Download Photoshop CC Portable 2020 Full Miễn Phí Google Drive

Hiện nay có rất nhiều công cụ và các phần mềm hỗ trợ photoshop ảnh chất lượng. Trong đó, không thể nào không kể đến photoshop portable. Vậy, photoshop portable là gì, có những tính năng mới nổi bật như thế nào? Hãy tham khảo những thông tin được chia sẻ tron bài viết ngay dưới đây nhé! Hy vọng sẽ giúp bạn tìm hiểu và biết cách ứng dụng photoshop cc portable tốt hơn.

Xem thêm các phần mềm liên quan:

Giới thiệu

Adobe Photoshop CC portable 2020 là phần mềm mà tất cả các anh em làm đồ họa chuyên hay không chuyên chắc chắn không còn xa lạ gì với bộ phần mềm đồ họa Adobe của Adobe System. Trong năm 2020 hãng cho ra mắt phần mềm này.

Photoshop luôn là phần mềm được nhiều người sử dụng nhất. Công dụng của phần mềm mang lại là quá lớn. Thời đại công nghệ số thì việc chỉnh sửa hình ảnh cực kì quan trọng. Phần mềm cho phép bạn cắt ghép, chỉnh sửa, thiết kế hình ảnh 2D và 3D. Các sản phẩm như Logo, banner, background. quảng cáo . . . được tạo ra một cách đơn giản và dễ dàng.

Bạn đang muốn dùng bản photoshop cc portable? Vậy, trước hết cần phải tìm hiểu một số những thông tin cơ bản nhất về photoshop cc portable ngay dưới đây nhé!

Photoshop cc portable repack là phiên bản nâng cấp của phần mềm Photoshop 2019. Phần mềm kế thừa toàn bộ tính năng, cách sử dụng mà phiên bản trước nó mang lại đồng thời đc update thêm các tính năng mới như:

Những tính năng mới của photoshop cc portable 2020

● Giao diện được cải tiến 1 xíu, trực quan và bắt mắt hơn
● Ứng dụng Al vào việc tô màu tự động cho bạn
● Nâng cấp công cụ Content-Aware Fill
● Với 1 click bạn đã có thể chọn chủ đề ảnh của mình
● Tối ưu thao tác cắt ghép, xóa bỏ vật thể
● Đơn giản hóa việc thiết kế ảnh cho nhiều mục đích như banner quảng cáo, ảnh bìa…
● Di chuyển các mục trên khung vẽ dễ dàng hơn.
● Adobe Sensei giúp bạn làm mịn da dễ dàng hơn
● Công cụ chọn được cải tiến giúp chọn đơn giản hơn
● Bạn có thể hoàn tác nhiều bước thay vì chỉ một bước (Ctrl +Z)
● Chỉ cần nháy đúp chuột, bạn có thể chọn và chỉnh sửa nội dung văn bản viết trên ảnh

Bên cạnh đó còn có nhiều tính năng mới khác. Thế nhưng điểm khác biệt lớn nhất trong phiên bản lần này của Adobe System là sử dụng AI trong một số chức năng. Các tính năng trở nên tự động và chính xác hơn. Điểm mạnh của AI được ứng dụng giúp cho công việc thiết kế của các designer trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Link Download Photoshop CC Portable 2020 Google Drive

Link Download Google Drive

Cực nhẹ: 570 MB

Bên cạnh đó còn có nhiều tính năng mới khác. Thế nhưng điểm khác biệt lớn nhất trong phiên bản lần này của Adobe System là sử dụng AI trong một số chức năng. Các tính năng trở nên tự động và chính xác hơn. Điểm mạnh của AI được ứng dụng giúp cho công việc thiết kế của các designer trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Trên đây là những điểm cơ bản nhất mà bạn có thể tham khảo và tìm hiểu trước về photoshop cc portable khi cần sử dụng. Hiện nay, tỷ lệ sử dụng photoshop cc portable đang ngày càng nhiều và nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ người sử dụng đấy nhé!

Kết luận

Adobe CC là bộ phần mềm đồ hoạ hình ảnh hàng đầu trên thế giới với nhiều phần mềm nổi tiếng như photoshop, after Effect… Và hôm nay mình chia sẻ cho bạn link tải những phần mềm này dưới dạng Portable  tải dùng ngay không cần cài đặt. Cảm ơn các bạn! Chúc các bạn cài đặt và sử dụng phần mềm hiệu quả nhé!

=> Tiếp theo: Photoshop CC 2017

Xem thêm tin tức tại… …www.chapter3d.com .