Chia Sẻ Preset Camera Raw Đẹp Miễn Phí Download 2020

Với bộ Preset Camera Raw này của Chapter 3D, bạn có thể lưu một tập hợp các điều chỉnh chỉnh sửa ảnh cụ thể và áp dụng các chỉnh sửa đó cho một số hình ảnh. Có thể hiệu chỉnh độ phơi sáng, độ tương phản, vùng sáng, bóng tối, cân bằng đen trắng, v.v. Photoshop Camera Raw là một phần mềm chỉnh sửa ảnh đầy đủ tính năng và mạnh mẽ.

Bạn có thể tìm thấy nhiều điều chỉnh trong ACR (Adobe Camera Raw). Chỉ cần chuyển đến thanh menu ở đầu màn hình và bạn có thể thấy nhiều tùy chọn khác nhau để chỉnh sửa ảnh của mình.

Tải thêm các Preset cho Lightroom và Camera raw khác Tại đây

1. Vintage

Vintage

Download Ngay

Link Download Google Drive

Cùng với hiệu ứng cổ điển tuyệt đẹp, preset này cho phép bạn làm sống động các bức ảnh cũng như làm cho chúng trở nên ấm áp và hấp dẫn hơn. Nó cải thiện đáng kể màu sắc và thêm sắc đỏ cho hình ảnh.

Bộ lọc này hoạt động với nhiều kiểu chụp ảnh khác nhau. Tuy nhiên, bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn khi áp dụng “Vintage” cho những bức ảnh chụp ngoài trời.

Xem thêm: Preset Vintage (Camera Raw)

2. Creamy

Creamy preset

Download Ngay

Link Download Google Drive

preset ACR này làm cho hình ảnh sáng và mềm mại cũng như làm đều màu da và làm nổi bật chủ thể chính. Nó hoạt động tốt với hình ảnh ngoài trời và ảnh có nền mờ.

“Màu kem” sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những bức ảnh mùa hè vì nó bổ sung ánh sáng ấm áp, làm cho những bức ảnh nắng đẹp hơn.

Cho dù bạn là nhiếp ảnh gia chân dung hay thời trang, hãy tải xuống bộ lọc này và thử nghiệm với bất kỳ thể loại nhiếp ảnh nào.

3. Golden

golden preset

Download Ngay

Link Download Google Drive

Nếu bạn định chụp trong điều kiện ánh sáng yếu, có khả năng ảnh của bạn sẽ bị tối và thiếu sáng. Đừng buồn vì bộ lọc có thể khắc phục sự cố này.

Chỉ trong vài cú nhấp chuột, màu sắc của hình ảnh của bạn sẽ trở nên tươi sáng và rực rỡ hơn. preset này hoàn hảo cho ảnh chân dung mùa thu hoặc ảnh du lịch vì nó bổ sung các tông màu sáng và sâu cũng như làm cho màu sắc phong phú và ấm áp hơn.

4. Portrait

Download Ngay

Link Download Google Drive

Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia chân dung, cài đặt trước Adobe Camera Raw này sẽ đặc biệt hữu ích. Khi bạn chụp ngoài trời, ánh sáng có thể quá gắt.

Điều này dẫn đến bóng sâu và màu sắc bị biến dạng trong hình ảnh. Cài đặt trước sẽ giúp làm mịn da, thêm độ sáng cho ảnh, giúp màu sắc nhẹ nhàng và sâu hơn.

5. VSCO

Camera Raw Preset VSCO

Download Ngay

Link Download Google Drive

VSCO là một trong những preset Adobe Camera Raw phổ biến nhất vì nó cung cấp cho hình ảnh màu hơi vàng và bầu không khí hoài cổ. Do bảng màu hơi thiếu chính xác, bạn có thể tạo cho bức ảnh một kiểu dáng cổ điển lý tưởng.

Hơn nữa, bộ lọc này làm cho tông màu da mềm mại hơn và màu sắc tự nhiên sáng hơn. Ngoài ra, VSCO sẽ là một giải pháp hoàn hảo nếu bạn cần tăng cường độ tương phản và phân tán ánh sáng trong hình ảnh.

6. Fashion

Camera Raw Fashion Preset

Download Ngay

Link Download Google Drive

Làm cho ảnh của bạn trở nên phong cách và ấn tượng bằng cách áp dụng preset Adobe Camera Raw này cho ảnh của bạn. Bộ lọc nhấn mạnh tông màu vàng và làm sáng màu da.

Cho dù bạn là nhiếp ảnh gia chân dung hay đám cưới, hãy thoải mái nâng cao hình ảnh của mình với preset này. Ngoài ra, bộ lọc hoạt động hiệu quả với các bức ảnh động ngoài trời, vì nó tạo thêm độ sâu và độ sáng cho bóng.

7. Preset Màu Phim

Camera Raw Preset Phim

Download Ngay

Link Download Google Drive

Nếu hình ảnh của bạn cần nhiều ánh sáng hơn, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chúng bằng cách áp dụng preset lấy cảm hứng từ phim này. Nó giúp loại bỏ bóng tối và làm sáng các vùng tối trong ảnh.

preset mô phỏng hiệu ứng của máy ảnh phim đắt nhất và tốt nhất trên thế giới. Hơn nữa, “Phim” làm dịu các tông màu quá bão hòa, nâng cao hình ảnh tổng thể của cảnh quay.

Xem thêm: Tổng hợp Preset màu phim (Camera Raw)

8. Wedding

Wedding camera raw preset

Download Ngay

Link Download Google Drive

Bạn nghĩ rằng ảnh của bạn quá sáng và cần nhiều màu ấm hơn? Bộ lọc này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để làm cho hình ảnh của bạn mềm mại và tinh tế hơn.

Mặc dù đây là preset đám cưới, nó cũng hoàn hảo cho ảnh chân dung, ảnh phong cách thời trang và thậm chí là ảnh du lịch cho Instagram của bạn. Điều chính là chọn đúng ảnh vì plug-in này chỉ hoạt động tốt với ảnh chụp bên ngoài.

Xem thêm: Preset ảnh cưới đẹp

9. Rose

Rose preset

Download Ngay

Link Download Google Drive

Nếu bạn đang tìm kiếm các preset Camera Raw miễn phí mà không có các mẫu khó hiểu và các yếu tố không cần thiết, Rose sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Bộ lọc này làm cho các bức ảnh nhẹ nhàng và sống động.

Nó làm nổi bật chủ thể trong ảnh trong khi vẫn giữ cho nền mờ. Đạt được kết quả tốt nhất bằng cách áp dụng preset này cho ảnh chân dung và ảnh trẻ sơ sinh.

10. Color

Color preset

Download Ngay

Link Download Google Drive

Nếu bạn muốn có được màu sắc tươi sáng và rực rỡ trong ảnh của mình, cài đặt trước này sẽ giải quyết thành công nhiệm vụ này. Ảnh của bạn chắc chắn sẽ trông ngoạn mục và bắt mắt.

Note: Rất đẹp cho ảnh chân dung

11. Camera raw Bright & Airy

Bright & Airy

Download Ngay

Link Download Google Drive

Sử dụng bộ lọc này để làm cho ảnh của bạn trông chuyên nghiệp hơn. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể cải thiện độ tương phản, điểm nổi bật và thêm các sắc thái ấm để làm cho hình ảnh của bạn nổi bật giữa đám đông.

Chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng hiệu ứng này cho các bức ảnh chụp ngoài trời mùa xuân được chụp gần mặt nước hoặc với phong cảnh đẹp. Vì vậy, bạn có thể chứng minh màu sắc đẹp trong ảnh.

Xem thêm: Preset trong trẻo

Xem thêm tin tức tại… …www.chapter3d.com .