mới để tiết kiệm thời gian. Giảm thời gian dành cho các công việc hàng ngày bằng cách sử dụng các tính năng thân thiện với người dùng.

Các hiệu ứng 3D tốt hơn và tốt hơn bao gồm bóng và phản xạ cho các đối tượng 3D.
Nhập màu từ các tệp web như tệp HTML, CSS và SVG.

Cấu hình máy tính yêu cầu

 • Bộ xử lý đa lõi hỗ trợ 64-bit 
 • Microsoft Windows 7 với Gói Dịch vụ 1 (64 bit) hoặc Windows 8 (64 bit) hoặc Windows 10 (64 bit). 
 • 8GB RAM (khuyến nghị 16GB)
 • 8GB dung lượng ổ cứng khả dụng để cài đặt; Không gian trống cần thiết trong quá trình cài đặt bổ sung (không thể cài đặt trên thiết bị lưu trữ flash rời)
 • Màn hình 1280 × 800
 • Card âm thanh tương thích với giao thức ASIO hoặc Mô hình trình điều khiển Microsoft Windows
 • Tùy chọn: Card GPU do Adobe đề xuất để tăng hiệu suất GPU

Link Download Photoshop CC 2017 Full Crack

Download ngay phần mềm Photoshop CC 2017 Full Crack tại đây

Hướng dẫn cài đặt và Crack Photoshop CC 2017

 1. Tải xuống phần mềm gốc trước rồi giải nén.
 2. Ngắt hoàn toàn kết nối internet của bạn.
 3. Chạy tệp Setup.exe và đợi phần mềm được cài đặt. 
 4. Sau khi cài đặt phần mềm, hãy chạy nó. Nhấp vào Đăng nhập sau.
 5. Chọn tùy chọn Bắt đầu dùng thử.
 6. Thoát phần mềm.
 7. Khởi động lại hệ thống của bạn.
 8. Tải xuống tệp CRK riêng biệt và giải nén nó.
 9. Nhấp chuột phải vào tệp Patch.exe và nhấp vào Run as Administrator.
 10. Trong cửa sổ bật lên, chọn phần mềm bạn muốn từ danh sách.
 11. Nhấp vào nút Cài đặt và trong cửa sổ đã mở, đi tới vị trí cài đặt phần mềm và chọn tệp amtlib.dll và đợi phần mềm được kích hoạt.
 12. Sau khi hoàn thành tất cả các bước, hãy kết nối với kết nối Internet của bạn và khởi động lại hệ thống của bạn một lần.
 13. Phần mềm được kích hoạt và sử dụng được mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Đánh giá Tổng quan về Adobe Premiere Pro CC 2017 

Adobe Premiere Pro CC  là một phần của Creative Cloud. Điều đó có nghĩa là bạn có quyền truy cập vào tất cả các bản cập nhật mới nhất và các bản phát hành trong tương lai tại thời điểm chúng có sẵn. Nâng cao kỹ năng của bạn và thành thạo các công cụ mới với thư viện video đào tạo ngày càng phong phú. Và Creative Cloud được tích hợp với Behance để bạn có thể chia sẻ các dự án của mình và nhận phản hồi tức thì từ những người sáng tạo trên khắp thế giới.

Similar Posts