Các Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Đẹp Khi Đi Biển

Tìm kiếm ý tưởng hình ảnh bãi biển sáng tạo để thử trong mùa hè này? Bạn muốn tài khoản Instagram hay Facebook của bạn đầy những bức ảnh bãi biển đầy nắng và vui vẻ? Hôm nay Chapter 3D sẽ chia sẻ 50 cách tạo dáng để chụp ảnh đi biển, những bãi biển đẹp hoàn hảo được đề xuất và một số mẹo chụp ảnh. Tôi chắc chắn, bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó mới.

Tận hưởng một thời gian tuyệt vời trên bờ biển với một ly cocktail kỳ lạ trong tay của bạn và ghi lại khoảnh khắc này. Những người theo dõi của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao nó. Còn chần trừ gì mà không xách chiếc máy ảnh du lịch tốt nhất của bạn lên và ra biển đi du lịch nào.

Khuyến nghị: nếu có thể hãy chọn những chiếc máy ảnh chống nước tốt để đem ra biển chụp mà không lo sợ hư hỏng nhé!

Xem thêm: 10 cách selfie đẹp mê li

Các cách tạo dáng và tư thế để chụp ảnh đẹp trên bãi biển:

Mái tóc của bạn

beach

Bãi biển là nơi làm tóc không cần thiết. Để tóc của bạn xuống và chụp ảnh mình trên một bãi biển tuyệt vời.

Một trong những ý tưởng hình ảnh tuyệt vời nhất trên bãi biển là nhảy xuống vách đá cao xuống nước. Nhưng ý tưởng này không dành cho tất cả mọi người và cần có sự chuẩn bị.

Bên cạnh Cây cọ

Chụp ảnh bên cạnh cây cọ

Một cây kỳ lạ là những gì bạn cần để có được một bức ảnh tuyệt vời trên bãi biển ngoại trừ một cơ thể thể thao và áo tắm nước hấp dẫn.

Hình ảnh dưới nước

Ảnh dưới nước biển

Chỉ cần tưởng tượng bạn sẽ chụp ảnh bãi biển dưới nước tuyệt vời như thế nào trên trang Instagram của bạn. Bạn nên có một máy ảnh chống nước , nếu bạn không muốn bức ảnh này trở thành bức ảnh cuối cùng được chụp từ máy ảnh của bạn.

Mua một máy ảnh chống nước không phải là một vấn đề ngày nay, vì nó có giá cả phải chăng. Chụp ảnh dưới nước cũng là một trong những ý tưởng ảnh bãi biển sáng tạo nhất. Nhưng ngay cả khi bạn không có ý định chụp trong nước, một chiếc túi máy ảnh chống nước chắc chắn sẽ có ích nếu chụp ảnh trên bãi biển là hoạt động thường xuyên của bạn.

Tận dụng hoàng hôn

Chụp ảnh lúc hoàng hôn trên biển

Hoàng hôn trên bãi biển luôn là một điều gì đó kỳ diệu. Tại sao không tận dụng khoảnh khắc này và chụp ảnh bóng đáng kinh ngạc sẽ không để ai thờ ơ? Sử dụng Sunset Lightroom Presets Free để chỉnh sửa màu chuyên nghiệp như trên ảnh.

Một cuốn sách

Đọc sách trên biển

Đọc một cuốn sách trên nền bãi biển đẹp như tranh vẽ là một ý tưởng tuyệt vời hơn cho một bức ảnh đẹp trên Instagram.

Điều gì có thể tốt hơn là có một thời gian vui vẻ với những người bạn tốt nhất của bạn trên bãi biển? Vậy tại sao không chụp khoảnh khắc này? Tôi chỉ chọn những ý tưởng ảnh nhóm thành công nhất , để bạn có thể có được những bức ảnh sáng tạo và hài hước, điều mà mọi người sẽ thích.

Sử dụng các vật thể

beach

Bãi biển không chỉ là đồ bơi và mặt trời tươi sáng. Buổi tối trên bãi biển là khoảng thời gian đặc biệt khi bạn bè có thể cùng nhau vui chơi, hát những bài hát bên bếp lửa và để có được những bức ảnh bãi biển tuyệt vời cuối cùng.

Chơi trò chơi

chơi với Cát biển

Một trong những ý tưởng ảnh bãi biển thú vị nhất là chụp sự tương tác giữa những người bạn trong trò chơi. Bạn có thể sử dụng một quả bóng, dĩa nhựa hoặc diều. Bên cạnh đó, những yếu tố sáng này chắc chắn sẽ khiến ảnh trở nên lái xe hơn.

Đi dạo

quyen ru tren bai biển

Một ý tưởng thú vị hơn cho buổi chụp ảnh bãi biển là chỉ cần cởi giày và đi dạo dọc bờ biển với bạn bè. Tận hưởng công ty của nhau và những khung cảnh đẹp, bạn nhất định sẽ có được những bức ảnh thú vị. Hãy ghi nhớ những mẹo chụp ảnh mặt trời trong khi chụp vào thời điểm này trong ngày.

Mẹo để chụp ảnh bãi biển đẹp lung linh

Đây là một số kỹ thuật và lời khuyên yêu thích của tôi về sản xuất hình ảnh bãi biển sáng tạo. Tôi hy vọng những mẹo chụp ảnh này sẽ làm cho quá trình chụp trở thành một niềm vui thực sự. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian và nhìn chúng gần hơn.

Mẹo 1. Chọn thời điểm thích hợp

Sáng sớm và buổi tối là thời gian tốt nhất để hiện thực hóa ý tưởng ảnh bãi biển. Nếu bạn muốn có ít người hơn trong ảnh, hãy chọn phần đầu tiên trong ngày. Buổi sáng sẽ giúp bạn tận hưởng một mặt trời đẹp cung cấp một góc tuyệt vời. Kết quả là, bạn sẽ có được những bức ảnh rất tuyệt. Buổi tối cũng hoàn hảo để chụp những bức ảnh hấp dẫn nhờ ánh sáng ấm áp và vàng. Thời gian này được gọi là Giờ vàng.

Giờ vàng là thời gian để chụp ảnh mát mẻ trên bãi biển. Đó là khoảng bình minh và hoàng hôn. Sử dụng ứng dụng này sẽ không chiếm nhiều dung lượng trên thiết bị của bạn (chỉ 15,3 MB) nhưng sẽ trở thành trợ giúp tuyệt vời trong việc kiểm tra thời gian tốt nhất để chụp ảnh xuất sắc tại địa điểm hiện tại của bạn.

Mẹo 2. Tâm trí đường chân trời

Chân trời không bị phá vỡ có thể làm hỏng việc thực hiện ý tưởng chụp ảnh bãi biển của bạn. Bạn đã bao giờ nhìn thấy những bức ảnh được chụp trên không gian mở cho thấy đường chân trời dốc chưa? Đồng ý, có vẻ khủng khiếp. Đó là lý do tại sao bạn nên đặc biệt chú ý đến việc giữ cho đường chân trời vuông với khung của các bức ảnh. Cuối cùng, cố gắng tránh đặt đường chân trời ở trung tâm. Nếu không, nó dường như sẽ bị cắt làm đôi.

Mẹo 3. Sử dụng hiệu ứng đơn sắc

Một hình ảnh đen trắng ở bãi biển sẽ có một tâm trạng và cảm giác hoàn toàn khác. Ảnh hậu kỳ cũng có thể được áp dụng để làm cho ảnh sáng hơn nếu chúng được chụp vào những ngày buồn tẻ hoặc với ánh sáng quá cao (khắc nghiệt).

Mẹo 4. Chú ý đến Mây

Ngay cả với những đám mây đen, ý tưởng ảnh bãi biển của bạn có thể dễ dàng thực hiện. Đừng buồn khi thấy một cơn bão khổng lồ đến địa điểm này. Những bức ảnh ấn tượng với những đám mây đen nặng nề trông tuyệt vời trên mặt nước, theo quy luật, tương phản bầu trời. Sử dụng Lớp phủ đám mây miễn phí để nhấn mạnh vẻ đẹp của bầu trời.

Mẹo 5. Đừng quên về phơi sáng

Chụp ảnh bãi biển vào giữa mùa hè có thể trở thành một thách thức thực sự do độ sáng mạnh. Do đó, máy ảnh có thể muốn phơi sáng ảnh nếu bạn sử dụng chế độ tự động. Một chế độ thủ công cho phép chọn mức độ phơi sáng. Đối với tôi, tôi nhìn vào những gì máy ảnh muốn phơi bày trong ảnh và sau đó phơi sáng quá mức nó bằng một hoặc hai điểm dừng. Tất cả mọi thứ phụ thuộc vào một tình huống cụ thể. Tất cả trong tất cả, bạn nên rất chú ý nếu bạn có khu vực râm mát và sáng.

Mẹo 6. Tìm hiểu các tính năng của đo sáng điểm

Bạn thật may mắn nếu máy ảnh của bạn có đo sáng điểm. Nó sẽ giúp bạn tránh được một số vấn đề phơi nhiễm đã nói ở trên. Bạn có thể sử dụng nó để xác định phần nào của ảnh bạn muốn phơi sáng tốt. Áp dụng nó trong trường hợp bạn có một ánh sáng mạnh để lộ ra một khu vực râm mát. Do đó, khu vực có vấn đề sẽ được tối ưu hóa.

Mẹo 7. Điều chỉnh Cân bằng trắng

Bạn có háo hức để thêm một chút ấm áp đẹp cho ảnh bãi biển Instagram? Sau đó chơi với cân bằng trắng. Đặt chế độ “Mây” để có tông màu ấm cho ảnh. Nó sẽ giúp có được một kết quả đáng kinh ngạc khi bạn chụp vào lúc hoàng hôn hoặc bình minh. Trong trường hợp này, màu nước và màu trời được tăng cường thông qua thay đổi cân bằng trắng. Chọn “Nắng” hoặc chế độ tự động vào giữa ngày. Bạn sẽ có thể chiêm ngưỡng biển xanh và cát trắng phong phú nếu bạn làm điều này.

Mẹo 8. Chăm sóc máy ảnh và ống kính của bạn

Bạn có háo hức để hiện thực hóa những ý tưởng hình ảnh bãi biển vui vẻ? Sau đó chuẩn bị lấy cát ở tất cả những nơi có thể, ngay cả trên máy ảnh. Mang theo một túi nhựa để giữ thiết bị khi bạn không sử dụng. Đặt máy ảnh đi khi trời quá gió. Bạn cũng có thể giảm thiểu tiếp xúc với cát nếu bạn gắn chặt ống kính vào thiết bị trước khi đến vị trí. Sử dụng bộ lọc UV rõ ràng để bảo vệ bổ sung cũng như hỗ trợ cài đặt phơi sáng và ánh sáng. Cuối cùng, hãy cẩn thận trong trường hợp chuyển sang ống kính khác để ngăn thiết bị của bạn xử lý cát, gió hoặc nước.

Xem thêm tin tức tại… …www.chapter3d.com .