✅ Preset

Preset Màu Đẹp Cho Premiere Đẹp Miễn Phí 2020

Chỉnh màu là một phần không thể thiếu trong video thiết kế, tạo nên nét riêng và phong cách riêng cho từng sản phẩm. Ngoài việc thực hiện các thay đổi tạp chí phức tạp, giờ đây bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các màu có sẵn. Hãy cùng Chapter 3D khám phá cách cài sẵn màu dễ dàng cho chương trình qua bài viết dưới đây nhé!

Tải xuống Presets màu cho Premiere. (Một số người gọi LUT ). 5 cái lut đầu tiên mình cũng tham khảo ý kiến của người nước ngoài rồi lôi theo ý kiến của mình.

Phần còn lại của các Preset màu Premiere đã được biên soạn cho các nguồn phổ biến và có thể được kết hợp với các phần mềm phổ biến khác như DaVinci Resolve hoặc After Effect, v.v.

Cài đặt Preset màu cho Premiere Pro

  • Bước 1: Để chỉnh sửa màu sắc đẹp của video trong phần mềm Premiere Pro, bạn mua Color trên thanh tab, sau đó bấm vào video muốn thay đổi.
  • Bước 2: Trong phần Lumetri Color, mở Basic Correction và chọn Input LUT.
  • Bước 3: Tại đây, kéo xuống và chọn duyệt.

Ngay lập tức bảng tùy chọn mua hàng sẽ hiện ra, bạn chọn lưu vị trí và tìm LUT để thêm. Sau đó nhấn Enter hoặc mở để thêm buổi chiếu ra mắt của bạn.

Cùng với việc điều chỉnh các thông số khác như độ phơi sáng, độ tương phản, … cho phù hợp là bạn đã có một video phù hợp rồi đấy!

Top Preset màu cho Premiere

Những chiếc LUT ấm áp kiểu phương Tây này rất phù hợp cho những cặp đôi phải làm ấm, giảm ánh sáng và đẩy độ tương phản. Bạn có thể làm điều này cho các trường hợp ánh sáng chói.

Link Download: Google Drive

20 Preset màu cho Premiere biển, ngoài trời

Ấm áp, hồi sinh, lý tưởng cho các chuyến du ngoạn trên bờ biển, bờ biển và hình ảnh. Khả thi: Adobe Premiere Pro CC, Adobe After Effects CC, Capture One 20+, Final Cut Pro X 10.4+, Blackmagic Design DaVinci Resolve, The Foundry Nuke, Sony Vegas, Wondershare Filmora, Avid Media Composer, CyberLink ColorDirector, Open Broadcaster Software

Link Download trực tiếp: Google Drive

50 Preset màu Cinematic

Tông màu hình nón, bộ preset màu cho buổi ra mắt rạp chiếu phim

Link Download trực tiếp: Google Drive

Xem thêm các Preset màu phim

Kết luận

Tốt nhất, qua bài viết trên, bạn có thể thiết lập cài đặt trước âm báo Premiere một cách hiệu quả mà không cần ai khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một đồng tương tự hoặc môi trường học tập để thay đổi video, bạn có thể nhanh chóng đề cập đến khóa học Premiere hoặc khóa học kế hoạch trực tuyến tại Chapter3d.com ngay lập tức!

Similar Posts